ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แซ่บไม่แซ่บ! เขาคือใคร ส่อง 'วุฒิ นันทวุฒิ' หนุ่มคนใหม่ของ 'สายป่าน'

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2561 16:43 น.
  SHARE

  กลายเป็นกระแสร้อนๆ ในโลกโซเชียล เมื่องานนี้นักแสดงสาว 'สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข' เผลอโพสต์ไอจีสตอรี่ภาพแท็กหาแฟนหนุ่ม แต่งานนี้มือแคปตาดีแอบเห็นของลับของแฟนสายป่าน จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจีสตอรี่อีโมติคอนยกมือไหว้พร้อมพื้นหลังสีดำ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการแสดงความขอโทษหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว...

  วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จึงขอพาไปทำความรู้จักกับแฟนหนุ่มของ 'สายป่าน' เปิดวาร์ป 'วุฒิ นันทวุฒิ' nantawut_bs หนุ่มคนนี้เป็นใคร แซ่บแค่ไหนไปอ่านกัน

  1.ชื่อเล่น วุฒิ

  2.ชื่อจริง นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์

  3.เขาเกิดวันที่ 4 ตุลาคม 2536 ปัจจุบันอายุ 24 ปี

  4.เจอกับสายป่านในซีรีส์เรื่อง Bangkok Vampire รสรินล่าแวมไพร์ และพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนจนมาเป็นแฟน

  5.วุฒิ เป็นนักแสดงหนังคิวบู๊ โดยเริ่มเล่นเซ็นสัญญากับสหมงคลฟิล์มตั้งแต่อายุ 10 ขวบ และเริ่มเล่นหนังเรื่องแรกอย่าง 5 หัวใจฮีโร่ เมื่อตอนอายุ 13-14 ปี

  6.ทำไมเขาถึงเก่งคิวบู๊ คำตอบง่ายๆ วุฒิเป็นลูกศิษย์คนสุดท้ายของคุณพันนา ฤทธิไกร และยังมีผลงานละครตามมาอีกมากมาย ซึ่งวุฒิมีพื้นฐานและชอบการต่อสู้นั้นเพราะมาจากพ่อที่เป็นโปรโมเตอร์มวย

  7.กว่าจะได้เป็นนักแสดง วุฒิต้องฝึกซ้อมอย่างหนัก โดยในวันจันทร์-วันศุกร์ เราจะซ้อมหลังจากเลิกเรียนจนถึง 20.00 น. วันเสาร์จะซ้อมเต็มวัน และมีวันหยุดคือวันอาทิตย์ 1 วัน จะฝึกตั้งแต่พื้นฐาน

  8.วุฒิเล่าผ่านรายการแฉว่า ในการฝึกไม่ได้ยาก แต่จะยากที่จิตใจ ความอดทน ซึ่งเราจะต้องอดทนมากกว่าคนอื่น ไม่มีเวลาเที่ยวเล่นแบบเด็กคนอื่นทั่วไป ในอนาคตมีแผนอยากจะเปิดสอนเป็นมวยไทย การต่อสู้ ศิลปะในการต่อสู้มือเปล่า

  9.ไม่ใช่แค่นักแสดง ตอนนี้เขากำลังจะเปิดรีสอร์ต ซึ่งอยู่ในระหว่างการปลูกสร้าง โดยในรีสอร์ตจะมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยว ที่พิเศษไปกว่านั้นคือจะเป็นผักออร์แกนิคทั้งหมด ชื่อว่าถิ่นม่อนมาตุภูมิ อยู่ที่อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ มีพื้นที่ประมาณ 20 ไร่

  10.สุดท้าย วุฒิยอมรับในรายการว่า เป็นคนไม่กินเหล้า แต่สูบบุหรี่ 

  และทั้งหมดนี้ทำให้สายป่านตกหลุมรัก.

  ที่มาภาพ : nantawut_bs

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สายป่านแฟนใหม่สายป่านแฟนสายป่านภาพหลุดวุฒิ นันทวุฒิผู้ชาย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 18:25 น.