ไลฟ์สไตล์
100 year

นวัตกรรมความงาม อาวียองซ์ รูปแบบใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

สุชาดา ธีรวชิรกุล เทคแคร์ลูกค้าคนสำคัญ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์, อดิศรา วัลลภศิริ, ปารณีย์ บู้หลง และ ดร.พงศกรพัฒน์ อรุโณทยานันท์.

เพราะเชื่อว่าเมื่อผู้หญิงสวย มีความมั่นใจ จะสามารถทำอะไรได้มากมาย อาวียองซ์ ภายใต้การกำกับดูแลของ สุชาดา ธีรวชิรกุล จึงได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณอย่างครบวงจร ทั้งภายในและภาย นอก ภายใต้คอนเซปต์ “คอมพลีท อิน แอนด์ เอ้าท์ อัลติเมท บิวตี้” ด้วยการนำส่วนผสมประเภทเดียวกัน เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานซึ่งกันและกัน ในรูปแบบของการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยบำรุงดูแลจากภายในได้ถึง 65% และการดูแลผิวชั้นนอกด้วยการทาบำรุง ที่สารอาหารหล่อเลี้ยงไม่ถึงอีก 35% จึงดูแลผิวให้สมบูรณ์ได้ครบ 100% ประกอบด้วยชุดผลิตภัณฑ์ “อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ เซ็ต” เพื่อผิวดูกระจ่างใสทั้งภายในและภายนอก และชุดผลิตภัณฑ์ “อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ เซ็ต” เพื่อผิวดูกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื่นทั้งภายในและภายนอก พร้อมจัดแคมเปญ I am Beautiful IN & OUT อาวียองซ์  15 วันเปลี่ยน...ให้สวย เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ได้สวยและดูดีขึ้นได้ร่วมสนุกกันในเฟซบุ๊ก


โดยในงาน เจี๊ยบ-พิจิตตรา  สิริ-เวชชะพันธ์ นักแสดงสาว เผยว่า มีโอกาสรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ มาเกือบ 2 ปี จึงทำให้ผิวสวยเป๊ะ ด้วยการทำงานในวงการบันเทิง ประกอบกับอายุที่ขึ้นเลข 3 แล้ว จึงต้องยิ่งให้ความสำคัญ กับการดูแลผิวมากเป็นพิเศษ ในขณะที่ ปารณีย์ บู้หลง ผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายอาวียองซ์เผยว่า เพราะ มีลูกสาววัย 8 ขวบ ซึ่งเป็นวัยที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งมากๆ ในฐานะเป็นแม่ก็ต้องอยู่ดูแลเขา แต่กลายเป็นว่าตั้งแต่สัมผัสกับทั้ง 2 ชุดผลิตภัณฑ์ ผิวไม่หมองคล้ำ แถมยังมีคนทักว่า ทำไมเวลาอยู่กลางแดด  แต่ผิวกลับดูมีประกายออร่ามากๆ เวลาล้างหน้าหลังตื่นนอนตอนเช้า ก็รู้สึกได้ว่าผิวหน้าของตัวเองนั้นเนียนลื่นมากๆ.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาวียองซ์สุชาดา ธีรวชิรกุลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณคอมพลีท อิน แอนด์ เอ้าท์ อัลติเมท บิวตี้สุชาดา ธีรวชิรกุลจิตตรา สิริเวชชะพันธ์อดิศรา วัลลภศิริปารณีย์ บู้หลงดร.พงศกรพัฒน์ อรุโณทยานันท์รดีเทพ เทวกุล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 03:01 น.