วันหยุดสุดมัน! ชวนเที่ยว 7 งานน่าลอง ฉลองวันหยุดยาว

ข่าว

  วันหยุดสุดมัน! ชวนเที่ยว 7 งานน่าลอง ฉลองวันหยุดยาว

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2558 06:05 น.

  ขาเที่ยวจ๋า...ได้เวลาเฮกันยกใหญ่ ก็วันหยุดสัปดาห์นี้เป็นวันหยุดยาวของใครหลายคน คงได้ออกเดินทางท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกันหนำใจ แต่สำหรับใครที่ไม่อยากไปเที่ยวไกลๆ ในหน้าฝน เพราะไม่อยากเจอสภาพเปียกแฉะ ก็สามารถไปเดินเที่ยวในกรุงชิลชิลได้เหมือนกันนะ

  วันนี้ ปฏิทินท่องเที่ยว ไทยรัฐออนไลน์ ก็ได้สรรหางานอีเวนต์ดีๆ มาแนะนำกันเช่นเคย เผื่อไว้สำหรับคนอยากเที่ยวในกรุงเทพฯ ใกล้ๆ บ้าน โดยสัปดาห์นี้มีทั้งงานเกี่ยวกับบ้านและคอนโด งานของขวัญสำหรับคุณแม่ งานมหกรรมยานยนต์ งานแสดงแสตมป์ งานสินค้าลดราคา และแพ็กเกจท่องเที่ยวสุดคุ้ม ส่วนใครที่อยากออกไปเที่ยวต่างจังหวัดในระยะใกล้ๆ กรุงเทพฯ ก็มีงานแสดงดนตรีแจ๊สมาให้ลองเลือกกัน

  ส่วนรายละเอียดจะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาอ่านกันเลย

  1. Home in Style

  ไปเที่ยวชมบ้านและคอนโดใหม่ๆ ในงานนี้
  ไปเที่ยวชมบ้านและคอนโดใหม่ๆ ในงานนี้

  วันนี้ - 5 ส.ค. 2558 ชวนมาเลือกชมบ้านและคอนโดสุดคูลกันที่งาน "Home in Style @เดอะมอลล์ บางแค" ณ บริเวณ โซนไลฟ์สไตล์ บี เดอะมอลล์ บางแค ภายในงานพบกับ
  การจัดแสดงบ้านและคอนโด เพื่ออยู่อาศัย และการลงทุน ใครที่กำลังมองหาบ้านและคอนโดรับรองว่าได้ไปเลือกชมกันอย่างจุใจแน่นอน โดยงานนี้เป็นการรวบรวมเอาบ้านและคอนโดคุณภาพดี ทำเลแสนสะดวก จากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ มาเสิร์ฟให้คุณแบบจัดเต็ม สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2319 0299

  2. Gifts For Mom

  วันนี้ - 9 ส.ค. 2558 เวลา 10.00-20.00 น. ชวนมาเที่ยวหาของขวัญให้คุณแม่ในงาน "Gifts For Mom" ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (รัชดาภิเษก) ภายในงานพบกับการจัดบูธจำหน่ายสินค้าประเภทของขวัญ ของที่ระลึก และของแฮนด์เมดมากมาย ไปเลือกชม เลือกช็อปเพื่อมอบให้กับคุณแม่ในโอกาสวันแม่ที่จะถึงนี้

  3. Platinum Clearance Sale

  สาวนักช็อปอย่าลืมไปดูสินค้าสุดคุ้มกันนะ
  สาวนักช็อปอย่าลืมไปดูสินค้าสุดคุ้มกันนะ

  วันนี้ - 9 ส.ค. 2558 ชวนขาช็อปมาช็อปสินค้าคุณภาพดีราคาประหยัดกันที่งาน "Platinum Clearance Sale" ณ ศูนย์การค้าแพลทินัม ภายในงานพบกับ มหกรรมงานเซลครั้งประวัติศาสตร์ เสนอโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษกว่า 1,500 ร้านค้า มอบส่วนลดสูงถึง 70% ทั่วทั้งศูนย์ฯ พร้อมแจกรางวัล และของสมนาคุณมากกว่า 5 แสนบาท ทั้งยังได้ช็อปสนุกสุดมัน รับโชค 2 ต่อ

  ต่อที่ 1 : ช็อปครบทุก 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้น Gift Voucher ที่พัก Souchada Resort & Spa เขาใหญ่ 2 วัน 1 คืน มูลค่า 11,000 บาท จำนวน 40 รางวัล จับรางวัลทุกวัน เวลา 13.00 น./15.00 น./17.00 น./19.00 น. ณ บูธดีเจ ชั้น 1 โซน 3

  ต่อที่ 2 : ช็อปครบ 1,500 บาท รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 100 บาท จากร้าน Bread Talk ที่ชั้น 6 และด้านข้างอาคารโซน 2 ทั้งนี้สามารถติดต่อรับ-ส่งคูปองลุ้นโชค และ Voucher ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2121 8000

  4. BIG Motor Sale 2015

  งานรถยนต์ หนุ่มๆ ต้องมาชม
  งานรถยนต์ หนุ่มๆ ต้องมาชม

  วันที่ 1 - 9 ส.ค. 2558 ชวนมาชมสุดยอดนวัตกรรมรถยนต์ในงาน "BIG Motor Sale 2015" ณ ไบเทค บางนา วันธรรมดา ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น.
  ส่วนวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. ภายในงานพบกับมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ในธีมงาน "อยากได้รถ จบในงานเดียว" โดยจะมีการปรับฤดูการขายจาก โลว์ซีซั่น เป็น นิวซีซั่น แนะนำรถรุ่นใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน

