ใกล้เข้ามาถึงทุกขณะแล้วกับการช็อปปิ้งความสุขรูปแบบใหม่! กับเทศกาล “Car Boot Swop เปิดท้ายแลกของ ครั้งที่ 2” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14-15 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 16.00–20.00 น. ณ ลาน MBK Avenue (บริเวณที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า) ซึ่งมีศิลปินมากหน้าหลายเข้าร่วมความสนุกในงาน มอบความสุขด้วยเสียงเพลงให้กับขาช็อปนักแลก อาทิ ละอองฟอง, ลุลา, เป้ อารักษ์, สิงโต นำโชค, Sqweez Animal, Superbaker  และ Tue'sday  เป็นต้น

"อย่าลืมมาร่วมงานร่วมสนุกด้วยการถือของคนละไม้คนละมือ เพื่อลดโลกร้อน ลดภาวะค่าใช้จ่ายที่เป็นพิษเพราะเกินตัวกันได้นะพี่น้องชาวไทย"

...

นอกจากจะจัดใหญ่ จัดเต็ม ยังจัดตรงกับวันเด็กแห่งชาติพอดิบ พอดี!! อย่างไรก็ฝากบอกขาช็อปนักแลกใจบุญทุกคน สามารถนำสมุด หนังสือ ของเล่น หรือเสื้อผ้ามาบริจาคให้กับเด็กๆ ที่ประสบภัยน้ำท่วมผ่านทางสภากาชาดไทยภายในงานด้วยกัน

ใครที่อยากร่วมทำบุญกับเหล่าศิลปินใจดี ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีที่ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ!!