เที่ยวหรูอยู่ดี! ย้อนดู ปู-ยิ่งลักษณ์ ความสุขวันสบายๆ ก่อนไม่อยู่ไทย!

ข่าว

เที่ยวหรูอยู่ดี! ย้อนดู ปู-ยิ่งลักษณ์ ความสุขวันสบายๆ ก่อนไม่อยู่ไทย!

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2560 11:20 น.

บันทึก

ดวงพลัดถิ่นคำนี้เราจะได้ยินบ่อย เพราะนาทีนี้ คงไม่มีดราม่าอะไรที่จะฮอตไปกว่า การติดตามดูว่า ปู-ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่เดินทางออกจากเมืองไทยแล้วเธอไปอยู่ที่ไหนกันนะ ชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความเห็น คาดเดากันไปต่างๆ นานา ล่าสุด อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร บุตรสาวคนสุดท้องของนายทักษิณ ชินวัตร ก็ออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลว่าซาบซึ้งต่อประชาชนส่วนหนึ่งที่ไม่เคยลืม และเข้าใจหัวอกพ่อและอาของเธอ

ไหนๆ พูดถึงอาปูของสาวอุ๊งอิ๊งแล้ว ไทยรัฐออนไลน์ อยากพาคุณไปย้อนดูไลฟ์สไตล์ของอดีตนายกหญิง ปู-ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในช่วงที่ยังอยู่ในเมืองไทย เธอไม่ได้ว่างเว้นจากภารกิจเลย ออกเดินสายตลอด ขณะเดียวกันก็เห็นว่าเธอมีเวลาพอที่จะเดินทางท่องเที่ยวไปในหลายๆ สถานที่ด้วย รวมถึงอาหารการกิน เรียกว่าจัดมาเต็มโต๊ะแทบทุกมื้อ

แหม...อยู่ดีกินดีไปอีก บางทีเห็นหน้าตาอาหารแล้วก็แอบหิวตามเหมือนกันนะเนี่ย อย่ารอช้า ไปดูภาพแห่งความสุขในวันพักผ่อนสบายๆ ของเธอกันดีกว่า แล้วจะรู้ว่าอยู่ที่ไหนก็ไม่สุขใจเท่าบ้านเราเนอะ!

ที่มาภาพ : IG pouyingluck , FB Y.Shinawatraอ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แก๊งฆ่าอำพรางศพ ยัน คนตาย ไม่ใช่"พลทหารนิว"
06:00

แก๊งฆ่าอำพรางศพ ยัน คนตาย ไม่ใช่"พลทหารนิว"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์