ดราม่าอะไร 9 รู้จัก สาวเสียงดี 'อิมเมจ' กับวลี ไม่อยากเรียกที่นี่ว่าบ้าน

ข่าว

ดราม่าอะไร 9 รู้จัก สาวเสียงดี 'อิมเมจ' กับวลี ไม่อยากเรียกที่นี่ว่าบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2560 15:15 น.

บันทึก

ดุเด็ด เผ็ดมัน เมื่อนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นอย่าง อิมเมจ เดอะวอยซ์ ได้ทวีตข้อความ วิพากษ์วิจารณ์บ่นถึงปัญหาของประเทศไทย หนึ่งข้อความที่แรงสุด คือ “ประเทศเฮงซวยอีก 1000 ปีก็ไม่เจริญ” ทำให้โลกโซเชียลแชร์กันกระจาย จนเกิดดราม่า วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์จึงขอพาไปรู้จักเธอกัน...

1. น.ส.สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ ชื่อเล่น อิมเมจ เกิดเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2541 ที่กรุงเทพมหานคร

2. ปัจจุบันอิมเมจอายุ 19 ปี จบชั้นมัธยมจาก โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย และปัจจุบันกำลังเรียน ปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

3.อิมเมจเป็นที่รู้จักเพราะได้เข้าร่วมและได้ตำแหน่งรองชนะเลิศรายการ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 3 เธอเริ่มประกวดร้องเพลงตั้งแต่ตอนอนุบาล จนมาประสบความสำเร็จที่เวที The Voice

4. เพลงที่ดังสุดๆ เมื่ออิมเมจได้นำมาร้องในรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง ทำให้หลายคนจดจำเธอได้คือ เพลงใจนักเลง ซึ่งบอกเลยว่าเธอเป็นนักร้องอีกหนึ่งคนที่มีคุณภาพ ทั้งยังมีสไตล์เป็นของตัวเองทำให้หลายคนปลาบปลื้ม 

5. อิมเมจมีผลงานเพลงออกมาไม่น้อย ได้แก่ เพลง มองฉันที (ประกอบภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง), ผลงานเพลงประกอบละคร ดอกไม้ลายพาดกลอน ทั้งยังมีผลงานซิงเกิลเป็นของตัวเอง ชื่อเพลง Not A Goodbye, สายลมที่หลับใหล Where the Wind Sleep (เพลงประกอบเกม เบลด แอนด์ โซล ภาษาไทย) ผลงานละคร สงครามเพลง

6. อิมเมจ เป็นสาวที่มีแว่น เป็นภาพจำ ใครๆ ก็เรียกเธอว่า สาวแว่น แต่ปัจจุบันเธอโตขึ้นได้มีการเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้ดูเป็นสาวสวย ไม่ใส่แว่น ดูโตขึ้น น่ารักไปอีกแบบ

7. ฮั่นแน่! สาวน้อยคนนี้เธอหัวใจไม่ว่างแล้วนะจ๊ะ เธอบอกว่ามีแฟนแล้วซึ่งคบหาดูใจกันได้ประมาณ 1 ปี สำหรับหนุ่มๆ ที่แอบชอบเธอก็ต่อคิวรอไปนะจ๊ะ แต่ดูแล้วคงรักกันนานเพราะคู่นี้น่ารัก ทั้งแฟนหนุ่มก็หล่อไม่ใช่เล่น

8. หลังเกิดเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกโซเชียลฯ ข้อความทวิตเตอร์ของนักร้องสาว อิมเมจ The Voice ซึ่งก็มีทั้งฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยกับอิมเมจ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีฝ่ายที่เห็นด้วยกับเธออีกไม่น้อยเลยทีเดียว รวมไปถึงบรรดาเพจชื่อดังอย่าง Netiwit Ntw, Drama-addict ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต่อไปต้องรอฟังจากปากของสาวอิมเมจ

9. ช่องทางโซเชียลของอิมเมจที่สามารถให้แฟนคลับได้ติดตามกันได้คือ IG : imageswift13, twitter : @imageswift13, FB : Suthita Chanachaisuwan

ภาพ : IG imageswift13

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 11:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์