10 "ดินสอเขียนคิ้ว" ให้เส้นคมชัดติดทนตลอดวัน

ข่าว

  10 "ดินสอเขียนคิ้ว" ให้เส้นคมชัดติดทนตลอดวัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2563 09:43 น.

  การ "เขียนคิ้ว" ให้ได้ทรงสวยเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของการแต่งหน้าที่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ โดยเฉพาะกับสาวๆ ที่แต่งหน้าไม่เก่ง การเขียนคิ้วจึงดูเป็นเรื่องยาก แถมถ้าเลือกดินสอเขียนคิ้วไม่ดี ไม่เพียงแต่จะได้รูปคิ้วที่ไม่สวยแล้ว สียังไม่คมชัดและไม่ติดทนนานอีกด้วย MIRROR ในฐานะเพื่อนสาวที่ดีเลยไปเสาะหาดินสอเขียนคิ้วเด็ดๆ ที่ติดทนนาน และน่าจะช่วยให้การเขียนคิ้วของ Lady MIRROR ง่ายขึ้นอีกเยอะมาฝากกัน

  FENTY BEAUTY Brow MVP Ultra Fine Brow Pencil & Styler, 0.07g, 14 เฉดสี ราคา 760 บาท


  มีให้เลือกถึง 14 เฉดสี สวยติดทน เขียนลื่นไม่หักง่าย และให้เส้นที่เล็กมากๆ สาวๆ คนไหนที่ชอบเขียนให้หางคิ้วคมๆ น่าจะโดนใจ แถมเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ไม่ต้องคอยกังวลว่าคิ้วสวยๆ จะลบเลือนระหว่างวัน มาพร้อมแปรงที่ช่วยเกลี่ยให้ช่วงหัวคิ้วดูฟุ้งสวยเป็นธรรมชาติ

  ANASTASIA BEVERLY HILLS Brow Wiz, 0.08g, 10 เฉดสี ราคา 880 บาท


  เขียนง่าย ไม่แข็งหรือนิ่มจนเกินไป เนื้อดินสอไม่เป็นคราบ ชอบที่ปลายเรียวเล็กจนสามารถวาดให้ดูเหมือนเส้นขนคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติได้เลย จะเขียนให้เส้นคมชัดแบบฟาดๆ หรือร่างให้เป็นเส้นเบาๆ ก็สวยไม่แพ้กัน ติดแน่นทนทานสวยตั้งแต่เช้ายันค่ำ

  BENEFIT COSMETICS Goof Proof Brow Pencil, 0.34g, 8 เฉดสี ราคา 1,120 บาท

  เนื้อดินสอเขียนติดง่าย วาดเบาๆ ไม่ต้องลงน้ำหนักมากก็ได้สีคมชัดสวยเลย ปลายดินสอออกแบบเป็นรูปหยดน้ำรับกับรูปคิ้ว ด้านปลายมนใช้ในการเติมช่องว่างระหว่างคิ้ว และด้านปลายแหลมใช้ลงรายละเอียดเพิ่มความคมชัด ช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆ มือใหม่หัดแต่ง(หน้า) เป็นที่สุด! 

  MAYBELLINE Tattoo Brow Ink Pen, 0.5g, 3 เฉดสี ราคา 299 บาท

  ด้วยดีไซน์หัวแปรงแบบแฉก ช่วยให้วาดเส้นขนเรียงตัวสวยเสมือนการสักคิ้วถาวร เพราะได้เส้นที่คมกริบและให้สีสวยเสมอกัน เรื่องติดทนนานก็ไม่เป็นรองใคร เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นหมึกแต่ไม่ซึมเลอะเทอะ เกลี่ยได้ตอนที่ยังไม่แห้ง พอเซตตัวแล้วกันน้ำได้อีกต่างหาก

  M.A.C COSMETICS Shape & Shade Brow Tint, 0.95g, 3 เฉดสี ราคา 1,200 บาท


  ดินสอเขียนคิ้ว 2 หัวในรูปแบบลิควิดและแบบฝุ่น สามารถเติมเส้นขนคิ้วด้วยขนแปรงด้านลิควิด แล้วใช้ด้านฟองน้ำเพื่อเซตและเติมเต็มขนคิ้วให้ดูสวยละมุนเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น เป็นทินท์ที่ติดทนยาวนาน กันเหงื่อและความชื้นได้ดีเลยล่ะ  

  ETUDE Drawing Eye Brow, 0.25g, 7 เฉดสี ราคา 130 บาท


  ให้ทรงคิ้วสวยเฉียบคมด้วยปลายตัดแบบสามเหลี่ยม สะดวกเพราะไม่ต้องเหลา มีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยให้เนื้อดินสอนิ่ม เขียนง่ายไม่ระคายผิว ราคาก็น่ารักน่าเป็นเจ้าของ มาพร้อมแปรงสำหรับปัดขนคิ้วให้ได้รูปสวย 

  HOURGLASS Arch Brow Sculpting Brow Pencil, 0.4g, 6 เฉดสี ราคา 1,400 บาท


  โดดเด่นด้วยสูตรที่ผสมผสานข้อดีของผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วแบบฝุ่น, ดินสอและเนื้อ Wax เข้าไว้ด้วยกัน จึงให้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม, สีสวยคมชัด, มีมิติดูเป็นธรรมชาติ, เขียนง่ายและกันน้ำจึงติดทนนานตลอดวัน

  Christian Louboutin Brow Definer, 1.6g, 4 เฉดสี ราคาประมาณ 1,250 บาท

  นอกจากจะหรูหราแล้ว คุณภาพก็ยังดีมากๆ อีกด้วย เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ให้ Matte Finish ที่ดูเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ให้สัมผัสที่ละมุนผิว เกลี่ยง่ายและสามารถเขียนซ้ำเพื่อเพิ่มความคมชัดได้ตามต้องการ

  NUDESTIX Brow Stylus (Pencil, 0.2g/ Gel 2.5 ml), 4 เฉดสี ราคา 980 บาท


  ดินสอเขียนคิ้วที่ไม่ได้มีดีแค่ตัวดินสอที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีที่ติดทนนานและเป็นสูตรกันน้ำ แต่ยังมีทีเด็ดตรงที่มาพร้อมเจลปัดคิ้วที่ทำให้คิ้วตั้งได้ทั้งวัน ใครชอบขนคิ้วฟูๆ ตั้งๆ ดูแฟชั่นๆ เจลนี้ตอบโจทย์มากๆ 

  URBAN DECAY Inked Brow, 1.8ml, 7 เฉดสี ราคา 1,000 บาท


  ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วสูตรเจลที่ติดทนนานข้ามวันข้ามคืนแม้กับสาวๆ ที่มีผิวมันก็เอาอยู่ กันน้ำกันเหงื่อได้ดี สาวๆ ที่ชอบปาร์ตี้และแดนซ์ยันสว่างก็ยังมีคิ้วที่สวยได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะลบเลือน แปรงปลายตัดช่วยให้วาดทรงคิ้วได้รูปเป๊ะดังใจ
   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Lady MIRRORMIRRORดินสอเขียนคิ้วเขียนคิ้วแต่งหน้าความงามผู้หญิง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 17:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์