Art Box นำทีม! เด็ดโดนใจ รวม 7 งานอีเวนต์แจ๋วน่าเดินเที่ยวไปที่นี่

ข่าว

Art Box นำทีม! เด็ดโดนใจ รวม 7 งานอีเวนต์แจ๋วน่าเดินเที่ยวไปที่นี่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2558 12:05 น.

บันทึก

เร่เข้ามาจ้าา...วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ อยากรู้มีที่ไหนน่าเที่ยว เข้ามาเช็กลิสต์กันก่อนที่นี่ เพราะ ปฏิทินท่องเที่ยว ไทยรัฐออนไลน์ สรรหามาเสิร์ฟให้คุณได้เลือกไปเดินเที่ยวกันอีกเช่นเคย

สำหรับสัปดาห์นี้ ต้องบอกว่าขาช็อปชาวฮิปสเตอร์ทั้งหลายต้องถูกใจแน่ๆ เพราะตลาด Artbox สุดชิก กลับมาอีกครั้ง ใครที่ชอบงานแฮนด์เมด และ DIY ห้ามพลาด นอกจากนี้ยังมีมหกรรมรถหรูและรถมือสองครั้งใหญ่แห่งปี ใครอยากได้รถคุณภาพดีราคาประหยัดต้องไปดู ส่วนคนรักการแต่งบ้านก็มีงานบ้านและสวนแฟร์มาชวนไปเดินเที่ยวเช่นกัน และยังมีอีกหลายๆ งานที่น่าสนใจ

อย่ารอช้า ตามมาดูรายละเอียดกันเลย

1. ArtBox EP.2 มักกะสัน

วันนี้ - 5 ก.ค. 2558 ชวนไปเดินเที่ยวใน "ตลาด Art Box Bangkok EP.2" ณ ลานข้างรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ มักกะสัน ภายในงานพบกับสินค้าเก๋ๆ งานแฮนด์เมดเท่ๆ รวมถึงอาหาร และเครื่องดื่มมากมายหลายรายการ โดยครั้งนี้มีไฮไลต์คือ การแสดงผลงานศิลปะ ภายใต้ concept : let's the line guide your feeling โดยศิลปิน ดารา ชื่อดัง ทั้งยังมีดนตรีสดและการแสดงต่างๆ บนเวทีให้ชมด้วย สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09 4504 3429, 09 4504 3465 หรือ FB Artboxbangkok

บรรยากาศในตลาดตู้คอนเทนเนอร์
บรรยากาศในตลาดตู้คอนเทนเนอร์
ตลาด Art box EP.2
ตลาด Art box EP.2
งานเซรามิกออกแบบเอง
งานเซรามิกออกแบบเอง

2. มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง ครั้งที่ 7

วันที่ 20 - 26 ก.ค. 2558 หนุ่มๆ ห้ามพลาดไปเที่ยวชมงาน "มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง ครั้งที่ 7" หรือ Bangkok Imported Car & Used Car Show ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12:00-21:00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11:00 - 21:00 น.

ภายในงานพบกับ สุดยอดยนตรกรรมรถนำเข้าและรถมือสอง พร้อมเลือกความคุ้มค่ากับรถมอเตอร์ไซค์และจักรยานคุณภาพเยี่ยม โดยทางค่ายรถยนต์นำเข้าได้เตรียมนำรถยนต์มาจัดแสดงในงานเต็มพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร อาทิ A.G.CARS, TEDDY AUTO, BRG, ETON และ TNP เป็นต้น

ใครสนใจชมรถหรู เชิญทางนี้
ใครสนใจชมรถหรู เชิญทางนี้

ส่วนบริษัทรถยนต์มือสองที่มาจำหน่ายในงาน อาทิ MINI NEXT, BMW PREMIUM SELECTION, MASTER CERTIFIED USED CAR, WISH MOTOR, AUTO MASTER, YO RACHADA, TRIPLE M, BEST SERVICE, PV AUTO และเพชรยนต์ เป็นต้น พร้อมโซนอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบครัน สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2522 1731-8 ต่อ 204-205

3. lady and beauty world shopping

วันที่ 24 - 26 ก.ค. 2558 ชวนสาวๆ มาเที่ยวช็อปสินค้าความงามในงาน "Lady & Beauty World Shopping" ณ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงาน พบกับสินค้าและบริการสำหรับสาวๆ ที่ขนมาลดกระหน่ำอย่างยิ่งใหญ่ที่สุด ลดสูงสุดถึง 80% ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์คุณภาพ เครื่องหนัง เครื่องประดับ งานดีไซน์จากฝีมือนักออกแบบรุ่นใหม่ รวมถึงสินค้าดีราคาถูกจากโรงงานผู้ผลิตแบรนด์ส่งออก สินค้าไลฟ์สไตล์ และของใช้ในบ้าน เป็นต้น

