แซยิดซ้อใหญ่สหฟาร์ม

ข่าว

  แซยิดซ้อใหญ่สหฟาร์ม

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ส.ค. 2553 09:00 น.

  เจ้าสัวสหฟาร์ม "ดร.ปัญญา โชติเทวัญ" เป็นพ่องานใหญ่จัดฉลองแซยิดครบ 5 รอบให้ภรรยาสุดที่รัก "มนูญศรี โชติเทวัญ" โดยมีแขกเหรื่อวีไอพี ร่วมยินดีคับคั่ง อาทิ "กร ทัพพะรังสี" และครอบครัว.

  ขึ้นชื่อว่า เป็นหญิงแกร่งของวงการอุตสาหกรรมอาหารมาหลายทศวรรษ สำหรับ "มนูญศรี โชติเทวัญ" ซ้อใหญ่แห่งสหฟาร์ม ที่ทุ่มเทชีวิตและจิตใจยืนหยัดเคียงข้างสามี "ดร.ปัญญา โชติเทวัญ" จนสามารถสร้างอาณาจักรธุรกิจหลายหมื่นล้าน และขึ้นทำเนียบกลายเป็นมหาเศรษฐีแถวหน้าของเมืองไทยล่าสุด เมื่อถึงฤกษ์ดีจัดงานฉลองแซยิด ครบ  5  รอบ  60 ปี วันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา สามีสุดที่รักจึงไม่รอช้ารีบอาสาเป็นพ่องานใหญ่ ปิดคฤหาสน์สุขาวดี บางละมุง จ.ชลบุรี จัดเลี้ยงฉลองวันเกิดให้ภรรยาคู่ทุกข์ คู่ยาก โดยมีแขกเหรื่อวีไอพีจากหลากหลายวงการมาร่วมยินดีอย่างคับคั่ง  งานนี้ซ้อใหญ่สหฟาร์มยังปลื้มใจสุดๆ เพราะได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และพระเจ้า วรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ  นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการฉายวีทีอาร์บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของนายหญิงใหญ่แห่ง สหฟาร์ม โดยมีลูกสาวคนเล็ก "น้ำผึ้ง-จารุวรรณ" เป็นตัวแทนลูกๆบอกรักคุณแม่ผ่านวีทีอาร์ว่า พวกเรารักและเป็นห่วงคุณแม่มาก แต่ก็อยากจะขอให้คุณแม่ทำงานน้อยกว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ เพราะไม่อยากเห็นคุณแม่เหนื่อย จากนั้น ลูกๆทุกคนก็ขึ้นเวทีร้องเพลง "อิ่มอุ่น" เพื่อเป็นของขวัญแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้คุณแม่ ทำเอาเจ้าของวันเกิดน้ำตาคลอด้วยความซาบซึ้งใจและอบอุ่นใจสุดๆ.


  ลูกสาวคนเล็กของบ้านสหฟาร์ม "น้ำผึ้ง-จารุวรรณ" ชวนสามี "ฟลุค- ชลัคร  ชีวเกษมสุข" ช่วยรับแขกใกล้ชิด.


  แขกสนิทฝ่าจราจรคับคั่งร่วมฉลองแซยิด นำโดย จันทร์สุดา นิลเจียรสกุล และสองพี่ใหญ่ตระกูลจิราธิวัฒน์ มุกดา เอื้อ-วัฒนะสกุล กับรัตนา นรพัลลภ.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สหฟาร์มมนูญศรี โชติเทวัญอุตสาหกรรมอาหารปัญญา โชติเทวัญชลบุรี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 07:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์