ไลฟ์สไตล์
100 year

สัมผัสสายลมแห่งกาลเวลา ย้อนวันวาน “หัวหิน ”เมืองตากอากาศในความทรงจำ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ต.ค. 2563 07:01 น.
SHARE

หวนรำลึกถึงเส้นทางอดีตอันงดงามของ “หัวหิน” โครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” คอนโดระดับลักชัวรี ติดชายหาดใจกลางเมืองหัวหิน ชวนร่วมกิจกรรมแห่งปี “The Wind of Memories สายลมแห่งกาลเวลา” สัมผัสประสบการณ์ตากอากาศ และร่วมสนุกกับกิจกรรมริมทะเลในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์

แม่งานใหญ่ พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า อยากชวนทุกคนมาร่วมผ่อนคลายไปกับชายหาดอันสวยงามของหัวหิน พร้อมรับสายลมอันเป็นสัญลักษณ์คู่กับเมืองตากอากาศแห่งนี้มาทุกยุคทุกสมัย ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่เรียงรายด้วยบ้านพักเก่าแก่ที่มีอายุนับศตวรรษ สืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน หนึ่งในนั้นคือที่ดินซึ่งเป็นที่ตั้งของ Sales Gallery ของโครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน และ 111 Social club พร้อมกันนี้ยังจะได้อิ่มอร่อยกับเมนูชาวรั้วชาววัง ของว่างรสเลิศ High Tea ไทยเมนูพิเศษจากเชฟ Mamadu Executive Chef, Inter Continental Hua Hin Resort ผสมผสานด้วยของอร่อยจากเมืองหัวหิน อย่าง ตะโก้ และมะม่วงกวนจากร้านแม่เก็บ, ข้าวเหนียวมูนจากร้านป้าเจือ และขนมบ้าบิ่นจากร้านแม่นงนุช ที่จับคู่กับชาจากชั้นเลิศจาก TWG Tea โดยจะมี Tea Master คอยให้คำแนะนำในการจับคู่ชากับขนมไทยเพื่อเพิ่มอรรถรสในการทานของว่างยามบ่าย

กิจกรรม “สายลมแห่งกาลเวลา” นอกจากจะให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายของหัวหินในอดีตแล้ว ยังพาไปเพลิดเพลินไปกับดนตรียุคสวิงร่วมสมัยและ DJ ดนตรีร่วมสมัยบน Floating Stage รวมทั้งกิจกรรมเวิร์กช็อป วาดภาพริมทะเล และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดยาวตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 1 พ.ย.นี้ ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.intercontinentalresidenceshuahin.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พราวพุธ ลิปตพัลลภหัวหินอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหินThe Wind of Memories สายลมแห่งกาลเวลากิจกรรมริมทะเลสายลมแห่งกาลเวลาดนตรีร่วมสมัย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:41 น.