หน้าเด็กลง 10ปี ต้องมีเซ็กซ์ !!

ข่าว

หน้าเด็กลง 10ปี ต้องมีเซ็กซ์ !!

ไทยรัฐออนไลน์

12 ก.พ. 2557 08:00 น.

บันทึก

เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากหน้าแก่ หนังเหี่ยว เห็นแล้วมีคนเรียกคุณลุง คุณป้าให้อารมณ์ต้องขุ่นมัว ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ ต้องจัดเครื่องประทินผิว โบก ฉาบ อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม บ้างก็ไปฉีดโบท็อกซ์ บ้างก็ไปซื้อรกหนังแกะ รกต่างๆ นานาชนิด เพื่อที่จะทำให้ตัวเองหน้าเด็กที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่จริงๆ มีวิธีที่ง่ายกว่านั้น นั่นคือการมีเซ็กซ์…

'เซ็กซ์' มีประโยชน์กว่าที่หลายๆ คนคิด มีประโยชน์มากกว่าการปลดปล่อยความต้องการทางเพศเพียงแค่อย่างเดียว แต่เป็นถึงยาอายุวัฒนะทำร่างกายเด็กกว่าวัยถึง 7 ปี แล้วมันยังไงล่ะ? มีเซ็กซ์บ่อย ทำหน้าเด็กลงเกือบ 10 ปี!

 ดร.เดวิด วีคส์ นักจิตวิทยาคลินิกและหัวหน้าแผนกจิตวิทยาผู้สูงอายุแห่งโรงพยาบาลโรยัล เอดินเบิร์ก กล่าวว่า การมีเซ็กซ์ อย่างสม่ำเสมอทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัยถึง 5-7 ปี เพราะเพศสัมพันธ์ก่อให้เกิดการหลั่งฮอร์โมนเจริญวัยทื่ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น

ดร.วีคส์ใช้เวลากว่า 10 ปี พบว่าคนที่ดูอ่อนกว่าวัยที่อยู่ในช่วง อายุ 40-50 ปีนั้น มีเซ็กซ์บ่อยอยู่ที่ประมาณ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพราะความสุข ที่ได้จากการมีเพศสัมพันธ์ เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย และยังทำให้อายุยืนขึ้นอีกด้วย

 

 

 

แต่อย่างไรก็ตามการมีเพศสัมพันธ์เป็นประจำก็ไม่สำคัญเท่าความสุขทางกายและใจ ซึ่งเป็นตัวการสำคัญในการทำให้ ดูอ่อนกว่าวัย โดยทางที่ดีที่สุดคือเราต้องมีเพศสัมพันธ์ด้วยความรักกับคนรักที่มีความต้องการเหมือนกันนั้นจะมีประโยชน์ที่สุด เพราะเซ็กซ์ที่เกิดจากความไม่ได้ตั้งใจหรือไม่เต็มใจอาจก่อให้เกิดโทษได้มากกว่าที่คิด เช่น ความเครียด ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้แก่ก่อนวัย


เมื่อหนุ่มสาวหลายคนรู้อย่างนี้แล้ว เห็นไหมล่ะว่าเซ็กซ์มีประโยชน์ต่อร่างกายและชีวิตเรามากกว่าการสำเร็จความใคร่ปลดเปลื้องอารมณ์ให้หมดๆ ไป หากรู้จักวางแผนและใส่ใจในรายละเอียดและความต้องการของฝ่ายตรงข้าม และอีกข้อคือควรมีเซ็กซ์ในวันอันควรเท่านั้น ไม่มากเซ็กซ์ มากรักมีเซ็กซ์กับคนอื่นไปทั่ว เพราะโรคร้ายอาจจะถามหาเราก็เป็นได้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 00:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์