'น้องโปสเตอร์'สาวอุดรฯ คว้า 'มิส บิวตี้ฯ' เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์2013

ข่าว

  'น้องโปสเตอร์'สาวอุดรฯ คว้า 'มิส บิวตี้ฯ' เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์2013

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2556 22:00 น.

  หน้าใสโดนใจกรรมการ ทำให้ผู้เข้าประกวดหมายเลข 33 น.ส.ภัณฑิรา เชิดในเมือง หรือน้องโปสเตอร์ นศ.ปี 2 ม.ขอนแก่น จากอุดรธานี คว้ารางวัล “มิส บิวตี้ เฟอร์เฟกต์ บาย วุฒิศักดิ์” จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2013 ไปครอง...

  หลังจัดงานแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมเวที  “มิส แกรนด์ ไทยแลนด์ 2013” (Miss Grand Thailand 2013) ที่จะมีขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคม 2556 ที่เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 พร้อมประกาศเพิ่มตำแหน่งเพื่อเป็นตัวแทนของผู้หญิงไทย สู่การประกวดเวทีระดับนานาชาติ อีก 3 เวที ได้แก่ มิส ซูปราเนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2013, มิส อินเตอร์คอนติเนนตัล ไทยแลนด์ 2013 และมิส โกลบ อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2013 และวันนี้ (3 พ.ค.) เวลา 11.00 น. โดยหลังจากที่ได้ “นางงามผิวสวย” ซึ่งเป็นสาวงามจากกรุงเทพฯ ประเดิมรางวัลแรกจากเวที มิส แกรนด์ ไทยแลนด์ 2013 ไปแล้ว ครั้งนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล  ผู้อำนวยการกองประกวดได้จัดประกวดอีกหนึ่งรางวัล นั่นคือ “มิส บิวตี้ เฟอร์เฟกต์ บาย วุฒิศักดิ์” เวลา 11.00 น. ณ ห้อง Lotus Suite 7 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จากวุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด และหนึ่งในนั้นมี “ณฉัตร วัลเณซ่า เมืองโคตร” พรีเซ็นเตอร์จากวุฒิศักดิ์ มาร่วมเป็นผู้คัดเลือกสาวหน้าใสด้วย ซึ่งผู้ที่ได้รับตำแหน่งนี้จะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมสายสะพาย และบัตร Exclusive VIP Card มูลค่า 100,000 บาท จากวุฒิศักดิ์คลินิก


  โดยผู้ที่ได้รับรางวัล "มิส บิวตี้ เพอร์เฟกต์ บาย วุฒิศักดิ์" ได้แก่ผู้เข้าประกวด หมายเลข  33 นางสาว ภัณฑิรา เชิดในเมือง หรือน้องโปสเตอร์ อายุ 20 ปี สาวงามจากจังหวัดอุดรธานี กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะวิทยาการจัดการ โดยน้องโปสเตอร์ได้เล่าถึงความรู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัลแรกของเธอว่า

  “โปสเตอร์รู้สึกดีใจมากและภูมิใจมากค่ะ ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่าเราจะได้เพราะเพื่อนๆ ทุกคนเค้าก็สวยกันทุกคนเลย คิดว่าตัวเองอาจไม่สวยเท่าใคร แต่คงเอาชนะใจกรรมการได้ที่ความใส เพราะโปสเตอร์เป็นคนที่เอาใจใส่ดูแลผิวหน้าของตัวเองอยู่เสมอ เดี๋ยวเสร็จจากนี้จะรีบโทรกลับไปบอกคุณแม่ที่บ้านเลยว่าหนูเอารางวัลแรกมาฝากแม่ได้แล้ว ให้แม่ได้ชื่นใจค่ะ” ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2013 หมายเลข 33 กล่าว


  “มิส แกรนด์ ไทยแลนด์ 2013” (Miss Grand Thailand 2013) เป็นเวทีการประกวดหญิงไทยที่มีคุณสมบัติครบทั้งความสวย ความรู้ ความสามารถ ไหวพริบ ปฏิภาณ และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ชิงตำแหน่งพร้อมมงกุฎเพชรมูลค่า 1.5 ล้านบาท บ้านพร้อมที่ดิน รถยนต์ รวมเงินรางวัลมูลค่ารวมทั้งสิ้น 7 ล้านบาท พร้อมปฏิบัติภารกิจทูตให้กับองค์กรต่างๆ ดังนี้ ทูตมูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช, ทูตสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, ทูตกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และเป็นตัวแทนประกวด มิส แกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพครั้งแรกของโลกในปลายปีนี้


  สามารถร่วมให้กำลังใจสาวงามเวทีการประกวด “มิส แกรนด์ ไทยแลนด์ 2013” (Miss Grand Thailand 2013) สุดยอดความงามของหญิงไทย ผ่านทางรายการ Miss Grand Thailand Variety และรายการ Countdown to Miss Grand Thailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 08-9500-6777 หรือคลิกรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.missgrandthailand.com และทาง www.facebook.com/pages/MissGrand Thailand2013.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "แอน ชิลี" ติดโควิด 19
  01:23

  "แอน ชิลี" ติดโควิด 19

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิสแกรนด์ไทยแลนด์นางงามสาวงามประกวดนางงามภัณฑิรา เชิดในเมืองโปสเตอร์รางวัลพิเศษ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 19:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์