โปรมาใหม่! ส่อง 8 โปรโมชั่นเด็ดรับวันเงินเดือนออก ห้ามพลาด!

ข่าว

  โปรมาใหม่! ส่อง 8 โปรโมชั่นเด็ดรับวันเงินเดือนออก ห้ามพลาด!

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2559 13:05 น.

  เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก อยู่ดีๆ เฮ้ย...นี่เข้าสู่ช่วงปลายปีอีกแล้ว ว่ากันว่าปีนี้อากาศจะหนาวกว่าทุกปีด้วยสิ ใครจะวางแผนไปเที่ยวรับลมหนาวก็เตรียมเสื้อผ้าอุ่นๆ ไปให้พร้อมนะจ๊ะ ส่วนวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ใครยังไม่แพลนไปไหน มาดูโปรโมชั่นดีๆ ต้อนรับต้นเดือนพฤศจิกายน 2559 กันดีกว่า

  ปฏิทิน ไทยรัฐออนไลน์ สัปดาห์นี้มีโปรโมชั่นหลากหลายประเภทมานำเสนอ มีทั้งตั๋วบินราคาสุดคุ้ม โปรโมชั่นโรงแรมหรู เสื้อผ้าลดราคา เครื่องนอนลดราคา โปรโมชั่นแว่นสายตา รองเท้ากีฬา รวมถึงโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม

  พร้อมแล้ว...ตามมาเช็กลิสต์ทางนี้

  1. โปรแอร์เอเชีย 990 บาท บินตรงฮานอย

  โปรตั๋วบินสุดคุ้มจาก แอร์เอเชีย เจ้าเก่าเจ้าเดิม
  โปรตั๋วบินสุดคุ้มจาก แอร์เอเชีย เจ้าเก่าเจ้าเดิม

  วันนี้ - 13 พ.ย. 2559 สายการบินแอร์เอเชีย ประกาศเพิ่มความถี่เที่ยวบินตรงกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ประเทศไทย ไปยังเมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม เป็นวันละ 2 เที่ยวบิน พร้อมออกโปรโมชั่นบินประหยัดสำหรับเที่ยวบินใหม่ราคาเริ่มต้นที่ 990 บาทต่อเที่ยวบิน เริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ - 13 พ.ย. 2559 ที่ www.airasia.com และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 9 ธ.ค. 2559 ถึงวันที่ 28 ต.ค. 2560 ทั้งนี้เที่ยวบินใหม่ เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 9 ธ.ค. 2559 เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2562-5700 ต่อ 5197

  2. Travel Essentials 2016

  ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลกชั่นหน้าหนาว 2016
  ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลกชั่นหน้าหนาว 2016

  วันนี้ ยูนิโคล่แนะนำสินค้าสำหรับฤดูกาลท่องเที่ยวหน้าหนาว ด้วยคอลเลกชั่น “Travel Essentials 2016” แนะนำเสื้อผ้ารุ่นใหม่หลายไอเทม ได้แก่

  - ยูนิโคล่ ดาวน์ (Uniqlo Down)
  เป็นเสื้อกันหนาวที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ จุดเด่นคือ ผลิตจากเทคโนโลยีอันล้ำสมัยควบคู่ไปกับการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง โดยเฉพาะขนดาวน์แบบเบาพิเศษที่มีซับด้านใน เพื่อทำให้เกิดการกักเก็บความอบอุ่นได้ดี พร้อมกับมีการบุด้วยผ้าสองชั้นเพื่อให้มีช่วงเอวที่สวยงามและเข้ากับรูปทรงได้เป็นอย่างดี ให้ได้อุ่นและฟินในทริปเดียว

  - อัลตร้า ไลท์ ดาวน์ (Ultra Light Down)
  คอลเลกชั่นกันหนาวที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวแบบครอบครัวที่เน้นการพับจัดเก็บได้ง่าย และสะดวกต่อการพกพา ซึ่งทางยูนิโคล่ได้ทำการปฏิวัติอัลตร้า ไลท์ ดาวน์ ให้มีประสิทธิภาพที่เบาและกันน้ำได้ดียิ่งขึ้น โดยมีการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์อะลูมิเนียมในส่วนผ้าบุ เพื่อให้ตัวเสื้อสามารถป้องกันลมและมอบความอบอุ่นได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

