วิลาสินี พุทธิการันต์, มาร์ค ชอง  ชิน ก็อก, สมประสงค์ บุญยะชัย, วิเชียร เมฆตระการ และฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้บริหาร AIS ทั้ง 5 เรียงแถว กันร่วมเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกของเอไอเอส.

เปิดมิติใหม่ของการบริการที่สมบูรณ์แบบ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เปิดตัว “AIS Flagship Store” อย่างเป็นทางการเป็นแห่งแรกที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่ง วิลาสินี พุทธิการันต์ ผู้บริหารเอไอเอส กล่าวว่า เราให้ความสำคัญกับลูกค้า จึงพยายามศึกษารายละเอียดความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ทำให้เราเข้าใจว่า ลูกค้าไม่ได้ต้องการเพียงแค่เรื่องบริการเท่านั้น แต่ยังต้องการประสบการณ์ใหม่ๆ ในอีกมิติหนึ่ง แต่ต้องเป็นประสบการณ์เชิงบวก จึงเป็นแนวคิดให้เกิด AIS Flagship Store มีทั้งประสบการณ์ใหม่ๆ และคุณภาพของงานบริการ พร้อมด้วยเทคโนโลยีดิจิตอลที่ล้ำสมัยแบ่งเป็นฟังก์ชันต่างๆ

บรรยากาศในการเปิดตัว “AIS Flagship Store” เหล่าคนดังได้สัมผัสความไฮเทคในฟังก์ชันต่างๆ อาทิ ฟังก์ชัน Your Device Corner เพื่ออัพเดตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆได้ตามความ ต้องการ ส่วนฟังก์ชัน Your Application  Zone  จะเป็นศูนย์รวม แอพพลิเคชั่นทั้งหมด ซึ่งปานระพี รพิพันธุ์  สาวหัวใจไอที บอกว่า โซนนี้เป็น All in One เลยทีเดียว ที่จะเข้ามาอัพเดตเทรนด์ใหม่สุดของแอพพลิเคชั่นต่างๆ พร้อมสารพัดอุปกรณ์ที่ทันสมัย นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชัน Your Service Assistant เป็นโซนบริการจากพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ, ฟังก์ชัน Your Ultimate Experience Square เป็นโซนที่แสดงของหายาก, ฟังก์ชัน Your Preference Way เป็นโซนบริการที่ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมได้ด้วยตัวเอง และฟังก์ชัน Your Entertainment Experience เป็นโซนเทคโนโลยีความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ.

...