5 "น้ำหอม" ออกใหม่ ใช้แล้วใครก็อยากอยู่ใกล้

ข่าว

  5 "น้ำหอม" ออกใหม่ ใช้แล้วใครก็อยากอยู่ใกล้

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ต.ค. 2562 19:00 น.

  "น้ำหอม" เป็นตัวช่วยปรุงแต่งกลิ่นกายของเราให้หอมชวนเสน่หา และ "กลิ่น" ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญและไม่ควรถูกมองข้าม มีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่บ่งชี้ว่า "กลิ่น" เป็นปัจจัยที่สามารถกระตุ้นความทรงจำในช่วงเวลาต่างๆ ของเราได้เป็นอย่างดี หลายๆ ครั้งที่เราประทับใจหรือไม่ประทับใจใครบางคนที่เราพบ ก็มาจากกลิ่นของคนคนนั้น ว่าแล้ว MIRROR เลยอยากมาแนะนำน้ำหอมกลิ่นใหม่ๆ ที่กำลังเป็น Hot Items อยู่ในช่วงนี้ เผื่อว่า Lady MIRROR จะได้ไปหามาใช้ให้ตัวหอมฟุ้งจนใครๆ ก็อยากรู้จัก

  1. "น้ำหอม" Unisex

  "Gucci Memoire D'Une Odeur" น้ำหอมสุดเย้ายวน ที่ผู้หญิงก็ใช้ได้ ผู้ชายก็ใช้ดี กลิ่นหอมที่จะทำให้ Lady MIRROR หวนรำลึกถึงห้วงความทรงจำดีๆ ในอดีต ด้วยรูปทรง Vintage และการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขวดน้ำหอมของ Gucci ในยุค 90’s Alberto Morillas, Master Perfumer เปิดมิติใหม่ของวงการน้ำหอม ด้วยการนำกลิ่นหอมของดอก Roman Chamomile มาใช้เป็นครั้งแรก รวมถึงดอก Indian Coral Jasmine ดอกไม้ที่ส่งกลิ่นหอมละมุนในยามค่ำคืน กลิ่นที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Gucci พร้อมส่วนผสมของ Musks, Cedarwood และ Sandalwood ที่ช่วยเติมเต็มให้กับความหอมที่เป็นเอกลักษณ์นี้

  2. "น้ำหอม" ฉีดผสมกับกลิ่นอื่นได้

  "Jo Malone Poppy & Barley" จินตนาการถึงความหอมสดชื่นของทุ่งดอกป๊อปปี้ที่มีกลีบบางสวย ชูก้านรับแสงแดดในยามเช้า ผสานกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ ดอกไวโอเล็ตและกลิ่นหอมนุ่มนวลของข้าวบาร์เลย์ ที่ทำให้ Jo Malone Poppy & Barley มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ขณะที่ผลแบล็คเคอร์แรนท์ช่วยเติมความสดใสเต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา และตามสไตล์ของน้ำหอม Jo Malone ที่สามารถสร้างกลิ่นพิเศษได้ด้วยการ Layer เข้ากับน้ำหอมตัวอื่นๆ ของแบรนด์ได้อย่างลงตัว

  3. "น้ำหอม" ราคาจับต้องได้

  "Bath and Body Works White Jasmine Fine Fragrance Mist" ลืมน้ำหอมผู้หญิง ที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้แบบทั่วๆ ไปได้เลย เพราะ Bath and Body Works White Jasmine Fine Fragrance Mist ให้ความหอมละมุนที่รวมกลิ่นของดอก White Jasmine และ Apple Blossoms ไว้ได้อย่างน่าสนใจ คงความอ่อนหวานนุ่มนวลแต่ไม่เลี่ยน พร้อม Cedarwood ที่สร้างความอบอุ่นและความเบาสบาย ทั้งยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่ช่วยบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว

  4. "น้ำหอม" สำหรับสาวรักอิสระ

  "Yves Saint Laurent Libre" ฉีกทุกกฎด้วยกลิ่นหอมที่จะทำให้คุณรู้สึกอิสระ ปลดปล่อยคุณออกจากทุกพันธนาการ กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง ด้วยน้ำหอมที่นำ Classic Fougère มาตีความใหม่ โดยมีกลิ่นของดอก Moroccan orange blossom และกลิ่น diva lavender ซึ่งเป็นกลิ่นเฉพาะของ YSL เป็นตัวชูโรง ตัดกับกลิ่นของ Musk Accord ที่มักถูกใช้ในน้ำหอมสไตล์ Fougère พร้อมขวดที่ได้รับการออกแบบผ่านแรงบันดาลใจจาก Iconic Fashion Items ของแบรนด์ YSL ไม่ว่าจะเป็นฝาขวดสีดำที่ได้อิทธิพลมาจากชุด Couture Dress สุดเซ็กซี่ หรือโซ่สีทองที่ถอดแบบมาจากสายของกระเป๋า YSL it-bags

  5. น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่ไม่หวานเลี่ยน

  "Coach Floral Blush" "น้ำหอม" ใหม่จากแบรนด์ Coach ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Tea Rose Collection จึงเป็นน้ำหอมสไตล์ Floral ที่สดใสร่าเริงด้วยกลิ่นอันเย้ายวนของ Goji Berries และ Grapefruit ทั้งยังเพิ่มเสน่ห์น่าค้นหาด้วยกลิ่นจากดอก Peony และผล Peach ที่หวานฉ่ำ ประหนึ่งคุณกำลังเดินเล่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติใน Central Park ที่นิวยอร์กในฤดูใบไม้ผลิ

  "น้ำหอม" อาจเป็นปัจจัยหนึ่งที่สามารถสร้างความประทับใจแรกพบให้กับเราได้ แต่ MIRROR เชื่อเหลือเกินว่า การกระทำและคำพูดของเราจะเป็นเครื่องตัดสินว่า เราจะผ่านด่านในการสร้างความสัมพันธ์ในด่านต่อไปได้หรือไม่ ดังที่โบราณว่า "สวยแต่รูป จูบไม่หอม" หรือในกรณีนี้คงต้องบอกว่า ถึงให้ตัวหอม แต่ถ้าทำตัวไม่น่ารัก ก็คงไม่มีใครอยากเข้าใกล้เป็นแน่.

  ได้ความรู้เรื่องน้ำหอมกันไปแล้ว ก็สามารถไปเลือกช้อปสินค้าได้ก่อนใคร ที่นี่ ส่วนลด Konvy จัดเต็มเรื่องน้ำหอม พร้อมโปรโมชั่นมากมาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำหอมผู้หญิงความงามperfumeกลิ่นหอมMirrorLady Mirror

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 12:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์