งานสินค้าความงาม สาวๆ อย่าพลาดชม
งานสินค้าความงาม สาวๆ อย่าพลาดชม

4. Organic & Natural Expo 2015

วันที่ 23 - 26 ก.ค. 2558 ชวนหนุ่มสาวที่รักสุขภาพ และหลงใหลในสินค้าจากธรรมชาติ มาเดินเที่ยวในงาน "Organic & Natural Expo 2015" ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานพบกับ สินค้าและบริการออร์แกนิกและธรรมชาติคุณภาพเยี่ยมแบบครบวงจร มีบูธจำหน่ายสินค้าจากธรรมชาติมากมาย

งานสินค้าออร์แกนิกที่น่าสนใจมากๆ
งานสินค้าออร์แกนิกที่น่าสนใจมากๆ

อีกทั้งยังจะได้พบปะกับผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าและบริการออร์แกนิกกว่า 200 รายการ รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น การสาธิตการทำอาหารและเบเกอรี่แบบออร์แกนิก แนะนำวิธีการห่างไกลโรคด้วยออร์แกนิก การตรวจวัดสารพิษในเลือด เป็นต้น สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2 229 3347

ไปช็อปของกินของใช้ออร์แกนิกด้วยกันมั้ย
ไปช็อปของกินของใช้ออร์แกนิกด้วยกันมั้ย

5. บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2015 

วันที่ 22 - 26 ก.ค. 2558 ชวนคนรักการจัดบ้านแต่งสวน มาเที่ยวงาน "บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2015" ณ ไบเทค บางนา ภายในงานพบกับโซน Color Party เติมความสดชื่น สนุกสนานให้กับผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ ก็มีโซนของแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของนักออกแบบชาวไทยจาก 24 แบรนด์ และโซนแต่งสวน ซึ่งเป็นไฮไลต์ของงาน จะได้ชมการออกแบบแต่งสวนสวยงามสไตล์ต่างๆ มากมาย สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2422 9999

คนรักการแต่งบ้าน อย่าลืม มีนัดกันที่งานบ้านและสวน
คนรักการแต่งบ้าน อย่าลืม มีนัดกันที่งานบ้านและสวน

6. นิทรรศการศิลปะ ณ หอศิลป์ จุฬาฯ

วันนี้ - 19 ก.ค. 2558 ชวนมาเสพศิลปะดีๆ ใน "นิทรรศการ face to face" ณ ห้องนิทรรศการชั้น 1 ห้อง 1 หอศิลป์จามจุรี จุฬาฯ ภายในงานพบกับงานจิตรกรรม โดยศิลปิน วิญญากร จันทะศิริ (Winyagorn Junthasiri) และ ธีธัธ ธนโชคทวีพร (Tetat Tanachoktaweporn)

งานศิลปะอีกงานที่น่าสนใจ
งานศิลปะอีกงานที่น่าสนใจ

และ วันที่ 22 ก.ค. - 18 ส.ค. 2558 ชวนชมอีกงาน คือ นิทรรศการ “ทรรศนะ - ไทย” (Vision - Thai) ณ ห้องนิทรรศการชั้น 2 หอศิลป์จามจุรี จุฬาฯ ภายในงานพบกับงานจิตรกรรม โดยศิลปิน ขวัญชัย สินปรุ, ขจรเดช หนิ้วหยิ่น, จอมพล พัวทวี, ชลพรรษ แก้วใหม่, นพนันท์ ทันนารี, ปิ่นกมล แสงแก้ว, วราวัจน์ พิมพิสัย, วาทิตย์ เสมบุตร, หทัยรัตน์ รอดแก้ว, อดิศักดิ์ พัททองคำ, ออมสิรี ปานดำรง และ อิทธิพล พัฒรชนม์

ไปเสพงานศิลป์ดีๆ ที่นี่
ไปเสพงานศิลป์ดีๆ ที่นี่

7. Terminal 21 Mid year Sale 2015

วันนี้ - 22 ก.ค. 2558 ชวนขาช็อปมาจับจองสินค้าแบรนด์ดังในราคาสุดคุ้ม กับ "Terminal 21 Mid year Sale 2015" ณ Terminal 21 ติดบีทีเอส สถานีอโศก ภายในงานพบกับ การช็อปปิ้ง Make over เปลี่ยนลุคใหม่ๆ กับสินค้าราคาพิเศษทั้งศูนย์ ที่นำมาลดสูงสุด 70% ในเทศกาลเซลส์ครั้งใหญ่กลางปี พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายที่นักช็อปไม่ควรพลาด และเมื่อซื้อสินค้าครบตามที่กำหนด รับ Gift voucher ดีๆ เพิ่มความคุ้มให้ยิ่งกว่า สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2108 0888

ใครคลั่งไคล้สินค้า sale ลดราคา ต้องมา
ใครคลั่งไคล้สินค้า sale ลดราคา ต้องมา

ที่มาข้อมูลและภาพ : FB BangkokUsedCarmovaexhibitionFB Organic-Natural-Expo

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 08:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์