'พารากอน' อลังการโชว์เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน 'ดีไซน์หรู' ระดับโลก!!

ข่าว

  'พารากอน' อลังการโชว์เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน 'ดีไซน์หรู' ระดับโลก!!

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ต.ค. 2554 14:00 น.

  ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับร้านเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า  20 แบรนด์ ตอกย้ำความเป็นเวิล์ด ออฟ ลิฟวิ่ง ระดับเวิลด์คลาส ชวนคนรักบ้านสัมผัสความสุนทรีย์ของการใช้ชีวิตอย่าง มีสไตล์ พร้อมอวดโฉมเฟอร์นิเจอร์และและสินค้าตกแต่งบ้านชั้นนำมาให้เลือกสรร กับ 4 คอนเซ็ปต์สไตล์หรูสุดเก๋ ในงาน “สยามพารากอน เวิลด์คลาส ลีฟวิ่ง ออน เติร์ด” (Siam Paragon World-Class Living on 3rd ) ณ ไลฟ์สไตล์ แกลอรี่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน...

  โดยภายในงานได้นำเสนอลีฟวิ่ง โชว์เคส ตกแต่งมุมห้องภายในบ้านอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อสุนทรีย์ของการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ สร้างสรรค์จากไอเดียของเหล่าเซเลบริตี้คนดัง นำโดย ดร.โอ๋-ผศ.ดร.ปรีชาพร สุวัฒโนดม หนุ่มนักธุรกิจมาดมั่น ร่วมโชว์ไอเดียให้กับมุมห้องนอนสไตล์หรู ในคอนเซ็ปต์ “เอ็กซ์คลูซีฟลี่ อิลิแกนท์” ที่เน้นการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์หรูและของแต่งบ้านที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ มีเพียงไม่กี่ชิ้นให้ได้จับจองเป็นเจ้าของ


  ทั้งนี้ ได้จัดวางความแตกต่างให้ผสมผสานได้อย่างลงตัว แบบร่วมสมัย (Contemporary) เน้นสีเอิร์ธโทน ที่ให้ความรู้สึกโก้หรู และยังช่วยให้บรรยากาศของห้องดูอบอุ่น สบายๆ และผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี พร้อมเผยว่า “เฟอร์นิเจอร์ที่โดนใจ มักจะเป็นชิ้นงานที่มีความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ชั้นนำที่ถือว่าอยู่ในอันดับต้นๆ ของโลกในเรื่องของการออกแบบที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และคุณภาพสูง รวมถึงมีคุณสมบัติที่สอดคล้องกับความต้องการในการใช้งานได้อย่างแท้จริง”

  ด้าน สุบดี ตุงคนาค หนุ่มรุ่นใหม่เจ้าของร้านอาหารชื่อดัง กัลปพฤกษ์ ร่วมแต่งเติมไอเดียให้กับ มุมห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น ในคอนเซปต์ “เอ็กซ์ควิสิทลี่ สไตลิช” ที่สนุกกับการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่ดูล้ำสมัย ผสานสีสันที่จะช่วยสร้างบรรยากาศสนุกสนาน เพื่อให้เป็นพื้นที่สำหรับงานปาร์ตี้เล็กๆ สังสรรค์กับเพื่อนฝูงในวันสบายๆ ได้กล่าวว่า “ส่วนตัวชื่นชอบของแต่งบ้านที่ดูเรียบง่ายแต่มีดีไซน์ พร้อมนำเอาจุดเด่นของตกแต่งบ้านแต่ละชิ้นมาเป็นไฮไลท์ที่สามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนในสไตล์ที่เราชอบได้อย่างชัดเจนและน่าสนใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น วัสดุ โทนสี หรือการมิกซ์แอนด์แมทช์รูปทรงและโครงสร้างของเฟอร์นิเจอร์ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นในแบบที่เราเลือก และ   ที่สำคัญเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นยังคงความมีสไตล์โดยคำนึงถึงฟังก์ชั่นและใช้งานได้จริง”


  ฟาก น้ำผึ้ง-จารุวรรณ โชติเทวัญ เซเลบริตี้สาวสวย เจ้าของธุรกิจแห่ง “สหฟาร์ม” เนรมิตมุมห้องรับแขก ที่แสนอบอุ่นแนวลักชัวรี่คลาสสิก ในคอนเซ็ปต์ “เอ็กซ์ตร้าวาแกนต์ลี่ ยูนีค” สะท้อนความหรูหรา  มีเอกลักษณ์ แต่แฝงไว้ซึ่งความงดงามทางด้านศิลปะสอดแทรกไว้เกือบทุกรายละเอียด ทำให้เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านชิ้นงามกลายเป็นงานศิลป์ ชิ้นเอกได้อย่างน่าทึ่ง ช่วยเสริมเติมแต่งให้บ้านดูสวยงามและมีคุณค่ามากขึ้น พร้อมเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านที่ทำจากไม้ โลหะ และหนัง ซึ่งเธอกล่าวว่า “ตนได้แรงบันดาลใจจากความสุขที่อยู่ร่วมกันเป็นครอบครัว นำมาเป็นไอเดียในการแต่งห้องรับแขกโดยผสมผสานเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นแนวลักชัวรี่คลาสสิกเข้ากับบ้านสมัยใหม่ในแบบ  โมเดิร์น สำหรับต้อนรับแขกผู้มาเยือนเสมือนหนึ่งสมาชิกในครอบครัวเรา”

   


  อีกทั้ง คุณเหมี่ยว-พราวพรรณ เลาหพงษ์ชนะ มัณฑนากรสาว โชว์ฝีมือในการจัดแต่งห้องทำงาน พร้อมมุม สำหรับการพักผ่อนสายตาภายหลังจากการทำงานอันเคร่งเครียดของแต่ละวัน ในคอนเซ็ปต์ “เอ็กซ์ตรีมลี่ แรร์” กล่าวว่า ด้วยความเป็นคนที่ชื่นชอบด้านศิลปะมาตั้งแต่เด็ก ประกอบการที่เป็นคนชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา   ไม่ว่าจะเป็นการอ่านนิตยสาร ดูเว๊ปไซต์ หรือแม้แต่การเดินทางไปต่างประเทศสิ่งเหล่านี้ ทำให้เราเป็นกลายเป็นคนที่หลงใหลในของตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากของเหล่านั้น เป็นของที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวหายากหรือออกแบบด้วยศิลปินนักออกแบบชื่อดัง ยิ่งทำให้รู้สึกว่าของเหล่านั้นเป็น แรร์ไอเท็มที่ทำให้การตกแต่งบ้านมีสไตล์มากขึ้น”


  โดยผลงานล่าสุดของคุณพราวพรรณคือการได้เป็นส่วนหนึ่งในการเลือกอุปกรณ์ตกแต่งรีสอร์ทสุดหรูแห่งใหม่ริมหาดหัวหิน มาราเกช หัวหิน  รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด 10 ท่านแรก ในงาน Paragon World-Class Living on 3rd จะได้มีโอกาสไปพักผ่อนและดื่มด่ำการการออกแบบตกแต่งที่สไตล์โมร็อคโค ที่สวยงามอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พาราก้อนลีฟวิ่งเฟอร์นิเจอร์สุบดี ตุงคนาคกัลปพฤกษ์น้ำผึ้งจารุวรรณ โชติเทวัญสหฟาร์ม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 17:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์