ไลฟ์สไตล์
100 year

เคล็ดลับความสำเร็จ ของผู้บริหารหนุ่ม

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2557 05:15 น.
SHARE

รวมพลนักธุรกิจเลือดใหม่...พนล วีระไวทยะ, ชานนท์ เสนาดิสัย, ญาณินท์ วีระไวทยะ และ สธน ตันตราภรณ์

ชีวาส รีกัล (Chivas Regal) สก็อตช์วิสกี้ระดับโลก โดย  มร.แพทริค  กัสทานิเยร์  กรรมการผู้จัดการบริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด จัดเอ็กซ์คลูซีฟซิทดาวน์ดินเนอร์ Chivas New York Modern Legends พาเหล่าเซเลบริตี้ และนักธุรกิจชั้นนำสัมผัสบรรยากาศย้อนสู่ยุคอันเฟื่องฟูหรูหราในปี 1909 ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นยุคทองที่รุ่งเรืองและเฟื่องฟูที่สุดยุคหนึ่งของสหรัฐอเมริกา โดยจำลองภาพบรรยากาศงานเลี้ยงสังสรรค์บนตึกระฟ้าใจกลางมหานครนิวยอร์กอย่างแมนฮัตตัน เมืองที่ได้ชื่อว่ามีความเจริญทุกด้าน และยังเป็นสถานที่แห่งความรุ่งเรืองที่ผู้คนใฝ่ฝันถึงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกมาไว้ที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ


งานนี้เจ้าภาพได้บรรจงเสิร์ฟเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Manhattan Clam Chowder ซุปครีมหอยลายรสชาติเข้มข้น โรยหน้าด้วยเบคอนโฮมเมดและขนมปังสมุนไพรสูตรพิเศษ  Atlantic Salmon, Cured  in Lemongrass  Su-gar ปลาแซลมอนจากมหาสมุทร แอตแลนติกรมควัน และ Raspberry Sorbet and Peach Granite ไอศกรีมเชอร์เบ็ทรสราสเบอร์ร่ีทานคู่กับเกล็ดน้ำแข็งรสพีช แต่ยังเอาใจนักดื่มด้วยชีวาส รีกัล แฟมิลี่ สก็อตช์วิสกี้ระดับโลกทั้งชีวาส รีกัล 12 ปี, 18 ปี และ 25 ปี เคล้าเสียงดนตรีแจ๊สสุดคลาสสิกจาก มร.ริชาร์ด แจ็คสัน นักร้อง ผิวสีชาวอเมริกันที่มีเสียงทุ้มอบอุ่นกับประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 25 ปี พร้อมกันนี้ยังได้ชวนนักธุรกิจหนุ่มหล่อร่วมเผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ


เริ่มด้วย ดร.เชษฐา ส่งทวีผล ผู้บริหารหนุ่มเจ้าของนิตยสารเกี่ยวกับรถยนต์ และนักสะสมรถซุปเปอร์คาร์แถวหน้าของเมืองไทย บอกว่าคนเราจะประสบความสำเร็จได้ ต้องมั่นคงลุ่มลึก ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ ต้องรู้จักคิดอย่างละเอียดถี่ถ้วน และมองหาโอกาสอยู่เสมอ ด้านหนุ่มหล่ออัธยาศัยดี ชานนท์ เสนาดิสัย จากแบรนด์ Prada บอกถึงความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นได้ว่า ต้องยึดคติ “ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น” และต้องเชื่อก่อนว่า เราสามารถทำได้ เราก็จะทำได้อย่างนั้นจริงๆ ส่วนผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงของโรงพยาบาลพัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล พนล วีระไวทยะ เผยคติที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จ คือความมุ่งมั่น ไม่ยอมแพ้ หากล้มสิบครั้งก็ต้องลุกขึ้นมาและทำต่อไปเรื่อยๆ ตราบเท่าที่ยังมีลมหายใจ นอกจากนั้น ก็ต้องไม่ลืมที่จะดูแลพ่อแม่ ทำหน้าที่ลูกที่ดีไปด้วย.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เคล็ดลับความสำเร็จผู้บริหารหนุ่มชีวาส รีกัลสก็อตช์วิสกี้แพทริค กัสทานิเยร์เพอร์นอต ริคาร์ดเชษฐา ส่งทวีผล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 03:28 น.