ข่าว
100 year

3 เหตุผลที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ “บิยอนด์ ป่าตอง” โรงแรมดีไซน์เก๋ ในหาดป่าตอง

Advertorial30 ม.ค. 2561 11:50 น.
SHARE

ถ้าหากปักหมุดวันหยุดที่ต้องได้ทั้งทะเล และแสงสีความสนุก หาดป่าตองของภูเก็ตต้องเป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงค่ำคืนที่ยาวนาน ที่นี่เต็มไปด้วยเสน่ห์เสมอ ยิ่งเมื่อโรงแรมดีไซน์โดดเด่นใจกลางทำเลที่ดีที่สุด อย่าง บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Patong) ถือกำเนิดขึ้น ก็ยิ่งทำให้วันพักผ่อนมีคุณค่าขึ้น …ต่อไปนี้เป็น 3 เหตุผลที่ทำไมต้องชวนคุณมาเช็กอินให้ได้

1. Beyond Sky Bar แหล่งแฮงเอาต์ สุดชิค ที่ต้องมาเช็กอินให้ได้

หาดป่าตองยังคงมีชื่อเสียงเรื่องแสงสีเสียง และความสนุกสนานยามค่ำคืนเสมอ ด้วยเหตุนี้ บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Patong) จึงวางตัวเป็นโรงแรมมีดีไซน์ที่มอบทั้งความสวยงาม สะดวกสบาย ไปจนถึงความสนุก หนึ่งในพื้นที่ที่คุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอนคือ Beyond Sky Bar พื้นที่เปิดโล่งบริเวณดาดฟ้า (Rooftop) ชั้น 3 ที่เป็นได้ทั้งจุดพักผ่อนส่วนตัวในช่วงกลางวัน หรือจุดชมพระอาทิตย์ยามเย็น ที่สวยงามไม่แพ้จุดไหนในภูเก็ต และเป็น Sky Bar ยามค่ำคืน ที่ผสมผสานทั้งความโรแมนติก อบอุ่น และสนุกสนานอยู่ในที่เดียวกัน ถ้าได้ก้าวขึ้นมาสัมผัสจะรู้ว่า ไม่มีที่ไหนในป่าตองเทียบได้เลย

Beyond Sky Bar ออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งในแง่สถาปัตยกรรมไปจนถึงการดีไซน์เรื่องแสงและพื้นที่ใช้สอย ต่อให้คุณเป็นนักเดินทางฉายเดี่ยว คุณจะไม่รู้สึกเหงาหรือโดดเดี่ยว เพราะความอบอุ่นรายล้อมอยู่อย่างลงตัว แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ทำลายความรู้สึกส่วนตัว หากยังต้องการความเป็นส่วนตัว หรือหากเป็นคู่รักการได้ขึ้นมานั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆ ฟังเพลงเพราะ บนพื้นที่เปิดโล่ง เพื่อสัมผัสสายลมอ่อนเคียงข้างกันในคืนแสนพิเศษ ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งเลยล่ะ แต่สำหรับเพื่อนฝูงแล้ว ความสนุกก็เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มดีๆ เพลงดีๆ จังหวะพอขยับได้ ก็สนุกไม่น้อย และบรรยากาศเหนือคำบรรยายเช่นนี้ ได้รับแรงสนับสนุนจากเทศบาลเมืองป่าตอง (www.patongcity.go.th) ให้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่งดงามน่าจดจำ เพื่อต้อนรับทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ

Beyond Sky Bar เปิดให้บริการทั้งแขกที่เข้าพักในโรงแรมและลูกค้าทั่วไป ตั้งแต่ช่วง 17.00–24.00 น. แต่ความพิเศษของแขกที่เข้าพักใน บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Patong) คือสามารถหย่อนใจในพื้นที่อื่นได้ อย่างบริเวณ Pool Bar ซึ่งปกติจะเปิดให้บริการช่วง 10.00–19.00 น. (สระว่ายน้ำเปิดตั้งแต่เช้า แต่ Pool Bar เปิด 10.00-19.00)
 
2. ที่สุดของความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักเดินทาง

การพบโรงแรมที่พักที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย แถมครบครันทุกไลฟ์สไตล์แบบนี้ ไม่ต่างจากการค้นพบขุมทรัพย์กลางมหาสมุทรเลยทีเดียว บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Patong) คือ คำตอบ เพราะตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นใจและสะดวกสบาย ตั้งแต่ความอบอุ่นจากรอยยิ้มของการต้อนรับ จากพนักงานไปจนถึงพื้นที่อำนวยความสะดวกต่างๆ (Facilities) และห้องพัก (Rooms) ที่เรียกได้ว่าเสกวันพักผ่อนธรรมดาๆ ของเรากลายเป็นสวรรค์ขึ้นมาได้ไม่ยาก

