จองเลยมั้ย? 3 ที่พักราคาถูก ห้องอาหารลดราคาพาแฟนไปฟินด่วน!

ข่าว

  จองเลยมั้ย? 3 ที่พักราคาถูก ห้องอาหารลดราคาพาแฟนไปฟินด่วน!

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2560 08:05 น.

  แนะนำโปรโมชั่นโรงแรม ที่พัก และห้องอาหารในราคาพิเศษ สำหรับขาเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักราคาประหยัดสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ลองเข้ามาเช็กลิสต์ได้ทางนี้

  ไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมโรงแรม ที่พัก และห้องอาหารหรู ที่ช่วงนี้กำลังปล่อยแพ็กเกจพิเศษ ราคาประหยัดสุดคุ้ม มาเอาใจนักท่องเที่ยวที่มีแพลนการเดินทางพักผ่อนในช่วงเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2560 นี้

  ส่วนจะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน

  1. โคซี่ สมุย ห้องพักราคาพิเศษ

  โรงแรมโคซี่ สมุย คือโรงแรมแห่งแรกสำหรับแบรนด์โคซี่ แบนรด์น้องใหม่ล่าสุดของเครือเซ็นทารา ซึ่งได้รับการออกแบบในรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่เป็นนวัตกรรมสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยยุคดิจิทัล และราคาไม่แพง สามารถเข้าถึงได้ง่าย ผสมผสานเทคโนโลยีการบริการ และนวัตกรรมการออกแบบต่างๆ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวยุคดิจิตอลให้คล่องตัว

  นักท่องเที่ยวสามารถเริ่มทำการจองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป ในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,515 บาท ต่อคืน

  มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย และบริการต่างๆ สำหรับ Smart Phone รวมไปถึง Digital Social Play Space ที่เป็นแนวคิดใหม่ ไว้รองรับนักท่องเที่ยวตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้โคซี่ สมุย ยังมีสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าและคาเฟ่แบบไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งผู้เข้าพักจะได้รับเครดิตประจำวันเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มทุกช่วงเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน

  โรงแรมโคซี่ สมุย ตั้งอยู่ระหว่างชายหาด ศูนย์การค้า Central Festival แหล่งอาหารและสถานบันเทิงต่างๆ เรียบแนวชายหาด อีกทั้งโคซี่ยังอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาทีเท่านั้น ดูรายละเอียดและสำรองห้องพักในอัตราที่ดีที่สุดได้ที่ centarahotelsresorts

  2. โรงแรมน่าพัก 3 โซนทั่วไทย

  นโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วประเทศของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมการลดหย่อนภาษีเงินได้ โดยแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซนที่ 1 เป็นเมืองท่องเที่ยวหลัก 14 จังหวัด สามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุดที่ 15,000 บาท

  โซนที่ 2 เมืองต้องห้ามพลาด จำนวน 12 จังหวัด สามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุดที่ 30,000 บาท และ โซนที่ 3 คือ จังหวัดอื่นๆ ที่เหลือจำนวน 51 จังหวัด ซึ่งสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุดที่ 50,000 บาท โดย Hotels.com แนะนำโรงแรมที่พักในโซนต่างๆ ทั่วไทย ดังนี้

  - บุรีรสา เกาะพะงัน
  รีสอร์ตริมชายหาดที่แสนสบาย ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานความร่วมสมัยและแบบดั้งเดิมออกมาได้อย่างลงตัว งดงาม ทำให้ที่พักแห่งนี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบและดื่มด่ำไปกับความสวยงามของธรรมชาติบนเกาะพะงัน และได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมและเป็นกันเอง

  - อันดาเลย์ บีชรีสอร์ท
  รีสอร์ตหรูที่เรียบง่ายริมชายหาด บริการดี มีกิจกรรมน่าสนใจต่างๆ รอบเกาะลิบง เช่น พายเรือคายัค เดินเลียบชายหาดยามพระอาทิตย์ตก ส่วนห้องพักมีห้องหลากหลายประเภทให้เลือก ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ไปจนถึงห้องที่เห็นวิวริมชายหาด

  - เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ เชียงราย
  ตั้งอยู่ใจกลางความอุดมสมบูรณ์ของป่าเขา เป็นที่พักแบบวิลล่าทั้งหมด และรายล้อมด้วยความเงียบสงบของธรรมชาติอันน่าหลงใหล รีสอร์ตระดับ 4 ดาวแห่งนี้ยังได้รับการโหวตให้เป็นโรงแรมในดวงใจจากผู้เข้าพัก (Loved by Guest) ที่ทำการจองผ่าน Hotels.com อีกด้วย

  3. ลูเซอเน่ วิลล่า รีสอร์ท ลด 70%

  วันนี้ - 30 พ.ย. 2560 ชวนหาที่พักปลายฝนต้นหนาว ไปนอนดูดาว เที่ยวสุดฟินที่เขาใหญ่ ช่วงนี้มีโปรโมชั่น Khao Yai is Calling! จองที่พักเขาใหญ่ ลดสูงสุด 70% ลองมาพักที่ ลูเซอเน่ วิลล่า รีสอร์ท บรรยากาศดี โรงแรมสวยฟิน กลิ่นอายธรรมชาติก็เลิศ ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินอีกต่างหาก จองราคาสุดคุ้มได้ทาง hotelsthailand

  4. เดอะเฮ้าส์ออนสาทร มื้อหรูสุดคุ้ม

  เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) เสนอเซตดินเนอร์ สำหรับนำกลับไปรับประทานที่บ้าน เพื่อการเฉลิมฉลองทั้งในวันขอบคุณพระเจ้า และวันคริสต์มาส เมนูแนะนำ เช่น ไก่งวงอบ ที่มาพร้อมเครื่องเคียงอีกมากมาย ในเซตประกอบไปด้วย

  ไก่งวงอบ น้ำหนัก 5 กิโลกรัม
  กราฟลักซ์ - ปลาแซลมอนรมควัน พร้อมซอสสไตล์สวีเดน Hovmastar
  เชสนัทสตัฟฟิ่ง (Chestnut Stuffing)
  มันบด
  ซอสเกรวี่
  ซอสแครนเบอร์รี่
  ตับไก่บด ผสมเห็ดทรัฟเฟิล และแชมเปญเยลลี่
  เบบี้แครอทย่างกับน้ำเชื่อมเมเปิ้ล
  กะหล่ำดาวผัดเบคอน
  สลัดฟักทองย่าง เสิร์ฟพร้อมผักร็อคเก็ต หัวหอม ถั่วชนิดต่างๆ และแครนเบอร์รี่
  เห็ดย่าง
  กะหล่ำม่วงเคี่ยวซอสไวน์แดง
  ขนมปังซาวโดว์ เสิร์ฟพร้อมเนยสูตรพิเศษ
  เค้กผลไม้ปาเน็ตโทน (ฟรุ๊ตเค้ก)
  ทาร์ตถั่วพีแคน

  มีบริการเฉพาะวันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน 2560 และ 23 – 25 ธันวาคม 2560 ราคาเซตละ 9,900 บาท (ต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งล่วงหน้า โทร. 0-2344-4025

  5. ห้องอาหารสไปซ์ มื้อสุดประหยัด

  วันที่ 3 – 10 พฤศจิกายน 2560 ห้องอาหารไทย สไปซ์ มาร์เก็ต ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ร่วมสืบสานและอนุรักษ์ประเพณีลอยกระทง รังสรรค์หลากหลายเมนูอาหารไทยโบราณ ที่ใช้วัตถุดิบหลักจากต้นกล้วยอันเป็นหัวใจหลักของการทำกระทง 

  เมนูแนะนำ ได้แก่ หรุ่มไก่กล้วยกุ้ง (420 บาท) แกงป่าปลีกล้วยเนื้อตุ๋น (920 บาท) น้ำพริกหัวปลีปลาย่าง (750 บาท) ยำกล้วยสมุนไพร (480 บาท) และอีกหลากหลายเมนู

  มื้อกลางวัน เวลา 11.30 - 14.30 น. / มื้อค่ำ เวลา 18.00 - 22.30 น. (ยกเว้นวันอังคารมื้อค่ำ และวันอาทิตย์มื้อกลางวัน) สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทร. 0-2126-8866 ต่อ สไปซ์ มาร์เก็ต

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ที่พักราคาถูกโรงแรมราคาถูกโรงแรมราคาประหยัดโรงแรมโคซี่สมุยโรงแรม เที่ยวทะเล

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 23:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์