  - เสื้อโค้ทผ้าวูล (Wool)
  เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเรียบง่าย แต่คงไว้ในเอกลักษณ์ของความเรียบหรูในสไตล์หนุ่มสาวคลาสสิก โดยมีการใช้เนื้อผ้าวูลมาเป็นวัสดุหลักในการตัดเย็บเพื่อมอบความอบอุ่นที่นุ่มนวล และมีดีไซน์ที่ง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมตช์ เข้ากับการแต่งตัวในลุคทางการไปจนกระทั่งถึงลุคลำลอง และให้ความอบอุ่มมากที่สุด

  - คอลเลกชั่นไพล์ไลน์ (Pile Lined)
  เสื้อและกางเกงบุขนนุ่มด้านใน เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่เน้นการเดินทางแบบลุยๆ และต้องการความกระฉับกระเฉงในสไตล์สปอร์ต ผลิตจากวัสดุฟลีซและใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์การใช้งานสูงสุดของผู้สวมใส่ โดยเฉพาะในด้านการกักเก็บความอบอุ่น และป้องกันลมได้ดียิ่งขึ้น

  3. METROPOLE BANGKOK

  โรงแรมหรูแห่งใหม่ ใจกลางกรุงเทพฯ
  โรงแรมหรูแห่งใหม่ ใจกลางกรุงเทพฯ

  วันนี้ แอสคอทท์เปิดตัวโรงแรม “เมโทรโพล แบงค็อก (METROPOLE BANGKOK)” พร็อพเพอร์ตี้น้องใหม่ภายใต้ เดอะ เครสท์ คอลเลคชั่น แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก อย่างเป็นทางการ ภายในโรงแรมนำมนต์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมยุโรปในยุคโคโลเนียลมาสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ผสานการออกแบบในแบบนีโอคลาสสิกและความสง่างามแบบไทย ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมในย่านทองหล่อ รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่สุดโมเดิร์น บาร์และคลับชื่อดัง รวมถึงโรงพยาบาลกรุงเทพซึ่งเป็นโรงพยาบาลนานาชาติชั้นนำอีกด้วย

  ตัวอาคารประกอบไปด้วยห้องชุดจำนวน 116 ห้อง ในรูปแบบของห้องสตูดิโอและห้องแบบหนึ่งห้องนอน แต่ละห้องมีเคาท์เตอร์ครัวพร้อมเครื่องใช้ครบครัน และในบางยูนิตยังมีจุดเด่นเป็นหน้าต่างบานใหญ่จากพื้นจรดเพดานทำให้ห้องพักมีความโปร่งสบายด้วยแสงสว่างจากธรรมชาติ สอบถามโปรโมชั่นห้องพัก โทร. 0-2314-8555 

  4. Starbucks ซื้อ 2 แถม 1

  เครื่องดื่มสตาร์บัคส์ ช่วงนี้มีโปรนะจ๊ะ
  เครื่องดื่มสตาร์บัคส์ ช่วงนี้มีโปรนะจ๊ะ

  วันนี้ และ วันที่ 9-11 พ.ย. 2559 ชวนมาชิมเครื่องดื่มโปรโมชั่นสุดคุ้ม “Starbucks ซื้อ 2 แถม 1” ณ ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขา เมื่อซื้อเครื่องดื่ม Starbucks 2 แก้ว รับฟรีทันทีอีก 1 แก้ว โดยจำกัด 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์การซื้อ (โปรโมชั่นนี้ยกเว้นสาขาสนามบิน และ Drive Thru)

  5. Bedding Sale By TULIP 70%

  ถ้ากำลังหาเครื่องนอนคุณภาพดี ราคาถูก ไปงานนี้!
  ถ้ากำลังหาเครื่องนอนคุณภาพดี ราคาถูก ไปงานนี้!

