มีไอเดียดีๆ มาขาย! ส่อง 10 งานเจ๋งๆ ควงแขนแม่เที่ยวสุดชิล ไม่ไปไม่ได้

ข่าว

  มีไอเดียดีๆ มาขาย! ส่อง 10 งานเจ๋งๆ ควงแขนแม่เที่ยวสุดชิล ไม่ไปไม่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ส.ค. 2558 10:40 น.

  อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แห่งชาติกันแล้ว หนุ่มสาวมีแพลนจะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนกันจ๊ะ? ถ้าไม่อยากเดินทางไกลหรือไปต่างจังหวัด ก็พาคุณแม่ไปเดินเที่ยวเพลินๆ ตามงานวันแม่ที่หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนจัดขึ้นมาก็ได้ หรือจะไปงานอีเวนต์ที่จัดในธีมงานวันแม่ก็เก๋ดีเหมือนกันนะ

  วันนี้ ปฏิทินท่องเที่ยว ไทยรัฐออนไลน์ ก็มาปฏิบัติหน้าที่อีกครั้ง รวบรวมงานอีเวนต์น่าสนใจในธีมงานวันแม่ รวมถึงตลาดน่าเดินเที่ยวสไตล์ชิคแอนด์ชิลมาฝากกันเช่นเคย แต่จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาเช็กลิสต์กันก่อนเลยจ้า

  1. JEWELRY FOR MOM

  ไปเลือกของขวัญให้แม่กัน
  ไปเลือกของขวัญให้แม่กัน

  วันนี้ - 13 ส.ค. 2558 ห้างเซ็นทรัลชวนเซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยเครื่องประดับแสนสวยในธีม "CENTRAL / ZEN JEWELRY FOR MOM WITH LOVE" ณ แผนกเครื่องประดับสตรี ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน โดยมีสินค้าเครื่องประดับที่นำมาต้อนรับวันแม่ปีนี้ให้ยิ่งสดใสมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ต่างหู กำไล สร้อยข้อมือ สร้อยคอ นาฬิกา กิ๊บติดผม ที่คาดผม หรือปิ่นปักผม ทั้งหมดนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่เคาน์เตอร์ปกติลด 20% สินค้าคุณภาพลดสูงสุด 50% พร้อมรับคูปองแทนเงินสดเมื่อช็อปฯ ครบตามเงื่อนไข สอบถามเพิ่มเติม โทร 0 2793 7419

  2. Tea Box Set คุณแม่

  ชาหอมๆ ให้คุณแม่
  ชาหอมๆ ให้คุณแม่

  วันนี้ - 15 ส.ค. 2558 จิม ทอมป์สัน รังสรรค์ของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับคุณแม่กับ "Jim Thompson Mulberry Tea Box Set" ณ ร้านจิม ทอมป์สัน สาขาสุรวงศ์ และ จิม ทอมป์สัน เรสเตอรองค์ แอนด์ เลาจน์ ถ.สุรวงศ์ โดยของขวัญเซตนี้เป็นชาสมุนไพรใบหม่อนชั้นเลิศผสมสมุนไพรไทย มี 4 รสชาติ ได้แก่ ชาใบหม่อนผสมตะไคร้ ชาใบหม่อนผสมดอกเก๊กฮวย ชาใบหม่อนผสมดอกคำฝอย และชาใบหม่อนผสมมะตูม บรรจุเซตในกล่องผ้าไหมทอมือดีไซน์สวยหรู จัดจำหน่ายในราคาพิเศษ กล่องละ 2,600 บาท สอบถามเพิ่มเติมและสั่งจองได้ที่ Call Center โทร 0 2235 8932

  3. ของขวัญแด่แม่ ตลาดคลองผดุงฯ

  ของขวัญแด่แม่ ที่ตลาดคลองผดุง
  ของขวัญแด่แม่ ที่ตลาดคลองผดุง

  วันนี้ - 23 ส.ค. 2558 ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ชวนเที่ยวช็อปของขวัญวันแม่ในงาน "อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ของขวัญแด่แม่" เวลา 10.00-19.00 น. ณ คลองผดุงกรุงเกษม ข้างทำเนียบฯ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ภายในงานพบกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่มาจากภูมิปัญญาไทย ที่ผ่านการสร้างสรรค์ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

