ข่าว
100 year

ทริปคู่สวีต สุดโรแมนติก

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 05:45 น.
SHARE

พ.ท.วรรธ อุบลเดชประชารักษ์ และภริยาสุดรัก “ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล”.

เข้าสู่เดือนแห่งความรักแล้ว คู่รักหลายคู่ ที่กำลังแพลนหาสถานที่ปลูกต้นรักให้งอกงามและหวานฉ่ำมากยิ่งขึ้น อาจไม่ต้องคิดให้เสียเวลา เพราะเอ็กซ์พีเดีย บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยการนำของ กรกฏ เอกฐานุตต์  จัดโปรโมชันแพ็กเกจท่องเที่ยว “สวีตบนเส้นทางสุดโรแมนติก รับวาเลนไทน์” พร้อมชวน 2 คู่รักนักเดินทาง ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล กับสามี พ.ท.วรรธ อุบลเดชประชารักษ์ และคู่รักสุดหวาน นันทินี อัมระนันทน์ และ ธนุ วัชราภัย ร่วมแชร์ทริปในฝันสำหรับวาเลนไทน์ปีนี้

ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล และ พ.ท.วรรธ อุบลเดชประชารักษ์  แชร์ทริปในฝันว่า หญิงกับพี่ช้างมีแพลนทุกๆปีในการจัดทริปท่องเที่ยวด้วยกัน เราสองคนชอบทะเลมาก โดยแพลนของปีนี้ที่วางไว้คือภูเก็ต เพราะภูเก็ตมีแหล่งท่องเที่ยวเยอะ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับทุกคน รวมถึงมีร้านอาหารอร่อยๆหาทานได้ง่าย ทำให้เรามีเวลาอยู่ใกล้ชิดร่วมกันมากขึ้น ปกติทุกครั้งที่ไปพักผ่อนที่ทะเล หญิงจะฟังเพลง พี่ช้างจะอ่านหนังสือ และก็ดูพัฒนาการของน้องพลายไปด้วย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีมีความสุข โดยอาศัยเว็บบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ที่สามารถจองสายการบินและโรงแรมที่พักได้เองในเวลาเดียวกัน โดยมีตัวเลือกของโรงแรมและที่พักให้เลือกเยอะ ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เราสองคนมากๆ

คู่รักสุดหวานอย่าง แนน–นันทินี อัมระนันทน์ และ บอส–ธนุ วัชราภัย ร่วมแชร์ทริปในฝันต่างประเทศอย่างญี่ปุ่นว่า แนนชอบประเทศญี่ปุ่นมาก ชอบวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของเขา ซึ่งถ้าให้เลือกทริปแรกที่จะได้ไปเที่ยวกับบอสคงเป็นญี่ปุ่น อาจจะเป็นเพราะเราสองคนชอบทานอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะปลาดิบ ขณะที่หนุ่มบอสบอกว่า โดยส่วนตัวผมชอบญี่ปุ่นมาก หนึ่งคือไม่ต้องทำวีซ่า สองผู้คนที่นั่นมีวิถีชีวิตที่ดี และยังให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมของประเทศตนเองมากๆ แต่ละที่ในญี่ปุ่นก็มีเสน่ห์ไม่เหมือนกัน ซึ่งทริปแบบนี้เราสองคนสามารถเดินทางด้วยกันได้ง่ายๆ ไม่ต้องอาศัยทัวร์เลย สามารถเลือกและจองห้องพักหรือตั๋วเครื่องบินได้ง่ายๆผ่านทางออนไลน์ และยังกำหนดวันหรือเปรียบเทียบราคาทั้งโรงแรมและตั๋วเครื่องบินในเว็บได้เลย ซึ่งจะช่วยเรื่องการประเมินค่าใช้จ่ายสำหรับทริปได้อีกด้วย

สร้างทริปในฝันต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ด้วยเว็บจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมทางออนไลน์ ที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในโลก ผ่าน www.expedia.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทริปคู่สวีตโรแมนติกกรกฏ เอกฐานุตต์จันทรลัดดา ยุคลวรรธ อุบลเดชประชารักษ์นันทินี อัมระนันทน์ธนุ วัชราภัย

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้