โปรดีรับต้นเดือน! 9+1 สิ่งน่าไปชมชิลช็อป วันหยุดนี้ถือกระเป๋าพร้อมลุย!

ข่าว

โปรดีรับต้นเดือน! 9+1 สิ่งน่าไปชมชิลช็อป วันหยุดนี้ถือกระเป๋าพร้อมลุย!

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2559 13:30 น.

บันทึก

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกที เผลอแป๊บเดียวก็เริ่มต้นเดือนสุดท้ายของปี 2559 แล้ว มนุษย์เงินเดือนอย่างเราเตรียมเฮ พร้อมหาของขวัญไปมอบให้คนที่คุณรัก และเราก็ไม่พลาดที่จะสรรหากิจกรรมดีๆ และสินค้าโปรโมชั่นมาฝากคุณเหมือนเช่นเคย

ปฏิทิน ไทยรัฐออนไลน์ สัปดาห์นี้จะชวนไปเล่นสวนน้ำราคาโปรโมชั่นส่งท้ายสิ้นปี และยังมีสินค้าอีกหลายอย่างที่ขนโปรโมชั่นมาต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ส่วนจะมีอะไรบ้าง ต้องตามมาดูทางนี้

1. สวนน้ำวานา นาวา ซื้อ 1 ฟรี 1

โปรสวนน้ำ ไปเล่นกัน!
โปรสวนน้ำ ไปเล่นกัน!

วันนี้ - 31 ธ.ค. 2559 ชวนมาเล่นน้ำสนุกสุดฟินกับมอบโปรโมชั่น “บัตรสวนน้ำสุดคุ้ม 1 ฟรี 1” ณ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน เฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี ของการเป็นที่สุดสวนน้ำระดับโลก เพียงซื้อบัตรสวนน้ำ 1 ใบ ทุกประเภท แถมฟรี 1 ใบ โปรโมชั่นนี้สำหรับคนไทยเท่านั้น โดยแสดงบัตรประชาชนที่จุดจำหน่ายบัตร และไม่สามารถใช้ร่วมกับการซื้อบัตรทางออนไลน์

โปรโมชั่นนี้สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรสวนน้ำสำหรับเด็ก หรือ ผู้ใหญ่ 1 ใบ และรับฟรีบัตรสวนน้ำประเภทเดียวกันอีก 1 ใบ (บัตรสำหรับผู้ใหญ่ปกติราคา 1,000 บาท และบัตรสำหรับเด็กสูง 91-122 ซม. ราคา 600 บาท) สามารถเข้ามาซื้อบัตรได้ทุกวันไม่มีวันหยุด

2. สินค้าไทยราคาประหยัด

ช็อปสินค้าไทยช่วยคนไทย
ช็อปสินค้าไทยช่วยคนไทย

วันนี้ ชวนคนไทยไปช็อปสินค้าไทยในงาน “สินค้าไทยราคาประหยัดเพื่อคนที่คุณรัก” ณ บริเวณห้องแสดงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ถนนพระรามที่ 6 ราชเทวี กรุงเทพฯ ภายในงานพบกับขบวนสินค้าราคาเบาๆ มากมายกว่า 70 ร้านค้า เช่น สินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกาย กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน อาหาร สินค้าแปรรูปต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายข้าวสารราคาถูกจากชาวนาโดยตรงอีกด้วย สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2202-4579

3. Breaker J LIMITED EDITION

รองเท้ารุ่นพิเศษ
รองเท้ารุ่นพิเศษ

วันนี้ ชวนคนไทยมารวมพลังรักษ์ป่ากับแคมเปญพิเศษ “ตามรอยเท้าพ่อ” โดยแบรนด์รองเท้าแบรกเกอร์ผลิตรองเท้ารุ่นพิเศษ Breaker J โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 500 คู่  จำหน่ายในราคา 500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในประเทศไทย

รองเท้าชวนรักษ์ป่า
รองเท้าชวนรักษ์ป่า

รองเท้ารุ่นนี้ เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาพิเศษในสไตล์รองเท้าผ้าใบลำลอง มีจุดเด่นที่ลายปักรูปต้นกล้า และผลิตจากผ้าเวสปอยท์ ลาย 2 มีตาผ้าที่ละเอียด ให้สัมผัสนุ่มนวล ใส่สบาย ด้วยรูปทรงรองเท้าที่กระชับได้รูปกับขนาดเท้า จึงสามารถสวมใส่ลุยไปได้ทุกที่ และยังระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ส่วนพื้นรองเท้าด้านใน ใช้วัตถุดิบที่เรียกว่า Latexspong ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่น รองรับน้ำหนักและแรงกดได้ดี ช่วยลดอาการปวดเมื่อยหรือปวดในขณะที่ยืนหรือเดินนานๆ และที่สำคัญคือ ทนทานต่อการใช้งานระยะยาว สามารถสั่งซื้อได้ที่ Breakerclub FB Fanpage