  ไฮไลต์ในงาน ได้แก่
  - แม่ลูกต่างวัย หัวใจอินเทรนด์ พบกับ ผ้าไทย เสื้อผ้าแปรรูปจากผ้าไทย ของประดับ กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง สมุนไพรบำรุงผิว
  - คุณแม่ยุคใหม่ ใส่ใจสุขภาพ พบกับ อาหารแปรรูป อาหารเสริมสุขภาพคุณแม่ อาหารบำรุงแม่และเด็ก
  - บ้านสวย ด้วยมือแม่ พบกับ ของใช้ ของตกแต่งบ้าน ของที่ระลึก เครื่องปั้นดินเผา เบญจรงค์ ผลิตภัณฑ์ทองลงหิน ผลิตภัณฑ์เคหะสิ่งทอ พร้อมอาหารอร่อยและเครื่องดื่มอีกมากมายในราคาย่อมเยา

  4. Give Your Love Mom

  พาคุณแม่ไปเอเชียทีค
  พาคุณแม่ไปเอเชียทีค

  วันนี้ - 12 ส.ค. 2558 ชวนร่วมงาน "Give Your Love Mom" ณ ASIATIQUE The Riverfront ถนนเจริญกรุง พระนคร ภายในงานพบกับ สตรีตฟู้ดรสเลิศ ที่คัดสรรมาหลายร้าน เที่ยวชมสวนดอกไม้พร้อมกิจกรรมเล่านิทานจากศรแดง มีบูธตรวจสุขภาพร่างกายคุณแม่ฟรี มีการเวิร์กช็อปวิธีร้อยพวงมาลัยวันแม่ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2108 4488

  5. Artbox EP.5

  ตลาดนัดคอนเทนเนอร์กลับมาอีกครั้ง
  ตลาดนัดคอนเทนเนอร์กลับมาอีกครั้ง

  วันนี้ - 9 ส.ค. 2558 ชวนขาช็อปที่ชื่นชอบสินค้าอินดี้ DIY มาเดินเที่ยวที่งาน "Artbox EP.5 when i was young" ณ ลานแอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน ภายในงานจะพาคุณย้อนกลับสู่ความทรงจำดีๆ ในวัยเด็ก สัมผัสบรรยากาศเดิมที่เคยหลงลืม สิ่งของที่เคยใช้ เพลงที่เคยฟัง คนที่เคยคิดถึง ครั้งแรกที่เคยมีความรัก พบกับสินค้าเก๋ๆ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ ที่ล้วนมีไอเดีย และออกแบบอย่างไม่เหมือนใคร พร้อมโซนอาหารที่มีของอร่อยๆ เพียบ และยังมีเครื่องดื่ม ขนมหน้าตาดี รวมถึงโซนฟู้ดทรัก และโซนเวทีคอนเสิร์ตอีกด้วย สอบถามเพิ่มเติม โทร 09 2260 7667

  6. Sakura Garden

  เที่ยวเพลิน ชมซากุระจำลอง
  เที่ยวเพลิน ชมซากุระจำลอง

  วันนี้ - 16 ส.ค. 2558 ชวนมาร่วมงาน "Sakura Garden" เวลk 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 เดอะทรี อเวนิว แยกบางคูวัด จ.ปทุมธานี เป็นตลาดนัดสุดสัปดาห์ที่น่าไปเดินเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับอาหารคาวหวาน สดใหม่ อร่อย ทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น และอาหารตะวันตก พร้อมชมความงามและถ่ายภาพกับคุณแม่ในบรรยากาศของสวนดอกซากุระจำลอง พร้อมเพลิดเพลินไปกับสินค้าหลากหลายชนิด สอบถามเพิ่มเติมโทร 0 2598 6308, 08 9483 4225

  7. บอกรักแม่ สวมเสื้อฟ้า พาแม่เที่ยว

  ไปชมสินค้าดีๆ เทิดพระเกียรติฯ
  ไปชมสินค้าดีๆ เทิดพระเกียรติฯ

  วันที่ 8-12 ส.ค. 2558 ชวนคนไทยร่วมงาน "นวัตศิลป์ไทยเทิดไท้องค์ราชินี ครั้งที่ 3" ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา โดยจัดขึ้นในธีม บอกรักแม่ สวมเสื้อฟ้า พาแม่เที่ยว ภายในงานพบกับ นิทรรศการ การแสดงผลงานศิลปาชีพ การแสดงผลงานจากครูช่าง การออกร้านจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ จากสมาชิกศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ

