ไลฟ์สไตล์
100 year

ไปล่องเรือยอช์ทฟรีกัน "พัทยา โบ๊ท โชว์ 2018" ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2561 13:14 น.
SHARE

เพลิดเพลินเจริญใจมากๆ กับงานแสดงเรือยอชต์นานาชาติระดับเอเชีย "โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2018" ที่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ได้มีโอกาสไปสัมผัสเรือยอช์ทและซุปเปอร์ยอชต์ชั้นนำระดับโลก โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 ไฮไลต์สำคัญของงานในปีนี้คือ เรือยอชต์มอเตอร์และเซลลิ่งยอชต์กว่า 30 แบรนด์ ตั้งแต่เรือใบขนาดเล็ก, เรือเทรลเลอร์, เรือเร็ว, เรือยอช์ทลักชัวรี่ และเรือซุปเปอร์ยอช์ท โดยเรือยอช์ทขนาดใหญ่ที่สุดในการจัดแสดงครั้งนี้คือเรือ MCY96 จาก Monte Carlo Yachts ซึ่งมาโชว์เป็นครั้งแรกในทวีปเอเชีย

"มิสเตอร์สก็อต ฟินสเตน" ผู้จัดการท่าเรือ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ ในฐานะผู้จัดงาน กล่าวว่า "ปีนี้เราได้รับการตอบรับจากเรือแบรนด์ชั้นนำและได้จัดแสดงสุดยอดเรือยอช์ทดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของเรือยอช์ทในไทย ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับเรือแบรนด์ดังระดับโลก อาทิ แบรนด์เรือจากประเทศอิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ และหลายแห่งจากทั่วทุกมุมโลก ตลอดจนเรือคุณภาพที่ต่อขึ้นในประเทศไทยเช่นกัน นอกเหนือจากเรือยอช์ทที่ร่วมจัดแสดงแล้ว ยังมีการแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวข้องภายในงานอีกกว่า 60 รายการ ที่นำเสนอตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ด้านการล่องเรือ ของเล่นและกีฬาทางน้ำ อุปกรณ์เทคโนโลยี และอสังหาริมทรัพย์สุดหรูต่างๆ"

นอกเหนือจากการจัดแสดงสินค้าและบริการจากกว่า 100 บริษัทแล้ว ในปีนี้ยังมีสีสันของงานอื่นๆ อีกมากมายทั้ง การสาธิตกีฬาทางน้ำ, การล่องเรือยอช์ทฟรี, การแข่งขัน Jet Surf, พื้นที่เด็กเล่นพร้อมปราสาทลม และร้านอาหารชั้นนำในรูปแบบป็อบอัพที่จะมาสร้างบรรยากาศการรับประทานอาหารริมทะเลสุดยอดเยี่ยมอีกด้วย นอกจากนั้นจะมีลานเครื่องดื่มพร้อมการแสดงดนตรีสดทุกวัน เพื่อมอบบรรยากาศที่คึกคักตลอดทั้งงาน

ฟังผู้จัดงานเสนอแล้ว อย่ารอช้าจ้า เพราะที่สำคัญงานนี้ฟรีด้วยนะ ไม่มีค่าใช้จ่าย ใครอยากไปล่องเรือยอช์ท รีบๆ ไปที่โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ท คลับพัทยา เพราะเค้าจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคมนี้เท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

ส่วนใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวพัทยาช่วงนี้ Agoda ใจดีแจกคูปองส่วนลดเพิ่ม พร้อมห้องพักในราคาที่ถูกกว่าครึ่ง !

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ล่องเรือยอชต์เรือยอชต์พัทยาล่องเรือโอเชี่ยนมารีน่ายอช์ทคลับ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:40 น.