ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กไม่ใช่เรื่องใหญ่ 10 คนดัง ถึงเล็ก แต่เซ็กซี่ระเบิด

  ไทยรัฐออนไลน์26 ก.ค. 2560 11:05 น.
  SHARE

  อกเล็ก เป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนกลุ้มอกกลุ้มใจ จนถึงขนาดต้องไปศัลยกรรมเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจเลยทีเดียว แต่ใครจะไปคิดล่ะว่า อกเล็กๆ นี่ก็ดีจะตาย ไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาอกยานตอนแก่ ไม่ต้องทนปวดหลัง แต่งตัวก็ง่าย ใส่เสื้อคอลึกแค่ไหนก็ดูไม่โป๊

  ดาราฮอลลีวูดหลายๆ คนก็เหมือนกัน พวกเธอภูมิใจกับขนาดที่มีมาตั้งแต่เกิด ไทยรัฐออนไลน์จะพาไปดู ว่าใครบ้างที่โนสนโนแคร์ แม้ใครจะว่าเธอว่าอกไข่ดาว

  1. นิโคล ริชชี

  เซเลบสาว นักร้อง นักแสดงร่างเล็กฝั่งฮอลลีวูด อดีตเพื่อนรักของไฮโซสาวปารีส ฮิลตัน 

  2. คาเมรอน ดิแอซ 

  นักแสดงสาวชาวมะกันที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลลูกโลกทองคำ ซึ่งก่อนจะมาเป็นนักแสดงนั้น เธอเคยเป็นนางแบบมาก่อน ผลงานที่สร้างชื่อให้เธอคือเรื่อง There’s Something About Mary ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงดีเด่นแห่งปีของกลุ่มนักวิจารณ์ภาพยนตร์ Circle ในนิวยอร์ก

  3. คริสเตน สจ๊วต

  นางเอกสาวจากภาพยนตร์ดังทไวไลท์ หวานใจคนเก่าของแวมไพร์หนุ่มโรเบิร์ต แพททิสัน ที่ตอนนี้เห็นว่าเบนเข็มนาฬิกาจากชายหนุ่มมามีแฟนสาวเสียแล้ว

  4. นาตาลี พอร์ตแมน

  นักแสดงสาวลูกครึ่งอิสราเอล-อเมริกัน เธอโด่งดังมาจากการรับบท เพดเม่ ในไตรภาคต้นของมหากาพย์ภาพยนตร์ชุด สตาร์ วอร์ส ก่อนจะไปแสดงเรื่อง Anywhere But Here ซึ่งทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำเป็นครั้งแรก

  5. เคียรา ไนต์ลีย์

  สาวผู้ที่ได้สมญานามว่า "กุหลาบแห่งอังกฤษ" ที่มีความงดงามในแบบเฉพาะตัว เคียร่าภูมิใจในหน้าอกของเธอมาก จนถึงขนาดถ่ายปกนิตยสาร Interview แบบเปลือยด้านบน สวมใส่เพียงถุงมือเท่านั้น แต่ก็ยังแสดงเสน่ของเพศหญิงออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม

  6. ปารีส ฮิลตัน

  ทายาทตระกูลฮิลตัน โรงแรม 5 ดาวชื่อดังที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วโลก บางสื่อยังเรียกเธอว่าปาร์ตี้เกิร์ลตัวแม่ เธอมีงานในวงการบันเทิง อาทิ พรีเซ็นเตอร์ หนังโฆษณา นางแบบ และเป็นเจ้าของแบรนด์น้ำหอม Paris Hiltion ที่ประสบความสำเร็จด้วย

  7. เคต มอส

  นางแบบในตำนานระดับโลกชาวอังกฤษที่มีผลงานอยู่บนหน้าปกนิตยสารชื่อดังมากกว่า 300 เล่ม อีกทั้งยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ดัง อาทิ เวอร์ซาเช่, อีฟส์แซง, เซอรูติ, บานาน่า รีพับลิก, คาลวินไคลน์, เซลีน, และ หลุยส์ วิตตอง เป็นต้น 

  8. เอ็มม่า วัตสัน

  แม่มดสาวสุดฉลาดจากภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับบท เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ที่ดังเป็นพลุแตก เพราะนอกจากความสามารถทางการแสดง เธอยังมีสติปัญญาไม่เป็นรองใคร ในปี 2557 เธอได้รับแต่งตั้งให้เป็นทูตสันถวไมตรีขององค์การเพื่อสตรีแห่งสหประชาชาติ และช่วยริเริ่มโครงการรณรงค์ฮีฟอร์ชี (HeForShe) เก่งขนาดนี้ อกแบนก็ไม่แคร์

  9. กวินเน็ธ พัลโทรว์ 

  หลายคนรู้จักเธอในบทบาทของ เป็ปเปอร์ พอตส์ ในภาพยนตร์เรื่องไอรอนแมน เธอคือนักแสดงสาวชาวอเมริกัน ผู้คว้ารางวัลดารานำหญิงลูกโลกทองคำและออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Shakespeare in Love

  10. โซอี ซัลดานา

  นางเอกภาพยนต์ฟอร์มยักษ์อย่าง Avatar และนักแสดงนำในเรื่องเรื่อง สตาร์ เทรค กับบทผู้พันอูฮูร่า ที่ไม่ว่าจะจอแบนแค่ไหนก็คว้าหัวใจหนุ่มสป๊อกไปได้

  เห็นไหมว่าคุณค่าของพวกเธออยู่ที่ความสามารถ ไม่ได้อยู่ที่ขนาดของหน้าอก ดังนั้นสาวๆ คนไหนอกเล็กก็ไม่ต้องกลุ้มใจไป เดินเชิดๆ อย่างมั่นใจ เราก็มีดีของเรา เนอะ!

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หน้าอกหน้าอกเล็กดาราต่างประเทศดาราอกเล็กดาราฮอลลีวูด

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้