ไม่เพียงแต่ดีไซน์สวยงามมีเอกลักษณ์แล้วเท่านั้น แต่ที่นี่ยังครบครันไปด้วยแหล่งช็อปปิ้ง บริเวณชั้น 1 มีพลาซ่าให้ได้แวะช็อปปิ้ง ซื้อของฝาก และมีร้านอาหารรสชาติอร่อยมาให้บริการกันแบบจัดเต็ม บริเวณชั้น 3 มีสระว่ายน้ำวิวทะเลสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ หรือใครที่อยากนอนอาบแดด เล่นน้ำทะเล เดินเล่นเตะทรายชิลๆ ก็เดินจากโรงแรมไปเพียง 2 นาทีเท่านั้น ก็ถึงทะเลแล้ว และหากยามค่ำคืน อยากออกเดินท่องราตรี ช็อปปิ้ง ดูแสงสี ก็เดินไปเพียง 5 นาทีก็ถึงแหล่งช็อปยามค่ำคืนแล้ว

บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Patong) มีห้องพักด้วยกัน 6 ประเภท (Room Type) ได้แก่ ห้อง Deluxe, ห้อง Premier deluxe A, ห้อง Premier Deluxe B, ห้อง Beyond Room, ห้อง Beyond Deluxe และห้อง Grand Deluxe ซึ่งทุกห้องตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ รวมถึงรองรับ และอำนวยความสะดวกสำหรับนักเดินทางทุกกลุ่ม เชื่อว่าจะต้องโดนใจตั้งแต่นักเดินทางสายโสด สายครอบครัว สายคู่รัก ไปจนถึงสายเพื่อนฝูงรู้ใจ อย่างแน่นอน


สำหรับห้องพักนั้น ภายในห้องจัดแสงไฟอย่างอบอุ่นเหมาะกับการพักผ่อนมาก ซึ่งออกแบบอย่างดี ราวกับว่าได้หลับใหลอยู่กลางมหาสมุทรเงียบสงบ โดยผสานแนวคิดเรื่องความงามของท้องทะเลเข้ากับความเป็นไทยประยุกต์ ในแง่ของการก่อสร้าง บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Patong) เลือกใช้กระจกแบบพิเศษที่สามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความอึกทึกในเวลาที่ต้องการความสงบส่วนตัว แต่ถ้าต้องการความส่วนตัวมากๆ แบบสองต่อสอง แนะนำห้องพักที่โรแมนติกสุดๆ อย่าง Beyond Room และ Beyond Deluxe ที่ออกแบบให้มีอ่างอาบน้ำอยู่ภายในห้องอย่างลงตัว และที่พิเศษสุดๆ ไม่เหมือนใครในทุกๆ ห้อง เตียงนอนจะเป็นขนาดใหญ่พิเศษ 7 ฟุต (Extra large) เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกคนได้เต็มอิ่มกับการนอนหลับอย่างสุดๆ ทั้งหมดการันตีฝีมือการออกแบบตกแต่งภายในโดย บริษัท กีรติ เหมืองห้า จำกัด ซึ่งฝากฝีมือไว้กับโครงการที่โดดเด่นมาแล้วมากมาย

 
นอกจากความสะดวกสบายของห้องพักแล้ว ที่นี่ยังข้ึนชื่อเรื่องอาหารรสเลิศ เพราะด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ สดใหม่ทุกวัน และด้วยความพิถีพิถันในเรื่องการปรุงอาหารของเชฟ โดยที่นี่มีนโยบายว่า อาหารไทย อาหารฝรั่ง และอาหารฟิวชั่น ต้องมีรสชาติที่แท้จริงของอาหารชาตินั้นๆ เชฟจึงจัดเต็ม ทำให้อาหารรสชาติกลมกล่อมถูกปากคนทุกเพศทุกวัยทุกเชื้อชาติ ห้องอาหาร Beyond Seafood Patong เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-24.00 น.

3. แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์

การได้ใช้เวลาแห่งความสุขอยู่ในสถานที่แสนพิเศษดีต่อใจสำหรับนักเดินทางทุกคน ยิ่งได้เข้าพักในโรงแรมที่ใช่ ใครๆ ก็ต้องอิจฉาช่วงเวลาแบบนี้ของเรา สำหรับ บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Patong) แล้ว ที่นี่ไม่ใช่โรงแรมธรรมดาๆ เลยล่ะ เพราะแตกต่างภายใต้แนวคิดการออกแบบที่เรียกว่า Truly Beyond Experience เพื่อสร้างสรรค์ให้เป็นนิยามของประสบการณ์เหนือระดับแห่งการพักผ่อน ซึ่งกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย โดยการนำของ คุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการ ตั้งใจสร้างให้เป็นแลนด์มาร์คไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในป่าตอง
 
