เตรียมตัวเผื่อหนาว ตามฉบับคุณหนู 'ชัญญ่า ทามาดะ'

ข่าว

  เตรียมตัวเผื่อหนาว ตามฉบับคุณหนู 'ชัญญ่า ทามาดะ'

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ย. 2555 10:00 น.

  เปล่งประกายเจิดจรัสสมกับเป็นเซเลบริตี้สาวสวยของเมืองไทย 'ชัญญ่า ทามาดะ' ที่ออกงานไหนออร่าจับตลอด ไทยรัฐออนไลน์เลยขออินเทรนด์ตามกระแส ถามถึงการดูแลรักษาผิวพรรณในช่วงฤดูหนาวที่ใกล้จะมาถึง  "ธรรมชาติของชัญญ่าเป็นคนผิวแห้ง และยิ่งพอเข้าหน้าหนาว ผิวก็จะยิ่งแห้งเป็นทวีคูณเลยค่ะ ดังนั้นสิ่งที่ต้องทำอย่างแรกคือ ทาครีม ซึ่งขอเป็นครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์เยอะๆ นอกจากนั้นก็ดูแลผิวตามปกติค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ รับประทานผักและผลไม้บ่อยๆ เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงผิวแล้วยังช่วยเรื่องลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี"

  แต่ถ้าถามถึงการดูแลผิวพรรณอย่างเดียวก็คงไม่ได้เนื้อได้หนัง ขออัพเดตถึงไลฟ์สไตล์ช่วงหน้าหนาวอีกเล็กน้อย  "ถ้าถามถึงการแต่งกายช่วงอากาศหนาวๆ ชัญญ่าคงแต่งตัวอย่างปกติแหละค่ะ เพราะอากาศบ้านเราไม่หนาวสักเท่าไหร่ (หัวเราะ) เสื้อโค้ท รองเท้าบูตคงเก็บอยู่ในตู้เท่านั้นแหละ แต่ขอเน้นการแต่งกายให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยเครื่องประดับ อย่างสร้อยคอ ตุ้มหู กำไลข้อมือ และรองเท้าสีจัดๆ ซึ่งในกระเป๋าจะต้องพกผ้าพันคอเนื้อนิ่มสักผืน เผื่อรู้สึกหนาวก็หยิบมาพันคอห่มไหล่ให้อบอุ่น แถมยังดูมีสไตล์มากขึ้นด้วย"  คำถามสุดท้ายที่เซเลบฯ สาวไม่เสียเวลาคิดก่อนตอบก็คือ ช่วงสิ้นปีนี้ไปเที่ยวไหน "ปีนี้ไม่คิดไปเที่ยวต่างประเทศเลยค่ะ อยากลองสูดอากาศหนาวนิดๆ ที่ไทยบ้าง (ยิ้ม) ก็มีถามๆ เพื่อนอยู่เหมือนกัน คาดว่าน่าจะไปเที่ยวเชียงใหม่ เชียงรายหรือเที่ยวปายดูสักครั้ง สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตช่วงหน้าหนาวของประเทศไทย ต้องลองไปสักครั้งค่ะ"

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชัญญ่า ทามาดะชัญญ่าเซเลบริตี้แฟชั่นหน้าหนาวเทคนิคดูแลผิวผิวออร่า

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 22:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์