สุดแรงลม! คนดังเป่าปี๊ดดดด ร่วมขบวนต้านพ.ร.บ.นิรโทษฯ ทะลุซอย

ข่าว

  สุดแรงลม! คนดังเป่าปี๊ดดดด ร่วมขบวนต้านพ.ร.บ.นิรโทษฯ ทะลุซอย

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 พ.ย. 2556 09:00 น.

  จากเสียงคัดค้านไม่เอานิรโทษกรรมสุดซอยของเหล่าคนดังทั้งหลาย บางคนไม่ได้โพสต์คัดค้านแค่ในโลกโซเชียลกันอย่างเดียว ยังร่วมแจมเดินขบวนคัดค้านเป่านกหวีดขับไล่ พ.ร.บ.นิรโทษกรรมฉบับสุดซอยของรัฐบาลกันอย่างสุดแรงลมเป่า

  เสียง นกหวีดตัวเล็กๆ ส่งเสียงดังสนั่นหวั่นไหวราวกับสุรเสียงหวีดหวิวแห่งพายุใหญ่ของพลังภาค ประชาชนในหลายๆ พื้นที่กระจายกันไปไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะเป็น จากสามเสน ราชดำเนิน สีลม ราชประสงค์ อโศก อนุเสารีย์ประชาธิปไตย แยกอุรุพงษ์ ไล่เป็นไฟลามทุ่งสู่สถาบันการศึกษาต่างๆ มากมายอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนออกมาร่วมกันเดินขบวนกันอย่างอึกทึก

  ไทยรัฐ ออนไลน์รวมพลังเสียงนกหวีดของคนดังมากมาย ที่ออกมาเป่าประกาศผ่านนกหวีดตัวเล็กๆ มากมายว่า พวกเขาไม่เห็นด้วยกับ พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ฉบับสุดซอย

  คนแรกหนุ่มกัปตัน-ภูธเนศ โพสต์รูปภาพในอินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า ขอทำหน้าที่ให้ความบันเทิงกับประชาชน ในคอนเสิร์ต 6 2 13 วันที่ 9-10 พ.ย.นี้ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ให้ลุล่วง แล้วจะไปทำหน้าที่ ประชาชนของพระเจ้าอยู่หัว


  ท็อป-ดารณีนุช พ่วงลูกชายร่วมต่อต้านนิรโทษ โพสต์รูปภาพในอินสตาแกรมและมีข้อความเด็ดๆ ว่า ปลูกฝังหน้าที่ความถูกต้องในระบอบประชาธิปไตยคือหน้าที่ของพ่อแม่ วันนี้ไปม็อบครั้งแรก ให้ลูกรู้จักคำว่าประชาธิปไตยนั้นขับเคลื่อนด้วยมวลชน และถ้าเราต่างอยู่บ้านเฉยๆ ก็เป็นเพียงประชาชนแม้ความคิดความเห็นจะถูกต้องอย่างไร มันก็ไม่มีพลัง ไม่เกิดประโยชน์


  ไก่ สมพล พิธีกรดีเจชื่อดัง ได้โพสต์รูปภาพมวลชนที่ออกมาเดินขบวนพร้อมข้อความประกอบภาพว่า พี่น้องชาวจุฬาฯ ร่วมแสดงจุดยืนไม่เอา พ.ร.บ.นิรโทษกรรม เลือดชมพูรักชาติเต็มไปหมดพร้อมต่อต้านพวกเลือดชั่วพวกโกงกินทำลาย ชาติ...นายสมพล ปิยะพงศ์สิริ รหัสนิสิต 2531 คณะนิเทศศาสตร์ ร่วมต้านพ.ร.บ.ที่เอื้อทรราช


  ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร พิธีกรรายการดัง เทยเที่ยวไทย ที่ได้เข้าร่วมเดินขบวนเป่านกหวีดกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


  เชอรี่-เข็มอัปสร นักแสดงชื่อดัง ร่วมเดินขบวนกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์


  จอย-ศิริ ลักษณ์ และโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ได้ร่วมเดินขบวนกับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) เป่านกหวีดต่อต้านร่างพ.ร.บ.นิรโทษกรรมสุดซอย


  เกลือ เป็นต่อ และนักแสดงจากบ้านนี้มีรัก ได้ถ่ายรูปพร้อมทำท่ากากบาทไม่เอานิรโทษ ทั้งยังมีนกหวีดและธงชาติไทยอีกด้วย พร้อมข้อความประกอบภาพ


  นอกจาก นี้ยังมีเมจิ-อโณมา โอ-อนุชิต ลูกกอล์ฟ-คณาธิป บอย โกสิยพงษ์ โพสต์รูปพร้อมนกหวีดที่จะแสดงพลังต้านนิรโทษกันสนั่นหวั่นไหวไปเลยยยย

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นกหวีดนิรโทษกรรมสุดซอยธรรมศาสตร์จุฬาฯมศวมหิดลโตโน่ ภาคินกัปตัน ภูธเนศท็อป ดารณีนุชไก่ สมพลป๋อมแป๋มเชอรี่ เข็ม อัปสรจอย ศิริลักษณ์เกลือ เป็นต่อเมจิ อโณมาโอ อนุชิตลูกกอล์ฟ คณาธิปบอย โกสิยพงษ์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 02:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์