  วันนี้ - 9 พ.ย. 2559 ชวนมาช็อปเตียงและเครื่องนอน “Bedding Sale By TULIP” ณ พญาไท ฮอลล์ ชั้น G MBK Center พบกับสินค้นชุดเครื่องนอนทิวลิป นำมาลดสูงสุด 70% สินค้ามีให้เลือกมากมายหลายรายการ เช่น ผ้าปูที่นอนคอทตอน 100% สินค้าลิขสิทธิ์ของแท้ ลายฟุตบอล ลายการ์ตูน และไอเทมอื่นๆ อีกเพียบ

  6. Reebok Grand Sale 2016 70%

  โปรโมชั่นรองเท้ากีฬา ราคาถูก จากรีบ็อกซ์
  โปรโมชั่นรองเท้ากีฬา ราคาถูก จากรีบ็อกซ์

  วันที่ 11 - 23 พ.ย. 2559 ชวนคนรักรองเท้ากีฬามาช็อปในงาน “Reebok Grand Sale 2016” ณ ปทุมวันฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พบกับมหกรรมลดแรงจากแบรนด์ Reebox ขนรองเท้าวิ่งและรองเท้าเทรนเนอร์มาให้เลือกเพียบ ลดสูงสุดถึง 70% นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆ อีก เช่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย กางเกงกีฬา อุปกรณ์กีฬา เป็นต้น

  7. FAMILY DAY แว่นตา ลด 70%

  ใครกำลังมองหาแว่นสายตาใหม่ ไปที่นี่ ราคาสุดคุ้ม
  ใครกำลังมองหาแว่นสายตาใหม่ ไปที่นี่ ราคาสุดคุ้ม

  วันที่ 6 พ.ย. 2559 ชวนมาตรวจวัดสายตาฟรีที่งาน “TOG FAMILY DAY” ณ บริษัท ไทยออพติคอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บางบัวทอง ภายในงานพบกับ มหกรรมสินค้าแบรนด์เนม ประเภทแว่นสายตา กรอบแว่น เลนส์สายตา แว่นกันแดด ขนมาลดราคาสูงสุด 70% จากแบรนด์ ไทยออพติคอล และหอแว่น พร้อมให้บริการตรวจวัดสายตาฟรี เปิดให้ช็อปตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. เท่านั้น

  8. IN REMEMBRANCE OF BELOVED KING

  มีหลายลวดลายให้เลือก
  มีหลายลวดลายให้เลือก

  วันนี้ - 6 พ.ย. 2559 The EmQuartier และ Farmgroup จัดกิจกรรม "IN REMEMBRANCE OF BELOVED KING" ขอเชิญชวนพสกนิกรชาวไทยร่วมส่งต่อช่วงเวลาแห่งความระลึกถึงพ่อหลวง ด้วยกิจกรรมสกรีนเสื้อยืดออกแบบโดยนักแสดงและศิลปินจิตอาสาชื่อดัง อาทิ อุ๋ย บุดดาเบลส, วีเจจ๋า, หนิง-ศรัยฉัตรและน้องเบลล่า, จิตต์สิงห์ สมบุญ, โน้ต กฤษดา ฯลฯ

  แบบไหนก็สวย เลือกตามใจชอบ
  แบบไหนก็สวย เลือกตามใจชอบ

  เพียงนำเสื้อสีขาว หรือดำ มาร่วมสกรีนข้อความประทับใจ “ฟรี” โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือร่วมทำบุญ ซื้อเสื้อยืด สีขาว-ดำ ในราคา 150 บาท แล้วนำมาสกรีนในงาน รายได้ทั้งหมด "ไม่หักค่าใช้จ่าย” สมทบทุนเข้าองค์กรการกุศล ร่วมกิจกรรมได้ที่ ควอเทียร์ อเวนิว ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวปฏิทิน พ.ย. 2559ข่าวโปรโมชั่น พ.ย. 2559โปรแอร์เอเชีย 990 บาทตั๋วโปร​แอร์เอเชีย ฮานอย 990ตั๋วโปร แอร์เอเชีย ล่าสุดโปรโมชั่น โรงแรม ห้องพัก ที่ไหนดีข่าวโปรโมชั่น ไทยรัฐออนไลน์ข่าวปฏิทิน ไทยรัฐ 2559ข่าวปฏิทิน ไทยรัฐออนไลน์ข่าวโปรโมชั่น ไทยรัฐ 2559Travel Essentials 2016ยูนิโคล่ คอลเลกชั่นหน้าหนาว 2016โปรโรงแรม METROPOLE BANGKOKStarbucks ซื้อ 2 แถม 1Bedding Sale By TULIPReebok Grand Sale 2016FAMILY DAY แว่นตา ลด 70%ข่าวโปรโมชั่น 2016

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 16:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์