จะฝนหรือจะหนาว สาวๆต้องไม่หวั่น เรื่องความสวยไม่มีใครยอมใครค่ะ ช่วงปลายปีนี้เตรียมเริ่ดไปกับคอลเลกชั่นใหม่ Autum/Winter 2011 ของ ดิษยา (Disaya) โดย ดิษยา สรไกรกิติกูล ดีไซเนอร์ คนเก่งที่นำผลงานไปโด่งดังในระดับโลก โดยคอลเลกชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากจินตนาการยามค่ำ ภายใต้มนต์เสน่ห์ของดวงดาวและพระจันทร์ ในฤดูหนาว ที่มีชื่อว่า คอล ออฟ เดอะ วินเทอร์ มูน เทพนิยายแห่งรัตติกาล ผสมผสานแสงและเงาในยามค่ำคืนได้อย่างลงตัว ทำให้เกิดไอเดียที่เรียกว่า เทคนิคภาพ ลวงตา เป็นการผสมผสานการจับจีบระบาย ไม่ว่าจะเป็นคอเสื้อ, โบประดับ, แจ็กเกต, เดรส รวมทั้งกางเกง
...
นอกจากนี้ยังมีเทคนิคการจับจีบ “พับริมผ้าเช็ดหน้า” เทคนิคการปักลูกไม้ที่เรียกว่า “ต้นไม้หัวใจ” ด้วยดีเทลหลากหลายให้ชุดเดรสดูลงตัวและน่าสนใจ พร้อมกันนี้ สาวหวานที่ร่าเริงทั้งหลาย จะได้กรี๊ดกับแฟชั่นสม็อคและพลีต ที่ถักทอด้วยลูกเล่นใหม่เอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ พิถีพิถันกับการใช้ลูกไม้ที่เย็บมืออย่างประณีต แต่แฝงความทันสมัยและมีเสน่ห์ด้วยผ้ากำมะหยี่ มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี ทั้งน้ำเงินหม่น, ม่วงอ่อน, สีมัสตาร์ด, สีชมพูอ่อนและสีเขียว
และเติมความสดใสในการแต่งตัวด้วย เครื่องประดับ ซึ่งมาในธีมเดียวกัน ในรูปแบบนกพิราบสื่อรัก, นกฮูกยามราตรี และดวงดาวกับพระจันทร์ ที่เพนต์ด้วยมืออย่างประณีต แต่งแต้มสีสันโทนพาสเทล และยังประดับด้วยลูกปัดแก้วและคริสตัลจากสวารอฟสกี้ มีให้เลือกสนุก ทั้งแหวน, สร้อยคอ, กำไล และต่างหู ตามด้วยกระเป๋าสะพายจีบระบายแสนหวาน ที่ทำจากหนังกลับ ประดับด้วยจี้ “ลูกศรหัวใจ”.....สวยจี๊ดกันได้ที่ Disaya เกษรพลาซ่า, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล ชิดลม, สยามพารากอน และดิ เอ็มโพเรียม.