  นอกจากนี้ยังมี รถยนต์พรีเมียม รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องมากมายมาให้ได้เลือกชมเลือกช็อปกันอย่างจุใจ รวมทั้งรถหัวลากเพื่อการประกอบธุรกิจขนส่งขนาดใหญ่ และ เรือยอชต์สุดหรูมาอวดโฉมอย่างอลังการ ครบครัน สำหรับผู้เข้าชมงานตลอด 9 วัน สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2691 8130-41

  5. แสตมป์แห่งชาติ ครั้งที่ 18

  นักสะสมห้ามพลาดงานนี้
  นักสะสมห้ามพลาดงานนี้

  วันที่ 3 - 9 ส.ค. 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ชวนมาชมสุดยอดแสตมป์สวยๆ และแสตมป์หายากในงาน "แสตมป์แห่งชาติ ครั้งที่ 18 (THAIPEX’2015)" ณ ไปรษณีย์กลาง บางรัก ภายใต้แนวคิด “แสตมป์ ดนตรี และมิตรภาพ” (Stamp Beyond Frontier) ภายในงานพบกับ นิทรรศการและกิจกรรมเอาใจผู้ที่ชื่นชอบแสตมป์มากมาย เช่น

  - นิทรรศการ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่มีการจัดแสดงเครื่องดนตรีไทยส่วนพระองค์ ได้แก่ ซอสามสาย ซอด้วง ระนาดเอก และจะเข้ ซึ่งเป็นต้นแบบของตราไปรษณียากรที่ระลึกชุด งานแสดงตราไปรษณียากรแห่งชาติ ปี 2558

  - โซน Stamp Café แสตมป์ เพี่อมิตรภาพ...รสชาติกลมกล่อม นิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับ 10 ประเทศอาเซียนผ่านดวงแสตมป์ของแต่ละประเทศ

  - โซน Stamp Theater แสตมป์...หลากรส หลายชาติ เรียนรู้เรื่องราวผ่านดวงแสตมป์ด้วยเทคนิค Video on Wall

  - โซน Stamp Alive ดนตรี...กวีศิลป์ สีสันจังหวะชีวิต ชม ช็อป แสตมป์ไทย แสตมป์เทศจากทั่วโลก

  นอกจากนี้ ยังมีการจัดจำหน่ายตราไปรษณียากรและสิ่งสะสม สินค้าไปรษณีย์ ตลอดจนกิจกรรมการแสดง และการละเล่นต่างๆ ภายในงานตลอด 7 วัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545

  6. Hua Hin Jazz Festival 2015

  คอแจ๊สขอให้ไม่พลาดชม
  คอแจ๊สขอให้ไม่พลาดชม

  วันที่ 8 ส.ค. 2558 ชวนคอดนตรีแจ๊สมาดื่มด่ำกับการแสดงดนตรีสด ที่เข้าชมได้ฟรีๆ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก ในงาน "Hua Hin Jazz Festival 2015" ณ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ ซอย หัวหิน 19 อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. ภายในงานพบกับ ศิลปินแนวแจ๊สชั้นนำมากมาย เช่น หนึ่ง จักรวาล, เจอรี่ เบิร์ด ควอทเต็ท, ป้อม, เอ็ดดี้, จิ, สมชัย, เจอเรมี่ มอนเทโร่, อีทีซี และ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

  7. เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก (TITF) ครั้งที่ 17

  ใครอยากเที่ยวต่างจังหวัดราคาถูก ต้องมาช็อปแพ็กเกจที่นี่
  ใครอยากเที่ยวต่างจังหวัดราคาถูก ต้องมาช็อปแพ็กเกจที่นี่

  วันที่ 13 - 16 ส.ค. 2558 ชวนขาเที่ยวมาจับจองแพ็กเกจท่องเที่ยวราคาถูกในงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก (TITF) ครั้งที่ 17" ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานพบกับ โปรโมชั่นแพ็กเกจทัวร์ราคาพิเศษ จากหลากหลายบริษัทนำเที่ยว ซี่งมีทั้งทัวร์ในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงที่พัก อุปกรณ์การท่องเที่ยว บริการรถเช่า ฯลฯ มีมากมายหลายรายการ นำมาจัดแสดงมากถึง 743 บูธ ซึ่งแบ่งย่อยรายละเอียด ได้แก่

  - โรงแรมที่พัก/สปา/สนามกอล์ฟ
  - สายการบินระหว่างประเทศ/ในประเทศ
  - องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวต่างประเทศ
  - อุปกรณ์การเดินทางท่องเที่ยว แคมป์ปิ้ง
  - สินค้า OTOP
  - เรือสำราญ/รถเช่า
  - บริษัทนำเที่ยวประเภท Outbound, Domestic
  - สื่อรายการนำเที่ยว/นิตยสารท่องเที่ยว
  - บริการที่เกี่ยวกับสันทนาการและการท่องเที่ยว
  - สินค้าโอท็อป
  สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2214 6175 ต่อ 109

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์