"สีอัญมณี" เสริมมงคลสำหรับผู้หญิงปี 2564

ข่าว

  "สีอัญมณี" เสริมมงคลสำหรับผู้หญิงปี 2564

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ธ.ค. 2563 08:14 น.

  ปี 2564 จะต้องเป็นปีที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ ทุกคนนะคะ ไม่ว่าจะเป็นโชคลาภ ความรัก การงาน หรือการเงิน ทุกอย่างจะต้องปังๆ เพราะถ้าใครไม่ปังด้วยเล่ห์ ก็ต้องปังด้วยมนตร์แล้วละจ้ะ มาค่ะ...สาวกสายมูมารวมตัวกันทางนี้เลย วันนี้ MIRROR มีไอเทมเสริมพลัง เสริมความมงคลมาฝากทุกคน กับเรื่องราวของ "สีอัญมณี" เสริมความโชคดีสำหรับผู้หญิงปี 2564 ที่เราได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์ "อาจารย์เอ๋-รดา พชรวิจิตรเมธี" เจ้าของฉายาทิพยเนตร ผู้เชี่ยวชาญด้านสีและเครื่องประดับเพื่อความเป็นสิริมงคล ในงานเปิดตัวเครื่องประดับคอลเลกชั่น "The Sun Collection" ภายใต้แบรนด์ Arunosha x Iris Gold โดยอาจารย์เอ๋ได้เล่าถึงการเพิ่มพลังบวกเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตด้วยสีอัญมณี  

  "สีอัญมณี" เสริมมงคลสำหรับผู้หญิงปี 2564

  "สีอัญมณีมงคล" เปลี่ยนไปตามดวงดาว

  "อัญมณี" เป็นเครื่องประดับที่เสริมมงคล ซึ่งแต่ละปีจะเปลี่ยนแปลงไปตามดวงดาว ทั้งนี้สีของอัญมณีนั้นมีความสำคัญมากๆ เพราะพลังของดวงดาวสัมพันธ์กับพลังของสี โดยให้คุณและโทษแตกต่างกันไป จึงทำให้สีอัญมณีมงคลเปลี่ยนไปปีต่อปีด้วย อย่างไรก็ตามในปี 2564 นี้ มี "อัญมณี" ที่เป็นมงคลอยู่ 3 สี ได้แก่ สีเหลือง สีแดง และสีม่วง 

  3 "สีอัญมณี" เสริมมงคล

  "สีเหลือง" เสริมพลังด้านความรัก ความเมตตา เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ ใครเห็นก็เอ็นดู

  "สีแดง" เสริมพลังด้านชัยชนะ การแข่งขัน การชิงไหวชิงพริบ 

  "สีม่วง" เสริมพลังด้านความสำเร็จ และการมีชื่อเสียงโด่งดัง 

  "สีอัญมณีตามวันเกิด" จุดพลังของวาสนาเกิด

  ส่วน "พลังของวาสนาเกิด" สาวๆ สามารถเลือก "สีอัญมณี" ตามวันที่เกิดของตัวเองได้เลย เช่น เกิดวันศุกร์ก็เลือกใส่อัญมณีสีฟ้า วันพุธก็ใส่อัญมณีสีเขียว เป็นต้น เพื่อจุดพลังวาสนาเกิด ดึงดูดพลังบวก และเสริมการเงินให้กับตัวเอง จากนั้นก็สามารถนำสีอัญมณีมงคล 3 สีดังกล่าว มาเสริมในแต่ละด้านเพิ่มเติมก็ได้ ส่วน "สีอัญมณีกาลกิณี" ในปี 2564 คือ "สีชมพู" ตรงนี้ไม่เกี่ยวกับสีอัญมณีประจำวันเกิดนะคะ สาวๆ สามารถใส่ได้ตามปกติเพราะถือว่าเป็นคนละส่วนกัน 

  เอาละ...สาวๆ คนไหนที่อยากปังสุดๆ ในปี 2564 แนะนำให้หา "อัญมณี" เสริมมงคลมาใส่กันนะคะ ตาม "สีอัญมณี" ที่อาจารย์เอ๋ให้ไว้ รับรองเฮงสุดๆ ไปเลย ดิฉันเองก็ต้องไปหามาใส่เช่นกัน นี่ไม่ได้งมงายนะ แต่อยากเน้นความโชคดี MIRROR ยังมีเรื่องเล่าถึง "สีเสื้อมงคลปี 2564" ติดตามอ่านกันได้ที่นี่นะจ๊ะ   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อัญมณีสีอัญมณีอัญมณีเสริมมงคลสีอัญมณีเสริมมงคลปี 2564

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์