รู้แล้วจะหนาว เปิดยี่ห้อ ราคาบ็อกเซอร์สีแดงหรู 'พีช พชร' ที่คนสงสัย!

ข่าว

รู้แล้วจะหนาว เปิดยี่ห้อ ราคาบ็อกเซอร์สีแดงหรู 'พีช พชร' ที่คนสงสัย!

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2561 10:01 น.

บันทึก

เจ้าพ่อเจ้าแม่แฟชั่นตาลุกวาว เมื่อเห็นทายาทห้างดัง 'พีช' พชร จิราธิวัฒน์ สวมกางเกงบ็อกเซอร์ สุพรีม (Supreme) แบรนด์ดังระดับโลก เข้ารับเลือกประจำการทหารกองเกินปี 2561 ที่วัดหัวลำโพงไปเมื่อวานนี้ ผลสรุปหนุ่มพีช รอดเพราะได้ใบดำ 

แต่ทั้งนี้ยังไม่วายถูกพูดถึงในเรื่องของแฟชั่น ที่หนุ่มพีช แต่งตัวมาด้วยเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขาตัด รองเท้าหุ้มข้อตามสไตล์ของพีช แต่เมื่อต้องถอดเสื้อตรวจวัดร่างกาย กลับได้เห็นกางเกงในบ็อกเซอร์ขอบแดงเถือกตัวหนังสือชัดๆ คือ Supreme สนนราคากางเกงในตัวดังกล่าว เป็นราคาที่ญี่ปุ่น 4 ตัว ตกประมาณ 2 พันนิดๆ 

ไม่ได้โฟกัสหุ่นแต่โฟกัสที่บ็อกเซอร์
ไม่ได้โฟกัสหุ่นแต่โฟกัสที่บ็อกเซอร์

เรียกว่าในเรื่องของแฟชั่นวางใจไม่ได้จริงๆ เพราะมันไม่เข้าใครออกใคร และหนุ่มพีชไม่มีทางพลาดเด็ดขาดแม้แต่กางเกงตัวในสุดยังต้องแบรนด์เนมแบรนด์ดัง Supreme ที่พีชไว้ใจเล้ยยยย

กางเกงในขอบแดงแจ๋
กางเกงในขอบแดงแจ๋

นอกจากนี้จะได้เห็นว่าเหล่าคนดังในต่างประเทศใส่บ่อยๆ โดยเฉพาะศิลปินต่างชาติอย่างจัสติน บีเบอร์, เดวิด เบคแคม ทั้งนี้ก่อนหน้า Supreme ยังสร้างปรากฏการณ์เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วที่จับมือกับหลุยส์วิตตอง ผลิตคอลเลกชั่น Fall-winter 2017 ปีที่ผ่านมาและขายเกลี้ยงในช่วงเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ในส่วนของข้าวของเครื่องใช้ที่เราได้เห็นกันนั้นมีเหล่าคนดังแห่ใช้กันอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะเสื้อฮู้ด, กระเป๋าเงิน, กระเป๋าเป้, กระเป๋าเดินทาง, ผ้าพันคอ, หรือแม้แต่เคสโทรศัพท์

2 พันนิดๆ จ๊ะ
2 พันนิดๆ จ๊ะ

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอพาไปทำความรู้จัก แบรนด์สตรีท Supreme ให้ได้รู้กันอย่างถ่องแท้ว่าสินค้านี้มีต้นกำเนิดมาจากไหน 

Supreme ก่อตั้งโดยชายหนุ่มชาวอังกฤษชื่อ James Jebbia ที่มาทำงานใน New york ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1983 เขาเริ่มจากการเปิดแผงขายเสื้อผ้าและกระเป๋า vintage ใน flea market บนถนน Spring Street ของ Manhattan ควบคู่ไปกับเป็นพนักงานร้านเสื้อผ้าชื่อ “Parachute” ในย่าน SoHo ช่วงเวลาเดียวกับที่ Eddie Cruz เป็นพนักงานอยูที่นั่นก่อนที่ Eddie จะออกมาสร้างแบรนด์ “Undefeated” จนโด่งดังในเวลาต่อมา จากนั้นที่มาของชื่อ “Supreme” ไม่มีอะไรซับซ้อน James แค่คิดว่ามันเป็นชื่อที่ฟังแล้วเท่ดี ส่วนโลโก้ “Box Logo” แสนสะดุดตาและเป็นเอกลักษณ์ที่ใช้ฟอนต์ Futura Heavy Oblique สีขาวบนพื้นสี่เหลี่ยมสีแดงนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะแนว propaganda art ของ Barbara Kruger ที่เน้นการใช้ดีไซน์แบบเดียวกันนี้ในผลงานหลายๆ ชิ้นของเธอ ซึ่งทำให้มันกลายเป็นโลโก้ที่ทรงพลังมากที่สุดโลโก้หนึ่งในวงการ street fashion นั่นเอง.

เช็กราคา :www.supremenewyork.com

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 22:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์