3 ผู้บริหาร ประณิธาน พร-ประภา, วิสุทธิ์–พรนฎา เตชะไพบูลย์ ปลื้มกับผลงานของ พฤษ์พล มุกดาสนิท (ซ้ายสุด) และ ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง (ขวาสุด).

ออกสตาร์ตอย่างแรงรับศักราชใหม่ ประณิธาน พรประภา และ วิสุทธิ์–พรนฎา เตชะไพบูลย์ 3 ผู้บริหารไฟแรงแห่งบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถพรีเมียมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี “เวสป้า” และ “พิอาจิโอ” อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ได้จัดงาน “When the Indie Boy meets the It Girl เมื่อหนุ่มเซอร์เจอสาวเปรี้ยว” เปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์ Vespa LX 125ie Limited Edition 2 คัน 2 สไตล์ ที่ได้ 2 ดีไซเนอร์ต่างขั้ว “ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง” และ “พฤษ์พล มุกดาสนิท” มาออกแบบลวดลายสุดคูลบนรถสกู๊ตเตอร์ 2 รุ่นใหม่ โดยยกขบวนไปอวดโฉมกันที่ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยหนุ่มเซอร์และสาวเปรี้ยว มาร่วมชม Vespa LX 125ie รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ซึ่งมี 2 ดีไซเนอร์ “ตั้ม-พฤษ์พล” กราฟฟิกหนุ่มดีไซเนอร์แนวสตรีตอาร์ต ที่รู้จักในชื่อ “MAMAFAKA : MMFKW” และ “ตุ๊ย-ทิพนันท์” ดีไซเนอร์เจ้าของเครื่องหนังแบรนด์ “Tu’i” มาร่วมดีไซน์ โชว์ตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคนลงบนรถแล้วผลิตออกมาเป็นรุ่นลิมิเต็ด โดย “ตุ๊ย” ได้ออกแบบลวดลายกราฟฟิกซิกแซ็กสีขาวคลาสสิกบนตัวรถสีชมพูซิลเวอร์พิงค์ ในชื่อรุ่น “Baciami The new Vespa” ซึ่งมีจำหน่ายเพียง 168 คัน พร้อมกันนี้ยังได้รับกระเป๋าทูอี้ แบ็ก รุ่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อรถคันนี้โดยเฉพาะเป็นเฉดสีเดียวกับตัวรถ พร้อมหมวกนิรภัย และพวงกุญแจด้วย ส่วน “ตั้ม” ได้ออก แบบรุ่น “Vespa MMFK Collaboration 2013” โดยนำไอเดนติตี้สำคัญของแบรนด์ MMFK และ Mr. HellYeah! มาออกแบบลงบนตัวรถสีดำด้าน พร้อมกระจกกันแมลงที่ดีไซน์เข้ากับตัวรถ โดยรุ่นนี้มีจำหน่ายเพียง 224 คัน ซึ่งจะได้รับถุงมือ, ผ้าพันคอ, หมวกนิรภัย และพวงกุญแจเข้ากันกับลวดลายรถอีกด้วย

...

นอกจากจะเปรี้ยวเท่แล้ว ทางบริษัทฯได้ร่วมกับมูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย หรือ AIP โดยจะหักรายได้คันละ 550 บาทจากการจำหน่ายรถ 2 รุ่นนี้ไปสมทบทุนซื้อหมวกนิรภัย มอบให้แก่เด็กและเยาวชนในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด สอบถามได้ที่ 0-2714-7742 หรือดูรายละเอียดที่ www. vespa.co.th