ขอเชิญร่วมงาน "สมุยอินเตอร์เนชันแนล แทททู คอนเวนชั่น ครั้งที่ 4" 16-18 สิงหานี้

ข่าว

  ขอเชิญร่วมงาน "สมุยอินเตอร์เนชันแนล แทททู คอนเวนชั่น ครั้งที่ 4" 16-18 สิงหานี้

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  9 ส.ค. 2560 12:50 น.

  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย ร่วมกับ ชมรมช่างสักเกาะสมุย และการท่องเที่ยวอำเภอเกาะสมุย จัดงาน “สมุยอินเตอร์เนชันแนล แทททู คอนเวนชั่น ครั้งที่ 4” (4th Samui International Tattoo Convention 2017) ขอเชิญผู้ที่รักและสนใจในศิลปะบนเรือนร่างร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมหกรรมงานสักที่ดีที่สุดในประเทศไทย ที่รวบรวมช่างสักฝีมือเยี่ยมทั้งในและต่างประเทศให้ทุกท่านได้ชมผลงานอย่างใกล้ชิด

  ภายในงานท่านจะพบกับบูธจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์การสักสำหรับศิลปินและผู้ประกอบกิจการ, บูธร้านสักจากต่างประเทศกว่า 20 บูธ อาทิ LING LY TATTOO จากมาเลเซีย, Héctor Roa Tattoos จากอาร์เจนตินา, Lompr’e Tattoo จากสวิตเซอร์แลนด์, Shanghai Tattoo จากจีน ที่นำทัพโดย Zhuo Dan Ting สาวผมสีเขียวที่ได้รับสมญานามว่าเป็น The Queen of Tattoo in China, Mr. Hilton jay denny A.K.A. tikiroa และ คุณถนัดกิจ อาจเอี่ยม ฯลฯ นอกจากนี้ยังพบกับร้านสักชื่อดังบนเกาะสมุย และทั่วประเทศไทย ที่ขนเอาฝีมือมาประชันกันกับการประกวดทั้ง 20 ประเภท มาโชว์ให้ผู้ที่สนใจได้ชมผลงานการสักอย่างใกล้ชิด พร้อมนิทรรศการประวัติความเป็นมาของการสัก รวมถึงวิวัฒนาการตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน พิเศษ สำหรับลูกค้า 50 ท่านแรก/วัน ช็อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ Body Air-Brush โดยช่างมืออาชีพ และบัตรส่วนลด 20% สำหรับงานสักทุกประเภท วันที่ 16 – 18 สิงหาคม 2560 ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย ***พร้อมพบกับมินิคอนเสริต์จาก “ดา เอ็นโดรฟิน” และการแสดงจากดีเจชื่อดัง ในวันที่ 16 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สมุยอินเตอร์เนชันแนล แทททู คอนเวนชั่น ครั้งที่4เกาะสมุยงานศิลปะบนเรือนร่างช่างสักศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุยอื่นๆ
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 05:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์