ปรับโฉมใหญ่ “ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล”

ข่าว

ปรับโฉมใหญ่ “ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล”

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2557 05:15 น.

ถึงเวลาบอกลาปีเก่า พร้อมก้าวสู่สิ่งใหม่ที่ดีกว่า “สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล” ซุ่มปรับโฉมใหญ่ เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การเรียนรู้ครั้งใหม่ นำแฟนๆมุ่งหน้าสู่อุทยานสัตว์น้ำมาตรฐานโลก ภายใต้คอนเซปต์ใหม่กิ๊ก “ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล” พร้อมลุยปรับโฉมใหม่ทั้ง 13 โซน โดยมีไฮไลต์อยู่ที่โซน “มหัศจรรย์โลกน้ำแข็ง” บ้านหลังใหม่ของ “เจ้าเจนทูเพนกวิน” เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย

นางยักษ์ก็อยู่ที่นี่ด้วย
นางยักษ์ก็อยู่ที่นี่ด้วย
ประติมากรรมรูปปั้นจากวรรณคดีไทย
ประติมากรรมรูปปั้นจากวรรณคดีไทย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมแม่เหล็กใหม่ๆที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น การเปิดโซน “Shark Walk” นำเสนอมุมมองใหม่ในการชมฉลามทั้ง 5 สายพันธุ์ มากกว่า 40 ตัว, โซนค้นหา “เจนทูเพนกวินแอมบาสเดอร์” เพื่อรอต้อนรับการมาเยือนเมืองไทย, โพรงหินอำพราง ที่ซ่อนตัวจากผู้ล่า รวมทั้งเป็นที่พรางตัวเมื่อต้องการล่าเหยื่อ สำหรับสิ่งมีชีวิตทางทะเลที่ปรับตัวเก่ง, ภารกิจใกล้ชิดฉลาม เปิดให้เผชิญหน้ากับปลาฉลามที่อยู่ใต้ฝ่าเท้าทางเดินใสแจ๋ว, แนวปะการัง บ้านของสิ่งมีชีวิตในท้องทะเล, โลกของม้าน้ำ, โซนป่าดิบชื้น รวมสัตว์ที่อยู่ในป่าดิบชื้นจากทั่วมุมโลก, เปิดโลกการใช้ชีวิตเพื่อเอาตัวรอดบนแอ่งหินเรียนรู้, เรียนรู้ชีวิตของสัตว์ทะเลที่อาศัยอยู่บนหาดหิน รอยต่อของผืนดินกับผืนน้ำ เช่น เพนกวินแจคแอส และปลากระเบน, มหาสมุทรเขตร้อน บ้านของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ เช่น พะยูน, เต่ามะเฟือง, ฉลามหัวค้อน และปลานโปเลียน พร้อมกิจกรรมพูดคุยกับนักประดาน้ำใกล้ชิด, อุโมงค์ใต้ทะเล ชมความมหัศจรรย์ของสิ่งมีชีวิตที่แหวกว่ายอยู่ใต้น้ำเหนืออุโมงค์ และประติมากรรมรูปปั้นจากวรรณคดีไทยในตำนาน เช่น พระอภัยมณี ตอนนางยักษ์กับพระอภัยมณีและปี่วิเศษ, ฉลามกับซากเรือ พบกับบรรยากาศใต้ท้องเรือจม ที่เต็มไปด้วยกรวดหินและปะการัง, โลกแมงกะพรุน สิ่งมีชีวิตลึกลับแห่งท้องทะเล และมุมการอนุรักษ์ เรียนรู้โครงการอนุรักษ์ของ SEA LIFE ทั่วโลก.

โซน “มหัศจรรย์โลกน้ำแข็ง”
โซน “มหัศจรรย์โลกน้ำแข็ง”
บ้านหลังใหม่ของ “เจ้าเจนทูเพนกวิน”
บ้านหลังใหม่ของ “เจ้าเจนทูเพนกวิน”
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลปรับโฉมใหม่มหัศจรรย์โลกน้ำแข็งเจ้าเจนทูเพนกวินโลกใต้ทะเลอุโมงค์ใต้ทะเลจนทูเพนกวินแอมบาสเดอร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 00:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์