ข่าว
100 year

5 ของขวัญรับปีใหม่…'ป๊อบ-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ'

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2557 08:00 น.
SHARE

ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่ 2557 ก็มาเยือน เพื่อเป็นการต้อนรับกับเทศกาลรื่นเริง ครึกครื้น วันหยุดยาวๆ กันแบบนี้ หลายๆ ท่านได้แพลนกิจกรรมในช่วงปีใหม่นี้ไว้แล้วว่าจะทำอะไรกันบ้าง เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศวันหยุดที่ครื้นเครง สนุกสนานแบบนี้ บ้างก็ไปปาร์ตี้จัดงานสังสรรค์กับเพื่อน พี่ น้อง บ้างก็กลับภูมิลำเนาไปอยู่กับครอบครัว บ้างก็จัดทริปท่องเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ แต่สิ่งแรกๆ ที่ทุกคนต้องทำนั้นก็คือ การมอบของขวัญ แลกเปลี่ยนของขวัญ หรือการได้รับสิ่งดีๆ เป็นของขวัญให้กับตนเองในปีใหม่ เช่นเดียวกับ "ป๊อบ-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ"...

"ป๊อบ-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ" คนในแวดวงสังคมคงจะรู้จักกันดี ในนาม "ป๊อบ ดิออร์" ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร ให้กับแบรนด์คริสเตียน ดิออร์ (ประเทศไทย) แต่หลายๆ คนคงจะคุ้นภาพเขาเป็นอย่างดี ในฐานะผู้ประกาศข่าวบันเทิงต่างประเทศของรายการ โต๊ะข่าวบันเทิง ทางช่อง 3 และพิธีกรอีก 2 รายการ คือ รายการเดอะลิสต์ (The List) และรายการเดอะโพล (The Poll)

เมื่อไทยรัฐออนไลน์ได้ไปเจอะเจอหนุ่มป๊อบ ได้เข้าไปกระซิบถามถึง 5 ของขวัญที่อยากได้ในปีใหม่นี้ จะมีอะไรกันบ้าง...

1.อยากได้เวลา ถ้ามีช่วงว่างๆ นี้ ก็จะเซอไพรส์มากๆ แต่ต้องเป็นเวลาที่ได้จากการพักร้อนของเราเองนะ เพราะเรายังอยากทำงานอยู่อย่างนี้ต่อไป อยากรับใช้ประชาชน รับใช้ดิออร์อย่างนี้ไปเรื่อยๆ อยากได้เวลามาทำกิจกรรมส่วนตัว เพราะเรามีอะไรต้องทำเยอะมาก

2.อยากให้คุณพ่อคุณแม่สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่ อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกๆ ไปนานๆ

3.อยากให้ผู้ชม คนดูแฟนๆ รายการช่อง 3 มีความสุข ติดตามชมรายการไปเรื่อยๆ ทุกๆ รายการ ช่วยติดตามติชมผลงานกันได้ ก็จะดีใจมากๆ

4.อยากให้ตัวเองมีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่แข็งแรง เพื่อเอาไว้รับใช้ประชาชนต่อๆ ไป ดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองให้ดี เพื่อเอาไว้ทำงานที่ตัวเองรักไปนานๆ

5.ขอพันล้าน แล้วจะไม่ขออะไรอีกเลย จะไม่ทำงานแล้ว (หัวเราะ)

เมื่อถามว่าปีใหม่นี้จะไปเที่ยวที่ไหน หนุ่มป๊อบบอกกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ปกติก็ไม่ค่อยได้เที่ยวปีใหม่อยู่แล้ว แต่จะไปไหว้พระ สวดมนต์ข้ามปี ทำมาทุกปีเลย เพราะการที่เราเริ่มต้นปีใหม่ๆ ด้วยสิ่งดีๆ ด้วยธรรมมะ ด้วยสิ่งศักสิทธิ์ที่ปกป้องคุ้มครอง เราจะทำให้ตลอดปีของเราเต็มไปด้วยความดี ความโชคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปีใหม่เทศกาลความสุขของขวัญป็อบ วราวุธ เลาหพงศ์ชนะป๊อป ดิออร์ไฮโซเดอะลิสต์โต๊ะข่าวบันเทิง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้