รวม "ทะเล" ใกล้กรุงเทพ "สถานที่ท่องเที่ยว" ต้อนรับปีใหม่ 2019

ข่าว

  รวม "ทะเล" ใกล้กรุงเทพ "สถานที่ท่องเที่ยว" ต้อนรับปีใหม่ 2019

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2562 06:05 น.

  ยังไม่อยากจะเที่ยวซ้ำกับใคร วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มี "สถานที่ท่องเที่ยว" อย่าง "ทะเล" มาแนะนำ พร้อมคัดแต่พิกัดใกล้กรุงเทพฯ ทั้งนั้น เพราะหลายคนอาจไม่อยากเดินทางไกล ไปจ้า...ไปดูว่า ทะเลที่ไหน เหมาะจะเป็นสถานที่เคาต์ดาว์นสำหรับปีใหม่ ปี 2019 นี้....(รวม "ที่เที่ยวทะเล")

  1. "เที่ยวทะเล" บางแสน

  ใกล้สุดแล้วจ้าสำหรับทะเล "บางแสน" ไปกี่ทีก็เหมือนเดิม แต่ก็ไปมันอยู่ร่ำไป หาเหตุผลให้กับตัวเองไม่ได้สักที อาจเพราะมันคุ้นชิน อาจเพราะแค่เราต้องการรีแลกซ์ หรือแค่พักสมอง เราก็เบิ่งไปเลยจ้า ใกล้เพียงไม่กี่กิโลเมตร ก็ได้เห็นทะเลบางแสนสมใจ สำหรับปีใหม่นี้ก็เช่นกัน ไม่มีที่ไป แนะนำให้ไปนอนที่นั่น หรือจะแค่ไปกินอาหารทะเล ก็ดีไม่น้อยนนาจา 

  2. ที่เที่ยวพัทยา

  สวรรค์ของคนไทย รวมไปถึงชาวต่างชาติด้วย บรรยากาศดี สถานที่ท่องเที่ยวก็มากมาย ทำกิจกรรมได้หลากหลาย คือมีทุกอย่าง สำหรับ "พัทยา" ได้ข่าวว่าวันนี้ที่พัทยายังเงียบเหงา ไม่มีคน ชวนกันไปเคาต์ดาว์นริมทะเลก็ดีไม่น้อยนะ

  3. ที่เที่ยวหัวหิน

  หัวหินคือถิ่นมีหอย...ใครอยากกินหอย ก็ต้องไป "หัวหิน" เอาจ้า...จะหอยหวาน หอยแมลงภู่ หอยแครง หอยนางรม หอยหลอด ไปจัดรับปีใหม่กันดีกว่า กับอาหารทะเลที่สดๆ ใหม่ๆ แถมไม่รู้จะทำอะไร ก็ไปขี่ม้ากันที่ชายหาดนะจ๊ะ 

  4. "ทะเล" หาดเจ้าสำราญ

  สถานที่สุดโรแมนติก ดิฉันขอแนะนำ ฟีลดีๆ สงบๆ ไม่วุ่นวาย เลือกโรงแรมที่ดีๆ ไปถ่ายรูป ไปว่ายน้ำ ไปดูวิว แค่นี้ก็สุขใจรับปีใหม่แล้วนะคะคุณ ไปค่ะ...รีบบอกแฟนว่าดิฉันจะไปที่นี่นะคะ 

  5. ที่เที่ยวสัตหีบ

  ถ้าอยากเล่นน้ำทะเล แนะนำที่นี่จ้ะ เพราะจะได้เล่นน้ำที่ใสแจ๋ว มองเห็นตัวปลาที่เท้าเลยจ้า แถมยังมีหาดวิวสวยๆ ให้เลือกหลายหาดเลยทีเดียว อาหารทะเลก็ราคาไม่แพง จะให้ดี แวะไปไหว้หลวงพ่ออี๋ด้วยนะ จะได้ขอพรรับปีใหม่กัน

  สนุกไปกับท้องทะเล หาดทราย และแสงแดด พร้อมห้องพัก รีสอร์ท ให้คุณพักกายคลายใจอย่างเต็มที่ ต้องนี่เลย Hotels.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทะเลสถานที่ท่องเที่ยวที่เที่ยวที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเที่ยวทะเล

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 17:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์