ข่าว
100 year

เป๊ะเว่อร์เหมือนต้นแบบ โมเดลหุ่นจำลอง 3 มิติ

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2557 05:30 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์สร้างสรรค์ที่เติมจินตนาการและความสนุกสนานให้วงการดีไซน์ โดยค่ายอิน-จัน หุ่นจำลอง ภายใต้การนำของ “ศุภชัย ปราบใหญ่” เปิดตัวธุรกิจแนวใหม่ “me” limited edition โชว์รูมผลิตโมเดลหุ่นจำลอง 3 มิติ แบบครบวงจรแห่งแรกของเมืองไทย บริเวณสยามสแควร์ ซอย 6 เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คนรักดีไซน์และนักสะสมโมเดลหุ่นเมืองไทย


อันที่จริงแล้ว การสร้างโมเดลหุ่นจำลอง 3 มิติ ด้วยเครื่องสแกนและพรินเตอร์ 3 มิติ เป็นเทคโนโลยีที่ใช้อย่างแพร่หลายอยู่แล้วในวงการงานพิมพ์เพื่อผลิตสิ่งของแบบ 3 มิติ ที่ต้องการต้นฉบับเป็นตัวอย่าง สำหรับนำไปปรับปรุงแก้ไขก่อนลงมือผลิตจริง กระนั้น ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่มีการนำเทคโนโลยีดังกล่าว ซึ่งฮิตฮอตสุดๆในญี่ปุ่นและเยอรมัน มาสร้างเป็นโมเดลหุ่นจำลอง 3 มิติ เฉพาะบุคคล ในรูปแบบ “me” model เพื่อให้เป็นหุ่นจำลองของตัวเราเอง ภายใต้รูปลักษณ์หน้าตาและสัดส่วนทุกอย่างของเราเอง ที่สำคัญยังสามารถถอดบุคลิกของแต่ละคนออกมาได้เป๊ะเว่อร์


นอกจากนี้โชว์ รูมผลิตโมเดลหุ่นจำลอง 3 มิติ ยังมีบริการสำหรับ มืออาชีพวงการดีไซน์และศิลปะ ที่สามารถนำเทคโนโลยีไฮเทคดังกล่าว ไปปรับใช้กับการทำงานของตัวเอง เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตสินค้าจริง โดยไม่สิ้นเปลืองต้นทุน...สนใจนวัตกรรมล่าสุด สัมผัสได้ แล้วอย่างใกล้ชิดตั้งแต่วันนี้ หรือคลิกดูรายละเอียดที่เว็บไซต์  www.me-limitededition.com

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โมเดลหุ่นจำลองหุ่นจำลอง 3 มิติโปรเจกต์สร้างสรรค์ดีไซน์อินจันศุภชัย ปราบใหญ่ธุรกิจสยามสแควร์นักสะสม

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้