"ศุภกรณ์ เวชชาชีวะ" นำทีมฟอร์บส์ ประเทศไทย จัดกาล่าดินเนอร์การกุศล โดยมีนักธุรกิจร่วมงานคึกคัก อาทิ จักรกฤต เบเนเดทตี้, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, ภัทรียา ณ นคร, ชนัดดา จิราธิวัฒน์, กฤษฎา สวามิภักดิ์ และสุริยน ศรีอรทัยกุล.
ตอกย้ำความเป็นนิตยสารธุรกิจทรงอิทธิพลที่สุดของฟอร์บส์ ด้วยการเป็นโต้โผจัดงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์การกุศล “A Precious Evening Charity Gala Dinner” โดย นิตยสารฟอร์บส์ ประเทศไทย เพื่อหาทุนมอบให้สภาองค์การพัฒนาเด็กและเยาวชน กับสมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ หรือกลุ่มลูกเหรียง สำหรับนำไปใช้ส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา ตลอดจนพัฒนาคุณภาพชีวิตให้เด็กๆ และผู้ได้รับผลกระทบจากการสูญเสียสมาชิกในครอบครัวจากเหตุการณ์ความรุนแรงในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
งานนี้มีนักธุรกิจชั้นนำ และผู้มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการ มาร่วมทำบุญทำกุศลคึกคัก โดยยกมือประมูลของรักของหวง และสิ่งของหายากของคนดังๆ จนรวมรวบเงินได้ทั้งสิ้น 838,000 บาท นำโดย “เพชร โอสถานุเคราะห์” กับซีดีฮิตเพลงแรกของวง The Beatles เพลง “Love me do” ในปี 1962 พร้อมลายเซ็นสมาชิกครบวง, “ไซม่อน และอุมาวร วินด์-เซอร์-คลายฟ์” มาพร้อมรูปพระเยซูบนไม้กางเขนแกะสลักด้วยไม้ โดยช่างฝีมือชื่อดังของเมืองฟลอเรนซ์ ในปลายสมัยเรเนซองส์, แหวนมรกตเรือนทองโบราณสมัยรัชกาลที่ 5 ตกทอดจากเจ้าพระยาพิชัยญาติ (ดั่น บุนนาค) ส.ส.คนแรกของไทย มาอยู่ในครอบครอง “อมรพรรณ วีรวรรณ”
...
ขณะที่ “สุชาดา ภิรมย์ภักดี” นำชามโบราณของฝรั่งเศส ที่สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ พระพันปีหลวง ทรงใช้ถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ มาร่วมประมูล งานนี้ยังเปิดกรุ พระยาภิรมย์ภักดี ซึ่งมีของรักของหวงหลายชิ้นขึ้นโต๊ะประมูล ไม่ว่าจะเป็น โถน้ำชา จารึกพระปรมาภิไธยย่อ จปร. ลายยี่สยาม, ถ้วยน้ำชา จปร. ทรงจีโป ลายลูกไม้ค้างคาว และกล่องเงินพระราชทาน “ภอ-สก” ในวโรกาสวันอภิเษกสมรสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ส่วน “ปิยะรัฐ (กันตะ) กัลย์จาฤก” นำซออู้ ซอด้วง เครื่องสายงาช้างอายุกว่า 100 ปี ของครูท้วม ประสิทธิกุล ศิลปิน 5 รัชสมัย มาร่วมสร้างสีสันอย่างคึกคัก.