4. Artistry Exact Fit Cushion

คุชชั่นสู้แสงบลูไลท์
คุชชั่นสู้แสงบลูไลท์

วันนี้ ชวนสาวๆ มาช็อปคุชชั่นเพื่อผิวหน้าลุคโกลว์สวยใส "Artistry Exact Fit Cushion Foundation SPF50+/PA+++" โดยสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ พบกับคุชชั่นนวัตกรรมใหม่ สู้แสง Blue Light ในยุคดิจิตอล เนื้อคุชชั่นมีคุณสมบัติช่วยปกปิดริ้วรอยได้อย่างบางเบา ช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอย ให้สีผิวเนียนสม่ำเสมอ ผิวโกลว์สวย ติดผิวทั้งวันแม้สภาพอากาศร้อนชื้น

ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีความงาม ‘Perf3ct Technology’ และ ‘Amino Acid Coating Powder’ และช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ไม่หมอง ทาซ้ำระหว่างวันได้ตามต้องการ โดยไม่ทำให้ผิวเป็นคราบ มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ สีไลท์ (เบอร์ 23) และสีไลท์ มีเดียม (เบอร์ 25) ราคาสมาชิก 1,680 บาท ราคาขายปลีก 2,100 บาท น้ำหนักสุทธิ 24 กรัม สอบถามเพิ่มเติม Call Center 0-2725-8000

5. ทรูแมช คุชชั่น ซิลค์กี้ ฟาวน์เดชั่น

คุชชั่นเพื่อผิวแมชต์เนียนใส
คุชชั่นเพื่อผิวแมชต์เนียนใส

วันนี้ ชวนสาวๆ มาช็อปปิ้งคุชชั่นเนื้อดี “ลอรีอัล ทรูแมช คุชชั่น ซิลค์กี้ ฟาวน์เดชั่น เอสพีเอฟ 33 พีเอ+++” ณ เคาน์เตอร์ลอรีอัล ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ พบกับรองพื้นในรูปแบบคุชชั่น ด้วย The Designer Fresh Matte Technology 3 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล ปารีส

ผสานด้วยเอสเซนส์เนื้อน้ำ จึงทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ผสมแป้งเนื้อแมทท์อณูเล็กละเอียด เพื่อการปกปิดได้สมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ และยังให้เนื้อสัมผัสรู้สึกเย็นสดชื่น  นวัตกรรมฟองน้ำคุชชั่นเนื้อน้ำที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้เป็นพิเศษ ช็อปได้แล้ววันนี้ ด้วยราคาเพียง 599 บาท มี 3 เฉดสี ได้แก่ G1 G3 และ N1

6. เนสกาแฟ เบลนด์แอนด์บรู สูตรน้ำตาลน้อย

กาแฟสูตรใหม่ หวานน้อยกว่า
กาแฟสูตรใหม่ หวานน้อยกว่า

วันนี้ ชวนมาชิมกาแฟซองสูตรใหม่ “เนสกาแฟ เบลนด์แอนด์บรู สูตรน้ำตาลน้อย” ณ ร้านค้าทั่วไป พบกับกาแฟปรุงสำเร็จทางเลือกใหม่ของคนรักกาแฟที่มีน้ำตาลน้อยลง 25% แต่ยังคงรสชาติอร่อย กลมกล่อมลงตัวด้วยการผสมกาแฟคั่วบดละเอียดพร้อมเทคโนโลยีการกักเก็บกลิ่นหอม ให้รสชาติของกาแฟคั่วบดแท้ๆ มีทั้งหมด 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 27 ซอง ราคา 102 บาท และขนาด 4 ซอง ราคา 20 บาท

7. แกรนด์ ชาชูเมน Ep.2

เมนูราเมนมาใหม่จ้า
เมนูราเมนมาใหม่จ้า

วันนี้ - 28 ก.พ. 2560 ชวนคนรักราเมนมาชิมเมนูพิเศษ “เทศกาลแกรนด์ ชาชูเมน Ep.2” ณ ร้านชาบูตงราเมน 16 สาขาทั่วประเทศ พบกับหลากหลายเมนูต้อนรับต้นปี พร้อมราคาโปรโมชั่น ได้แก่

- แกรนด์ ทงคัตสึ ชาชูเมน (ขนาดเล็ก) ราคา 199 บาท (จากราคาปกติ 246 บาท)
- แกรนด์ ทงคัตสึ ชาชูเมน (ขนาดปกติ) ราคา 219 บาท (จากราคาปกติ 306 บาท)
- แกรนด์ มิโซะ ชาชูเมน (ขนาดเล็ก) ราคา 219 บาท (จากราคาปกติ 266 บาท)
- แกรนด์ มิโซะ ชาชูเมน (ขนาดปกติ) ราคา 269 บาท (จากราคาปกติ 339 บาท)
Special Bonus! ทุกชามที่สั่งมีสิทธิ์แลกซื้อ โดยเพิ่มเงิน 99.- ได้รับเมนูทานเล่น Agemono ใดๆ ก็ได้ 1 ชนิด และเครื่องดื่มรีฟิล 1 แก้ว