ถ้าได้ทราบข้อมูลเชิงลึก คุณจะต้องทึ่ง บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Patong) มากขึ้นไปอีก โรงแรมแห่งนี้ได้นักออกแบบฝีมือชั้นยอดที่สุดแห่งยุคมาช่วยรังสรรค์จินตนาการ และสร้างสรรค์ในธีม ‘ฟิวเจอร์ริสติก บิช’ (Futuristic Beach) โดยร้อยเรียงเรื่องราวให้เสมือนว่าเราแหวกว่ายอยู่ใต้มหาสมุทร ผสมผสานกับสีสันความสนุกสนานในแบบฉบับของป่าตอง โดยได้ทีมงานที่มีฝีมือจากทั้งบริษัท ที เอ เอ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ ที่ปรึกษาโครงการ (www.taacompany.com) ร่วมวางคอนเซปต์ รวมถึงดีไซน์หลัก ไปจนถึงผู้ช่วยเนรมิตความคิดให้เป็นรูปธรรมอย่าง บริษัท อัลลายแอนซ์ คอร์ป จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้าง (www.alliancecorp.co.th) และบริษัท เพาเวอร์ไลน์ เอ็นจิเนียริ่ง (มหาชน) จำกัด ดูแลด้านการวางระบบสาธารณูปโภค (www.powerline.co.th) จนที่สุดก็สำเร็จเป็น บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Patong) โรงแรมดีไซน์เก๋ และมีเอกลักษณ์มากที่สุดในหาดป่าตอง
 
สำหรับผู้ที่รักงานดีไซน์แล้ว คุณจะต้องหลงใหลเสน่ห์เส้นโค้งเว้าของงานสถาปัตยกรรมชิ้นนี้ จนอดไม่ได้ที่จะแหงนมองครั้งแล้วครั้งเล่าโดยเฉพาะตัวอาคารสีน้ำเงินเข้มที่เปรียบเสมือนฟองน้ำสีน้ำเงินล่องลอยอยู่กลางท้องทะเล ถ้าเดินผ่านโถงทางเดินเชื่อมอาคาร ลองแหงนมองเหนือศีรษะ คุณจะรู้สึกเหมือนแหวกว่ายอยู่กลางมหาสมุทรเคียงข้างฝูงวาฬน้อยใหญ่ ผู้มาเยือนเรียกที่นี่ว่า ‘โถงวาฬ’ ซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของการออกแบบที่อยากชวนให้มาเก็บภาพลงโซเชียล จริงๆ แล้วพื้นที่ส่วนนี้พิถีพิถันในการออกแบบและก่อสร้างมาก อย่างการปูพื้นด้วยกระเบื้องหลากหลายขนาดและสีสัน ก็มีความหมายและความงามซ่อนอยู่ ถ้าขึ้นลิฟต์เพื่อมองลงมาจากชั้นบน จะเห็นเหมือนฝูงวาฬว่ายอยู่ในท้องน้ำ ขณะที่พื้นเบื้องล่างสวยเหมือนผืนพรม ใกล้ๆ กันนั้นมีห้องประชุมที่มีการออกแบบให้มีความสอดคล้องกับธีมด้วยเช่นกัน เพดานออกแบบเป็นเกลียวคลื่นที่ช่วยทำให้แสงในห้องไม่สว่างจนแสบตา ส่วนพรมสีฟ้าน้ำทะเล ก็ได้บรรยากาศในการประชุมที่แตกต่างออกไป ห้องประชุมนี้สามารถจุคนได้ 200 คน พร้อมอุปกรณ์ครบครัน

คนที่ได้มาเยือน บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Patong) ทุกคน มักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ที่นี่เป็นมากกว่าโรงแรมที่พักจริงๆ ยิ่งได้ถ่ายรูปแล้วโพสต์อวดเพื่อนฝูงในโซเชียลด้วยแล้ว ก็ยิ่งมีแต่คนอิจฉา สมแล้วกับความตั้งใจที่สร้างสรรค์ให้ บิยอนด์ ป่าตอง เป็นแลนด์มาร์คไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ของป่าตองอย่างแท้จริง

ความสำเร็จของ บิยอนด์ ป่าตอง ในครั้งนี้ ยังได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย ทั้งนี้เพื่อรังสรรค์ให้ที่นี่เป็นหัวใจของป่าตองร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น บริษัท คิทเช่นเทค แมนิวแฟคเชอะริ่ง จำกัด ผู้รับเหมางานเครื่องครัว (www.kitchen-tech.com) บริษัท ไอดีล วัน จำกัด ผู้ออกแบบโครงการ (www.ideal1company.com)
บริษัท เอเชีย ชไนเดอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้รับเหมางานลิฟต์โดยสาร (www.asia-schneider.com)

ทำความรู้จัก บิยอนด์ ป่าตอง (Beyond Patong) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ "จองวันนี้ จ่ายครึ่งราคา" รับทันที! ส่วนลดห้องพัก 50% เพียงกรอกคำว่า wowpatong ในช่อง Promo code ที่ www.beyondpatong.com/wowpatong
จองวันนี้–28 ก.พ. 61 เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. ถึง 31 ต.ค. 61
ด่วน.....มีจำนวนจำกัด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.076 562 300
www.beyondpatong.com, Facebook : Beyond Patong, Instagram: Kata Group Resorts

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิยอนด์ ป่าตองหาดป่าตองกะตะกรุ๊ป รีสอร์ตโรงแรม บิยอนด์ ป่าตอง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้