ผ่านพ้นไปแบบเก๋ๆ กับ กิจกรรมที่มีเหล่าเซเลบตบเท้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ....
บริษัท ซีแมช คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายวัสดุสำหรับเครื่องพิมพ์ทุกระบบ และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบบครบวงจรสำหรับคนมีสไตล์ ซึ่งเป็นแบรนด์สัญชาติไทยแท้ ฉลองครบรอบ 14 ปี จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ “VOX Chiratorn Collection” กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้ ครูโต – ม.ล.จิราธร จิรประวัติ นักวาดภาพ และครูสอนศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาร่วมออกแบบภาพประกอบลงบนผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของวอกซ์ 14 ลายเก๋ไก๋ ที่ได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่แตกต่างกัน แต่ไม่ยอมตกเทรนด์ไอทีได้อย่างลงตัว พร้อมให้คนรักไอทีทั้งหลายมีไว้ครอบครอง เพื่อสร้างสีสันและบ่งบอกความเป็นตัวคุณไม่ซ้ำใคร
...
นายพีรศักดิ์ ทองนรินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ซีแมช คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 14 ปี ของกลุ่มบริษัทฯ เราต้องการตอกย้ำความเป็นผู้นำ และความเป็นสินค้าที่มีทั้งฟังก์ชั่น และแฟชั่นสไตล์ตามคอนเซปต์ของแบรนด์ ได้เชิญ ครูโต – ม.ล.จิราธร จิรประวัติ นักวาดภาพ และครูสอนวาดภาพชื่อดังของเมืองไทย มาร่วมงานกับ วอกซ์ โดยการวาดภาพประกอบเพื่อพิมพ์ลายลงบนสินค้าของวอกซ์ ภายใต้ชื่อคอลเลกชั่นว่า “VOX Chiratorn Collection” ซึ่งฝีไม้ลายมือ และความสามารถของครูโตในการออกแบบลายนั้น มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และมีชีวิตชีวา ตรงกับคอนเซปต์ของวอกซ์ที่สุด
ครูโต – ม.ล.จิราธร จิรประวัติ เจ้าของผลงาน VOX Chiratorn Collection เผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานกับวอกซ์ว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมงานวาดภาพประกอบลงบนสินค้าของวอกซ์ ซึ่งแรงบันดาลใจของภาพวาดคอลเลกชั่นนี้ก็ได้มาจากคนรอบๆ ตัว อย่างลูกศิษย์ หรือคนทั่วไปที่เราจะเห็นได้ว่าไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ ไม่ว่าเด็กเล็ก เด็กโตหรือผู้ใหญ่ จะต้องมีเรื่องของไอที ดิจิตอลในชีวิตประจำวัน อย่างน้อยที่สุดทุกคนก็มีโทรศัพท์มือถือ มีแท็บเล็ต ซึ่งเดี๋ยวนี้โทรศัพท์มือถือก็ไม่ได้มีไว้สำหรับโทร.ออกหรือรับสาย แต่ยังใช้ทำกิจกรรมอื่นๆ ในด้านข้อมูลข่าวสารได้อีกมากมาย ใช้ถ่ายภาพนิ่งก็ได้ ภาพเคลื่อนไหวก็ได้ ฟังเพลงก็ได้ จึงนำสิ่งที่เราพบเห็นมาเป็นแรงบันดาลใจในการวาดภาพคอลเลกชั่นนี้ เป็นเรื่องราวของคน 14 คน ที่มีไลฟ์สไตล์หรือกิจกรรมที่แตกต่างกัน ซึ่งครูโตก็เชื่อว่าลูกค้าของวอกซ์ก็คงเคยจะมีความรู้สึกเช่นเดียวกับทั้ง 14 ลาย อย่างน้อยก็ในอารมณ์ใดอารมณ์ หนึ่งและเลือกลายนั้นมาแสดงความเป็นตัวของตัวเอง
...
หลังจากพูดคุยกับผู้บริหารและเจ้าของผลงาน VOX Chiratorn Collection ไปเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาเผยโฉม VOX Chiratorn Collection กับ 14 ลวดลายเก๋ไก๋ ผ่านแฟชั่นโชว์โดยได้นางแบบที่มีใจรักไอทีอย่าง นิโคล & คามิลา กิตติวัฒน์, หลิน – กมลพรรณ สุวรรณมาศ, โย – ยศวดี หัสดีวิจิตร และปิดท้ายด้วย แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ มาเป็นผู้แสดงแบบนำคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดนี้ อีกทั้งยังมีแขกผู้มีเกียรติ และเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, สุนันท์ษา จิรมณีกุล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา, ชนินธิดา จันทรุเบกษา, นันทินี อัมระนันทน์, อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์, กฤษฎา สัมพันธารักษ์, ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ, ณชา จึงกานต์กุล และ ชลพรรษา นารูลา
...
เห็นภาพทั้ง 14 ลายแล้วต้องบอกว่าแล้วคุณละมีเป็นเจ้าของแล้วหรือยัง!