5 เคล็ดลับสวยปัง ‘มารีญา’ ดูแลหุ่นฉบับนางงาม

ข่าว

  5 เคล็ดลับสวยปัง ‘มารีญา’ ดูแลหุ่นฉบับนางงาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 พ.ย. 2560 05:30 น.

  ใกล้เข้ามาทุกทีกับเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ซึ่งจะประกวดรอบตัดสิน ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 งานนี้เชื่อว่าแฟนนางงามไทยหลายคนกำลังเอาใจช่วยสาวไทยอย่าง 'มารีญา พูนเลิศลาภ' ตัวแทนสาวไทยที่ได้รับมงกุฎ “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017”

  สาวไทยไม่แพ้ใครในโลกจริงๆ เรียกได้ว่า 'มารีญา' เป็นตัวเต็งในหลายๆ โพลเลยทีเดียว สวยแบบนี้เมื่อมีโอกาสได้พูดคุย ไทยรัฐออนไลน์ ไม่พลาดพูดคุยกับเธอถึงเคล็ดลับความสวยฉบับนางงามมาฝากสาวๆ กัน จะมีอะไรบ้างไปอ่าน...

  มารีญา พูนเลิศลาภ
  มารีญา พูนเลิศลาภ

  1.มีความสุขจากข้างใน

  อย่างแรกเธอบอกกับเราว่าต้องทำให้ตัวเองมีความสุข คนเราจะดูดีได้ ไม่ไช่ดูแลแค่เพียงร่างกายภายนอกเท่านั้น แต่ยังต้องให้ความสำคัญกับจิตใจ ทำตัวเองให้มีความสุข แล้วความสุขนั้นจะส่งผลออกมาถึงภายนอก มารีญายกตัวอย่างให้เราฟังว่า เธอเป็นคนชอบกิน และเวลาได้กินของที่ชอบก็จะมีความสุขมาก

  2.เลือกทาน + ควบคุมอาหาร

  ถึงแม้นางงามคนนี้จะบอกกับเราว่าเธอชอบกิน โดยเฉพาะอาหารไทย อย่างข้าวไข่เจียว ข้าวมันไก่ ไก่ย่าง ส้มตำไม่เผ็ด ต้มยำกุ้ง คือชอบอาหารไทยมาก แต่ก็ต้องเลือกนิดนึง เลือกทานในปริมาณไม่มากจนเกินไป จะทำให้เรามีความสุขค่ะ (ยิ้ม)

  3.เคี้ยวอาหารให้นาน

  ที่สำคัญคือมารีญาไม่เคยอดอาหารเพื่อลดน้ำหนักเลย แต่เธอบอกเคล็ดลับมาว่าให้เคี้ยวอาหารนานๆ เคี้ยวให้ละเอียด กินอะไรก็ควรกินอย่างช้าๆ จริงๆ เคล็ดลับของเธอง่ายมาก อยู่ที่ว่าสาวๆ จะทำตามหรือไม่ ถ้าทำตามนี้รับรองหุ่นเซี๊ยะแน่นอน 

  4.ออกกำลังกายเน้นคาร์ดิโอ

  มารีญาออกกำลังกายอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เน้นการใช้กล้ามเนื้อเพื่อให้อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเต้น เทควันโด รวมถึงเทนนิส เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง แล้วก็มีโยคะบ้าง สลับกันไปไม่ให้เบื่อ

  5.ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ

  สำคัญมากๆ คือมารีญาดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ด้วย ผิวจะได้เปล่งปลั่ง ไม่เสีย ทั้งยังทำให้ร่างกายดูกระปรี้กระเปร่าอีกด้วย

  ช่องทางการโหวตมารีญา

  รอบพรีโหวต (Pre-Vote) เพื่อเข้าสู่รอบสุดท้าย (Semifinal) ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ โหวตได้ 2 ช่องทางคือ

  1.โหวตผ่าน Vote.MissUniverse.com ได้วันละ 10 ครั้ง / 1 บัญชี (Account)

  2.โหวตทางทวิตเตอร์ Twitter ติดแฮชเท็ก hashtag #MissUniverse #Thailand กองประกวดจะทำกราฟิกภาพผู้เข้าประกวดแต่ละประเทศ เพื่อใช้ในการโหวต Vote และจะเผยแพร่กราฟิกภาพในวันที่ 20 พฤศจิกายน วันเปิดโหวตวันแรก

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มารีญามารีญา พูลเลิศลาภมารีญา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เคล็ดลับความสวยมารีญาMiss Universe 2017

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 05:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์