ชวนเที่ยวเกาะเสม็ด จ.ระยอง หลายรีสอร์ตร่วม “เราเที่ยวด้วยกัน”

ข่าว

  ชวนเที่ยวเกาะเสม็ด จ.ระยอง หลายรีสอร์ตร่วม “เราเที่ยวด้วยกัน”

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ค. 2563 17:21 น.

  หลายคนลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันไปแล้ว และเริ่มใช้สิทธิ์ จองโรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่ตั้งใจไว้ รีสอร์ตหลายแห่งก็ร่วมแคมเปญเสนอราคาที่พักกันเต็มที่ ส่วนใครยังลังเลว่าจะไปเที่ยวไหนดี วันนี้ขอชวนไปจังหวัดระยอง เกาะเสม็ด  สัมผัสน้ำทะเลใส หาดทรายขาวกัน

  ที่เกาะเสม็ด มีแหล่งท่องเที่ยว และมีโรงแรม รีสอร์ต ที่พัก ที่มาลงทะเบียนร่วมแคมเปญ ให้เลือกจองกันที่หน้าเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ด้วย โดยมีการระบุราคาเท่าไรต่อคืน และมีจุดเด่นต่างกัน

  กระเป๋าพร้อม เริ่มเดินทางกันเลยดีกว่า จากกรุงเทพฯ ขับรถไปประมาณ 220 กิโลเมตร ประมาณไม่เกิน 3 ชั่วโมง พอถึงตัวเมืองระยอง แล้วเดินทางต่อไปอีก 12 กิโลเมตร ไปยังบ้านเพ เพื่อลงเรือไปเกาะเสม็ด ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก็ขึ้นเกาะสัมผัสหาดทรายกันได้แล้ว

  แหล่งท่องเที่ยวในหมู่เกาะเสม็ด มีทั้งที่หาดทรายแก้ว อ่าววงเดือน อ่าวพร้าว เขาแหลมหญ้า เกาะทะลุ เป็นต้น

  สำหรับที่พักมีหลายราคา ที่ร่วมแคมเปญให้เลือกจองกันที่หน้าเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน.com เช่น ที่อ่าวพร้าว รีสอร์ต ช่วงราคา 3,481-14,889 บาท เน้นจุดเด่นคือ เป็นที่พักที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้สวยงาม ที่ ปารดี รีสอร์ต ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะเสม็ด ชูจุดขายว่า ที่นี่สามารถรอชมได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น และตก ราคาที่พักอยู่ที่ 9,841-21,971 บาท

  มากันที่ตอนเหนือของเกาะเสม็ด มีเสม็ดคลับ ตั้งอยู่อ่าวน้อยหน่า ราคาที่พักอยู่ที่ 2,253-5,828 บาท วนมาที่ทิศตะวันออกของเกาะมี ทรายแก้ว บีช รีสอร์ต บนหาดทรายแก้ว ราคาที่พัก อยู่ที่ 3,358-9,953 บาท เป็นต้น


  งานนี้ใครได้รับสิทธิ์จากการลงทะเบียน รัฐจัดงบสนับสนุนค่าโรงแรม ที่พัก ให้ 40% ของราคาที่พักต่อห้องต่อคืน แต่ไม่เกิน 3,000 บาท ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม-31 ตุลาคม 2563

  เรียกได้ว่า เดินทางง่ายๆ สบายๆ ได้สัมผัสธรรมชาติท้องทะเลสวยงามแบบนี้ และราคาที่พักมีให้เลือกหลากหลาย อย่าลืมเก็บลิสต์เลือกเกาะเสม็ด จ.ระยอง ไว้เป็นทางเลือกเที่ยวช่วงวันหยุดกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เราเที่ยวด้วยกันเกาะเสม็ดจ.ระยองwww.เราเที่ยวด้วยกัน.comราคาที่พักเกาะเสม็ด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์