แบบแห้งก็น่ากิน
แบบแห้งก็น่ากิน

- ราเมนแห้งคลุกซอสพร้อมกุ้งซูชิ ราคา 189 บาท
- ราเมนแห้งคลุกซอสพร้อมปลาแซลมอนรมควัน ราคา 189 บาท
พิเศษ เพียงเพิ่มเงิน 39 บาท รับซุปเกี๊ยวซ่า (3 ชิ้น) 1 ที่ และเครื่องดื่ม (ไม่รีฟิล) 1 แก้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2663-3888

8. บริจาคเลือดช่วยกาชาด

บริจาคเลือดกันเถอะ
บริจาคเลือดกันเถอะ

วันที่ 5 ธ.ค. 2559 ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมเชิญชวนประชาชนทั่วประเทศ ร่วมทำความดี “บริจาคโลหิต” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและแสดงความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอดเดือนธันวาคม 2559 และกิจกรรมบริจาคโลหิตเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 08.00-16.00 น. และการรับลงทะเบียนอาสาสมัครบริจาคสเต็มเซลล์ อวัยวะ ดวงตา และจัดเลี้ยงอาหารผู้ร่วมกิจกรรม ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ถนนอังรีดูนังต์

9. ไนกี้ ดาร์ก ไลท์นิ่ง

รองเท้าฟุตบอลคอลเลกชั่นใหม่
รองเท้าฟุตบอลคอลเลกชั่นใหม่

วันนี้ ชวนนักกีฬาฟุตบอลมาเลือกรองเท้าบอลรุ่นใหม่ "ไนกี้ ดาร์ก ไลท์นิ่ง" ณ ร้านอาริฟุตบอล คอนเซปต์สโตร์ทุกสาขา พบกับรองเท้าฟุตบอลคอลเลกชั่น “ดาร์ก ไลท์นิ่งแพ็ก” (DARK LIGHTNING PACK) มาพร้อมกับหน้าผ้าสีดำล้วน ตัดด้วยสวูชสีขาว และปิดท้ายด้วยการเติมสีสันเพื่อโชว์ความโดดเด่นและเป็นที่สะดุดตา

คอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วยรองเท้าฟุตบอล รุ่นเมอร์คิวเรียล มาจิสต้า ไฮเปอร์เวนอม และเทียมโป้ โดยในประเทศไทยจะวางจำหน่ายรองเท้ารุ่นเมอร์คิวเรียล ในราคา 10,000 บาท รุ่นมาจิสต้า ในราคา 10,000 บาท รุ่นไฮเปอร์เวนอม ในราคา 9,300 บาท และรุ่นเทียมโป้ ในราคา 7,300 บาท.

10. เลือกที่นั่งปั๊บ ลุ้นรับบินฟรีเกาหลี

วันนี้ - 14 มี.ค. 2560 เอเชียจัดแคมเปญ "เลือกที่นั่งปั๊บ ลุ้นรับบินฟรีเกาหลี" แจกตั๋วเครื่องบินเส้นทางบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-โซล ฟรี! สำหรับผู้โดยสารแอร์เอเชียที่ทำการเลือกที่นั่ง ในราคาเริ่มต้นเพียง 70 บาท (1 ที่นั่ง ต่อ 1 สิทธิ์) สามารถลุ้นบินฟรีสู่กรุงโซล 2 ที่นั่ง พร้อมที่นั่ง Hot Seat แจกรางวัลทุกเดือน ผู้โดยสารสามารถร่วมลุ้นบินฟรี เพียงทำการเลือกที่นั่ง โดยเข้าเมนู “Manage My Booking” ผ่านเว็บไซต์ www.airasia.com Web Check-in หรือ Call Center โทร. 0-2515-9999 

และยังสามารถส่ง SMS พิมพ์ข้อความ “SEAT เว้นวรรค หมายเลขการจอง 6 หลัก เว้นวรรค ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)” มาที่หมายเลข 4541401 (ค่าบริการ 3 บาท/ครั้ง) โดยจำกัด 1 ที่นั่ง ต่อ 1 สิทธิ์ในการจับรางวัล สำหรับของรางวัล ได้แก่ ตั๋วเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ไป-กลับ เส้นทางบิน กรุงเทพฯ–โซล จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมที่นั่ง Hot Seat รวมมูลค่า 82,800 บาท เดือนละ 1 รางวัล ติดตามประกาศรายชื่อผู้โชคดี และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airasia.com

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เซอร์ไพร์ส! "เวียร์" ประกาศแต่ง 17 ก.ค.นี้
02:36

เซอร์ไพร์ส! "เวียร์" ประกาศแต่ง 17 ก.ค.นี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์