ไลฟ์สไตล์
100 year

ศุกร์สบาย 07/03/57

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

ช้อปปิ้ง-โปรโมชั่น

เทอร์มินอล 21 ถนนอโศก เอาใจนักช็อปจัด “Terminal 21 Online Market In Town” รวมสินค้าสุดชิคในโลกโซเซียลมาให้นักช็อปได้จับ จ่ายกับร้านค้าออนไลน์ ที่มาร่วมออกบูธมากกว่า 40 ร้านดัง อาทิ La Licorne ของ ม.ร.ว.นฤมาส ยุคล และ นีรนาถ โคทส์, Cloud Studio ของ พิมพิศา จิราธิวัฒน์ และ Beige ของ พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ เป็นต้น พร้อมสนุกไปกับวงดนตรีชื่อดังบนโลกออนไลน์ในวันที่ 7-9 มี.ค. ชั้น G และ M


แผนกชุดชั้นในของ เซ็นทรัล ทุกสาขา และ เซน จัดรายการ “Shine on Lingerie” ลดราคาชุดชั้นใน ชุดนอน ชุดว่ายน้ำ และชุดชั้นใน Marks&Spencer เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30% ถึงวันที่ 23 มี.ค. และรายการ “Denim Live I” ลดราคายีนส์แบรนด์ดังเคาน์เตอร์ปกติลด 20-30% ถึงวันที่ 16 มี.ค.

พร้อมจัดโปรโมชั่น Central The 1 Card X–Treme นำคะแนนสะสม The 1 Card มาแลกคูปองส่วนลดสูงสุด 40% ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 22 เม.ย

เซน ยังจัดรายการ “The Art of Summer Beauty 2014” ลดราคาแผนกเครื่องสำอางและน้ำหอม 10-15% ถึงวันที่ 11 มี.ค

เดอะ มอลล์, เอ็มโพเรียม และ พารากอน จัดรายการ “M Card Fabulous Month” ให้สมาชิกบัตร M Card นำคะแนนสะสมมาแลกส่วนลดรีสอร์ตชั้นนำ ถึงวันที่ 31 มี.ค

อัมรินทร์ พลาซ่า จัดมหกรรม “Thai Fashion Showcase Vol.2” รวมเสื้อผ้า กระเป๋า ฯลฯ แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ดังมาลดราคาสูงสุด 80% ที่อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 1 ถึงวันที่ 12 มี.ค


ดิ โอเรียนเต็ล สปา โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล จัดโปรแกรมสุดพิเศษจากนักบำบัดแบบการแพทย์แผนจีนชื่อดัง “เคน โร เซ่น” ที่เชี่ยวชาญการฝั่งเข็มโดยเฉพาะ  จะมาให้คำปรึกษาแนะนำตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. ทุกวันพุธ ศุกร์ และเสาร์
จนถึงวันที่ 20 เม.ย

แซมโซไนท์ จัดแคมเปญ “SAMSONITE TRADE IN–กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่” โดย กระเป๋าใบเก่ามีค่าเท่ากับส่วนลดสูงสุดถึง 40% ในการแลกซื้อกระเป๋าแซมโซไนท์ ซีเคียว ที่ร้านแซมโซไนท์สโตร์ 23 สาขา และจุดขายภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ถึงวันที่ 31 มี.ค.

กิจกรรมน่าสนใจ

ต้อนรับปิดเทอมอย่างสร้างสรรค์ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค จัดกิจกรรม เปิดโลกบันเทิงการเรียนรู้ ปี 3 ภายใต้คอนเซปต์ “Child Chang to Champion” วันที่ 12-16 มี.ค.นี้ ณ รอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 เพื่อให้น้อง ๆหนูๆได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เสริมพัฒนาการเรียนรู้ตามความถนัดและความเข้าใจ ผ่าน 7 ฐานการเรียนรู้ ทั้งด้านศิลปะ, ภาษา, คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ดนตรี, อาหาร และนักสืบตัวน้อย ชิงรางวัล “You are the Champion” งานนี้ยังเชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวช “พญ.สุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ” มาพูดคุยเรื่อง “เลี้ยงลูกอย่างไรให้แข็งแรงและฉลาด”


สก๊อต คอลลาเจนคิว 10 ชวนสาวๆมาร่วมย้อนเวลาผิวสวยกับกิจกรรม “มหัศจรรย์ความอ่อนเยาว์” เพื่อดูแลผิวพรรณอย่างถูกวิธี เพียงคุณมีอายุ 28-40 ปี ส่งรูปถ่ายของตัวเองที่ไม่ได้แต่งหน้า, ไม่ผ่านการรีทัช หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ มาที่ www.facebook/ScotchCollagenThailand ถึงวันที่ 31 มี.ค. โดย 50 คนที่ผ่านการคัดเลือกจะได้ร่วมเวิร์กช็อปดูแลผิวพรรณและตรวจวัดสภาพผิวจากผู้เชี่ยวชาญจาก รพ.ผิวหนังอโศก และร่วมแสดงในภาพยนตร์โฆษณา สก๊อต คอลลาเจน-คิว 10

ศูนย์การค้าเดอะ ไนน์ พระราม 9 ร่วมกับสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย จัดงาน “20 ปี TSPCA รวมพลัง หยุดทารุณสัตว์” รณรงค์หารายได้ช่วยเหลือสัตว์จากการทารุณ ทั้งบริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและแมว ในวันที่ 9 มี.ค. เวลา 12.00-20.00 น. ที่ลานไนน์สแควร์

คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ จัดงาน “มะเร็งลำไส้ใหญ่ป้องกันได้!!!> เชื่อหรือไม่!?!” โดยให้ความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนัก ด้วยเครื่องมือพิเศษ ในวันที่ 8 มี.ค. เวลา 14.00 น. ที่ห้องประชุม “อาคารจอดรถ 3” ชั้น 15 รพ.จุฬาฯ

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศุกร์สบายช้อปปิ้งโปรโมชั่นกิจกรรมน่าสนใจเทอร์มินอล 21ลดราคาเซ็นทรัลเดอะ มอลล์อัมรินทร์ พลาซ่าปิดเทอมเดอะ ไนน์ พระราม 9

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 10:02 น.