ไลฟ์สไตล์
100 year

จูงมือกันไปชิล! 7 งานน่าเที่ยว วันหยุดสุดมัน

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2558 14:05 น.
SHARE

สวัสดีต้นเดือนพฤศจิกายน... เดือนหน้าก็จะเข้าสู่ช่วงปลายปีที่หลายคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดยาว หรือโบนัสก้อนโต งานนี้ทุกคนเตรียมตัวเดินทางท่องเที่ยวกันหนำใจ แต่สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ มาอุ่นเครื่องเรื่องเที่ยวกับงานน่าเดินเที่ยวกันก่อนดีกว่า

สำหรับสัปดาห์นี้ ปฏิทินท่องเที่ยว ไทยรัฐออนไลน์ ก็ได้สรรหางานอีเวนต์น่าเที่ยว มาให้เลือกชมกันอีกเช่นเคย มีทั้งงานโปรโมชั่นท่องเที่ยวสุดคุ้ม ตลาดนัดสุดฮิปต่างๆ ส่วนรายละเอียดจะเป็นยังไงบ้าง ตามมาดู!

1. ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 37

แพ็คเกจท่องเที่ยวสุดคุ้มทางนี้จ้า!
แพ็คเกจท่องเที่ยวสุดคุ้มทางนี้จ้า!

วันนี้ - 8 พ.ย. 2558 ชวนขาเที่ยวมาเจอกันในงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 37" ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 3-4 ภายในงานพบกับ แพ็กเกจเที่ยวหน้าหนาว (Winter Packages) จำหน่ายสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวสุดคุ้ม ลดราคาสูงสุดถึง 60% รวมกว่า 650 บูธ ทั้งโรงแรม รีสอร์ต ทัวร์ รถเช่า สายการบิน เรือท่องเที่ยว สถานพักผ่อนหย่อนใจ อุปกรณ์เดินทาง และบริการอื่นๆ แห่กันมาลด แลก แจก แถม ให้ความสุขทะลุพิกัด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiteawthaiplaza.com

2. บ้านและสวนแฟร์ 2015

คนรักบ้านต้องมางานนี้
คนรักบ้านต้องมางานนี้

วันนี้ - 8 พ.ย. 2558 ชวนคนรักบ้านไปเดินเที่ยว ช็อป ชม ชิล ในงาน "บ้านและสวนแฟร์ 2015" ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงานพบกับสินค้าตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวนกว่า 2,700 บูธ มีบ้านตัวอย่างให้ชมหลากหลายแบบ นวัตกรรมการสร้างแบบทันสมัย มีการออกแบบสวนโชว์หลายรูปแบบ ช็อป ชม ชิล ไปกับไม้ดอก ไม้ประดับตกแต่งสวนหลากหลายสายพันธุ์ เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์แต่งบ้านครบครัน และเมื่อลงทะเบียนเข้างาน รับฟรีถุงผ้าบ้านและสวน พร้อมนิตยสารทดลองอ่าน 1 เล่ม

3. Dot Market EP.3

ไปช็อปที่ตลาดนัด เดอะ ดอท กัน
ไปช็อปที่ตลาดนัด เดอะ ดอท กัน

วันนี้ - 8 พ.ย. 2558 ชวนขาช็อปที่ชื่นชอบสินค้าดี มีสไตล์ ไปเที่ยวงาน "Dot Market EP.3" ณ บริเวณ Grand Hall Esplanade รัชดาภิเษก ภายในงานพบกับร้านค้ากว่า 60 ร้านค้า ทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า อาหารและเครื่องดื่มพร้อมศิลปิน ดารา ที่มาร่วมขายสินค้าภายในงาน ช็อปปิ้งกันเต็มๆ 4 วัน ตั้งแต่เวลา 11:00 - 21:00 น. แวะมาช็อปปิ้งและนั่งทานอาหารกันเพลินๆ ได้ชิลกับเพื่อนๆ ได้อย่างประทับใจ พิเศษเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท มีสิทธิ์จับสลากลุ้นรับตั๋วหนัง และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2642 2000

