ข่าว
100 year

5 ไอเทมกันน้ำรับหน้าฝน ติดกระเป๋าไว้ อุ่นใจทุกวัน

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 16:05 น.
SHARE

เรนนิ่ง อิส คัมมิ่ง! ช่วงนี้เอาแน่เอานอนไม่ได้จริงๆ กับสภาพอากาศ ตอนเช้าๆ เริ่มมีแดด พอสายๆ ฝนเกิดตก ตกบ่ายแดดออกอีกแล้ว.. ฝนตกบ่อยๆ แบบนี้ห้ามพลาดกับไอเทมที่สาวๆ หลายคนต้องพกติดตัวอยู่ตลอดพร้อมรับกับทุกสถานการณ์

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีไอเทมที่อยากจะแนะนำสาวๆ หลายๆ คนมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าไอเทมแต่ละชิ้นนั้นจะสำคัญในชีวิตประจำวันของสาวๆ อย่างเรามากแค่ไหน...

1. ร่ม / เสื้อกันฝน

เป็นสิ่งแรกที่เราต้องพกติดตัวอยู่ตลอดเวลาในช่วงหน้าฝน สำหรับร่มหรือเสื้อกันฝน ลองหาร่มคันเล็กๆ สักคัน หาเสื้อกันฝนสีสวยๆ สักชิ้นกันไว้จะได้ไม่ต้องตากฝนแบบเปียกกลับบ้านกัน

2. รองเท้าเตะ หรือรองเท้ายาง

ฝนตกตลอดเวลาแบบนี้เราจะยอมให้รองเท้าคู่โปรดของเราเปียกเด็ดขาด!! ทางที่ดีควรพกรองเท้าแตะไว้สักคู่ จะเอาไว้ในลิ้นชักที่ทำงาน หรือสำรองไว้ในรถก็ได้ เผื่อมีเหตุให้ต้องต้องเดินกลางสายฝน รองเท้าคู่โปรดของเราจะได้ไม่เปียกนะคะ

3. กระเป๋ากันน้ำ

อีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ ควรมีไว้ ปัจจุบันมีขายทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าพลาสติกใส หรือไม่ก็กระเป๋าพลาสติกที่มีลวดลายสวยๆ ที่สำคัญคือกระเป๋าพลาสติกแบบนี้มักมีราคาไม่แพง โดนฝนก็จะได้ไม่ต้องเสียดาย แค่เอากลับมาเช็ดๆ ก็กลับมาสวยปิ๊งเหมือนเดิม แถมมีหลายแบบให้ได้เลือกกันอีกด้วยนะ

4. ผ้าขนหนูผืนเล็ก

สิ่งนี้ก็จำเป็นนะสาวๆ เผื่อบังเอิญเราเดินออกไปตากฝน ผมเปียก หน้าเปียกก็จะได้เช็ดหน้าเช็ดผมให้แห้ง จะได้ไม่เป็นหวัดอีกด้วยนะ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอแนะนำให้คุณเลือกผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์ เพราะข้อดีของมันคือผืนเล็ก-บาง พกพาสะดวก อีกทั้งยังแห้งไวด้วย 

5. เครื่องสำอางกันน้ำ

และสิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆ อย่างเรา ไม่ว่าฝนจะตกแค่ไหน หน้าของเราก็ต้องเป๊ะเสมอ ปัจจุบันก็มีเครื่องสำอางที่กันน้ำขายกันมากมาย ตั้งแต่คุชชั่น อายไลเนอร์ มาสคาร่า ลิปสติก เยอะแยะไปหมด แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วยนะเธอ

สาวๆ ลองเช็กดูสิว่าเรามีไอเทมอันไหนแล้วบ้าง และถ้ายังขาดไอเทมอันไหนอยู่ ก็อย่ารอช้า เตรียมให้พร้อมได้เลยค่ะ รับรองว่าออกจากบ้านครั้งหน้า ต้องเดินท่ามกลายฝนแบบคูลๆ ได้สบายๆ อย่างแน่นอน.

รักษาสุขภาพให้ดี ซื้ออุปกรณ์กันฝนมากมายและรับ Big C Promotion

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หน้าฝนไอเทมกันน้ำเตรียมพร้อม หน้าฝนเสื้อกันฝน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้