4 เทคนิคเนรมิต "ปากสาย ฝ." เจ่อด้วยขวดและ "คอนซีลเลอร์"

ข่าว

  4 เทคนิคเนรมิต "ปากสาย ฝ." เจ่อด้วยขวดและ "คอนซีลเลอร์"

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.พ. 2562 10:41 น.

  การแต่งหน้าสไตล์ "สายฝอ" ก็ยังมาแรงตลอดแบบฆ่าไม่ตายจริงๆ นอกจากการเขียนคิ้วที่มีเส้นชัด การเฉดดิ้งให้คมเข้ม จุดเด่นของลุคนี้อีกอย่างหนึ่งก็คือ "ริมฝีปากที่อวบอิ่ม" สุดเซ็กซี่นั่นเอง การมีริมฝีปากหนาช่วยเปลี่ยนการทา"ลิปสติก"ธรรมดาให้ดูโดดเด่นสะดุดตาสุดๆ สวยอิ่มจนน่าจุ๊บ หรือที่เค้าเรียกว่า "ปากสาย ฝ." นั่นเอง...(5 สูตร "สครับปาก" ฉบับ DIY)

  ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ได้เตรียมเทคนิคการเปลี่ยนปากบางให้ดูอวบอิ่มฉบับ "ปาก สาย ฝ." แบบง่ายๆ มาฝาก ใครๆ ก็ทำตามได้ ไปดูกันค่ะ วิธีการไหน ถึงจะได้ปากเจ่อๆ 

  1. "คอนซีลเลอร์"ช่วยได้

  เพิ่มพื้นที่ปากให้ดูใหญ่และอวบอิ่มขึ้นด้วยการใช้"คอนซีลเลอร์"ทาบริเวณขอบปาก หรือเรียกง่ายๆ ว่า ทาทับขอบปากจริง เพื่อให้สามารถทา"ลิปสติก"เกินขอบปากได้

  2. เขียนเส้นริมฝีปากขึ้นใหม่

  เมื่อเราใช้"คอนซีลเลอร์"ทาขอบปากแล้ว ก็ตามด้วยการเขียนเส้นขอบปากใหม่ให้ห่างจากริมฝีปากเล็กน้อย เพิ่มความกว้างของริมฝีปาก จากนั้นค่อยเติมสีลิปสติกให้เต็ม

  3. เจ่อได้ด้วยขวด

  คุณสาวๆ บางคนงบน้อยแต่อยากมีปากสไตล์สายฝ. ลองมองหา "ขวดเล็กๆ" ที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไปดูค่ะ เลือกขนาดที่พอดีกับปาก นำมาครอบไว้ แล้วดูดทิ้งไว้สัก 5-10 นาทีก็ได้ค่ะ แค่นี้ก็มีริมฝีปากที่อวบอิ่มได้แล้ว

  4. ทางลัดด้วย"ฟิลเลอร์"

  ความสวยไม่รอใคร ทางลัดของสาวใจร้อน ด้วยการฉีดฟิลเลอร์บริเวณปาก เป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศ แต่ก่อนทำสาวๆ ต้องศึกษาให้ดีๆ ก่อนนะคะ เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาผิดพลาดตามมา โดยเฉพาะหมอกระเป๋าไร้คุณภาพ เห็นแต่ราคาถูก อย่าเชียวน๊า... ด้วยความเป็นห่วงค่ะ


  เป็นยังไงคะกับ 4 วิธีเสกปากบางให้เป็นปากอวบอิ่มในพริบตา ง่ายมากๆ เลยเนอะ ใครสะดวกวิธีไหนก็ลองทำเลยค่ะ ปากเจ่อสไตล์ สาย ฝ. ใครก็ทำได้

  ติดตามอ่านเรื่องราวที่น่าสนใจและความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ "ผู้หญิง" ได้ที่นี่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ.

  บทความที่น่าสนใจ :

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เจ๊ฟองเบียร์ กรี๊ดหลังคาบ้านแทบทรุด ถูกเลขท้ายตรงๆ 92
  04:12

  เจ๊ฟองเบียร์ กรี๊ดหลังคาบ้านแทบทรุด ถูกเลขท้ายตรงๆ 92

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปากริมฝีปากริมฝีปากอวบอิ่มเทคนิคความงาม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 07:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์