  อีกทั้ง ในวันที่ 9 สิงหาคม เวลา 06.00 น. จะมีงานเดิน-วิ่ง เทิดไท้องค์ราชินี และ วันที่ 12 สิงหาคม เวลา 10.00 น. ร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล และในเวลา 18.30 น. วันเดียวกัน ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรโดยพร้อมเพรียง สอบถามเพิ่มเติม โทร 08 3158 8356, 08 9746 5127

  8. Food for Mom

  อาหารเพื่อสุขภาพคุณแม่
  อาหารเพื่อสุขภาพคุณแม่

  วันที่ 8-12 ส.ค. 2558 เวลา 11.00-21.00 น. ชวนเที่ยวงาน "Food for Mom" ณ ตลาดยอดพิมาน Yodpiman River Walk ภายในงานพบกับร้านค้าจำหน่ายอาหารนานาชนิด ในบริเวณโซนหน้าร้านสตาร์บัค ร่วมแจมกับการแสดงศิลปะ วาดรูป บูธนิทรรศการ และจำหน่ายของที่ระลึกในเทศกาลวันแม่ สอบถามเพิ่มเติม โทร 08 7931 6317

  9. MoM Wow

  พาคุณแม่ไปช็อปของขวัญสวยๆ
  พาคุณแม่ไปช็อปของขวัญสวยๆ

  วันนี้ - 16 ส.ค. 2558 ชวนไปเที่ยวงาน "MoM Wow" ณ ศูนย์การค้าซีคอน บางแค ภายในงานพบกับการจำหน่ายสินค้าของขวัญวันแม่สุดเท่จากโลกออนไลน์และออฟไลน์กว่า 40 บูธ ภายในห้างแอร์เย็นสบาย ช็อปสินค้าราคาถูก สุดประหยัด ฉลองวันแม่ช่วงเดือน ส.ค. นี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 650 บาทต่อวัน และยังจะได้พบปะดาราชั้นนำที่ Celeb Zone แบบใกล้ชิดอีกด้วย

  10. พาเพลิน มาร์เก็ต

  ตลาดของกินของใช้น่าเดินเที่ยว
  ตลาดของกินของใช้น่าเดินเที่ยว

  วันที่ 12-16 ส.ค. 2558 ชวนไปเที่ยวตลาด "พาเพลิน มาร์เก็ต" เปิดตลาดตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. ณ วิดาภา พาร์ค บางบัวทอง ภายในงานพบกับ สินค้า ของใช้ ของตกแต่ง เครื่องประดับ อาหารและเครื่องดื่มมากมาย ได้แก่ Food Truck American style ร้าน Two angles targos, ร้าน TRIN Coffee กาแฟออร์แกนิค เกรดพรีเมียมจากดอยช้าง, ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งเพลินพุง, ร้านนม ร้านเค้ก ไอศกรีม ของหวาน เฉาก๊วยนมสด ฯลฯ รวมถึงมีเครื่องเล่น บ้านบอลใหญ่ยักษ์ และกิจกรรมระบายสีปูนปั้นอีกด้วย สอบถามเพิ่มเติม โทร 09 4550 9123


  ที่มาภาพและข้อมูล : AsiatiqueArtboxbangkokthetreeavenuethailandNwatSilp

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวปฏิทินปฏิทินกิจกรรมปฏิทินท่องเที่ยวข่าวประชาสัมพันธ์ปฏิทินกิจกรรม ไทยรัฐออนไลน์ข่าวปฏิทิน ไทยรัฐออนไลน์วันแม่ ไปเที่ยวไหนวันแม่ พาแม่เที่ยวไหนดีงานวันแม่ ที่ไหนงานวันแม่ ที่ไหนบ้างพาเพลิน มาร์เก็ตJEWELRY FOR MOM เซ็นทรัลTea Box Set จิมทอมป์สันของขวัญแด่แม่ ตลาดคลองผดุงฯGive Your Love MomเอเชียทีคASIATIQUE The RiverfrontArtbox EP.5Sakura gardenนวัตศิลป์ไทยเทิดไท้องค์ราชินีFood for MomMoM Wowข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 06:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์