4. The Retro Market

ไปฟังเพลงเรทโทรเก่าๆ ระลึกความหลัง
ไปฟังเพลงเรทโทรเก่าๆ ระลึกความหลัง

วันนี้ - 8 พ.ย. 2558 ชวนไปฟังเพลงเพราะๆ ระลึกความหลังในงาน "The Retro Market" ณ บริเวณลานชั้น G และ ชั้น M ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ภายในงานพบกับเพลงฮิตยุคอัลเทอร์เนทีฟ กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอย่าง พราว, ออดี้, มอร์กะจาย และ Nursery Sound ที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งให้หายคิดถึง ในบรรยากาศสุดคลาสสิก พร้อมอิ่มอร่อยด้วยขบวนร้านอาหาร Food Truck และเดินเที่ยวช็อป ชม ชิล สินค้าแนว Retro กว่า 100 ร้าน สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2108 2888

5. Funny Market Yodpiman

เดินเล่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เดินเล่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันนี้ - 29 พ.ย. 2558 ชวนไปเดินเล่นชิลๆ ในงาน "Funny Market Yodpiman" ณ Yodpiman River Walk ภายในงานพบกับ สินค้าคุณภาพหลากหลายสไตล์ อาหารอร่อยๆ และร่วมแจมด้วย Food Truck เจ้าเด็ดเจ้าดังมากมาย พักผ่อนเพลิดเพลินรับลมเย็นๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สอบถามเพิ่มเติม โทร. 08 7931 6317

6. Hype market

เดินเที่ยวช็อปชิลๆ รับลมหนาว
เดินเที่ยวช็อปชิลๆ รับลมหนาว

ตลอดเดือน พ.ย. - ธ.ค. 2558 ชวนไปเดินเที่ยว ช็อป ดื่ม ชิล ในงาน "Hype market @The Circle Ratchapruk" งานนี้ถูกแบ่งออกเป็น 8 ครั้งด้วยกันตั้งแต่ EP.1- EP.8 โดยจัดขึ้นในคอนเซปต์ Winter Market ภายในงานพบกับสินค้าแฟชั่นมากมายทั้งของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ มีโซนอาหาร ได้แก่ สตรีทฟู้ด และฟู้ดทรักคับคั่ง และยังมีมุมเครื่องดื่มนานาชนิด เปิดตลาดตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม ช็อปปิ้งเพลินๆ เดินรับลมหนาวเบาๆ พร้อมมินิคอนเสิร์ตในงาน

7. ตลาดนัดพริตตี้

ไปเลือกซื้อสินค้าความสวยความงาม
ไปเลือกซื้อสินค้าความสวยความงาม

วันนี้ - 8 พ.ย. 2558 ชวนไปเดินช็อปสินค้าความงามในงาน "ตลาดนัดพริตตี้ นางฟ้ามาขายของ" ณ ศูนย์การค้ามาร์เก็ตทูเดย์ ถนนกรุงเทพกรีฑา 7 (รามคำแหง 60) ภายในงานพบกับ สินค้าความสวยความงาม ทั้งครีม โลชั่น อาหารเสริม เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า นอกจากนี้ยังมีโซนอาหารและเครื่องดื่มด้วย สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09 9803 2982, 09 6501 0676


ที่มา : thaiteawthaiplazabsmagazineEsplanade.Ratchada, gatewayekamai

Funny-Market-Zonehypemarketbkkplerncheewamarket

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปฏิทินท่องเที่ยวข่าวปฏิทินข่าวกิจกรรมข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวเที่ยวงานอีเวนท์ ที่ไหนดีงานอีเวนท์น่าเดิน ที่ไหนดีวัดหยุด เที่ยวไหนดีวันหยุดสุดสัปดาห์ เที่ยวไหนดีไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 37บ้านและสวนแฟร์ 2015Dot Market EP.3The Retro MarketFunny Market YoupimanHype marketตลาดนัดพริตตี้ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 04:10 น.