เที่ยวแบบไม่เหมือนใครในสไตล์ The EM District

ข่าว

  เที่ยวแบบไม่เหมือนใครในสไตล์ The EM District

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ต.ค. 2558 05:30 น.

  อรชุมา ดุรงค์เดช , วิชญ์ ไวฑูรเกียรติ, ม.ล.นันทิกา วรวรรณ,วรรณวิมล กนกธนาพร, มนาเทศ อันนวัฒน์ ชวนท่องเที่ยวในสไตล์ดิ เอ็ม ดิสทริค.

  โดนใจคนรักการท่องเที่ยวแบบสุดๆ เมื่อ ดิ เอ็ม ดิสทริค ร่วมกับบางกอกแอร์เวย์ส และบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า จัดงาน “The EM District travel Extraordinaire” ที่รวบรวมสุดยอดไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว ครบถ้วนไปด้วยแพ็กเกจทัวร์ โรงแรม รีสอร์ต และบริการต่างๆ และแพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะภายในงาน พร้อมรับสิทธิ พิเศษมากมาย ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ถึงวันที่ 4 ต.ค.ศกนี้

  โดยสุดยอดแพ็กเกจซึ่งไม่เคยปรากฏมาก่อน อาทิ Exsus Travel Tonic บริษัททัวร์ที่ถูกเลือกให้เป็น Top ten specialist tour operator จากนิตยสารท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก Condé Nast UK’s ที่นำเสนอการท่องเที่ยวแปลกใหม่ อาทิ กระโดดบันจี้จัมพ์ลงภูเขาไฟวิลลาริคา ประเทศชิลี, ดำน้ำกับฝูงปลาซาร์ดีนที่แอฟริกา, บินไปทำอาหารกับเชฟมิชลิน สตาร์ ที่อิตาลี เป็นต้น พร้อมกันนี้ยังมีแพ็กเกจที่จะพาไปเปิดเส้นทางทัวร์ยุโรปสุดพิเศษ ซึ่งจะพบได้จากงานนี้เท่านั้น กับ Europe Exclusive Travel และ VIP Jets บริการเช่าเจ็ตสำหรับทริป ท่องเที่ยวส่วนตัว และบริการพิเศษอื่นๆ ความพิเศษแบบนี้จึงโดนใจนักท่องเที่ยวอย่าง อรชุมา ดุรงค์เดช นักธุรกิจสาว ที่บอกว่า ชื่นชอบการล่องเรือสำราญ Cruises มากที่สุด และจะหาโอกาสไปท่องเที่ยวกับเรือสำราญทุกปี จึงถูกใจแพ็กเกจ Princess Cruises-South America Package ซึ่งเป็นทริปในฝัน ได้พิชิตดินแดนสุดขอบโลก ทวีปอเมริกาใต้ ที่ได้ชื่อว่าไปเยือนได้ยาก ทั้งประเทศชิลี ลงมาถึงใต้สุดขอบทวีป และวนรอบจนถึงฝั่งอาร์เจนตินา ทำให้ได้สัมผัสความอลังการของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Amalia Glacier ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในธารน้ำแข็งที่ยิ่งใหญ่และสวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่พาทาโกเนีย ชมภูเขาไฟที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง และยังเสริมแพ็กเกจล่องเรือสำราญอื่นๆ ที่ไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือสำราญเที่ยวอลาสกาแบบเจาะลึกจริงๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์