ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ฮันนีมูน' รอบ 2 ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ กับ 10 สถานที่ ที่คุณไม่ควรพลาด !

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2557 07:05 น.
  SHARE

  เมื่อคุณรู้สึกว่าชีวิตคู่ของคุณเริ่มไม่ค่อยหวือหวา เรียบง่าย จืดชืด น่าเบื่อ ขอแนะนำให้คู่รักทั้งหลายไปเติมสีสันให้กับชีวิตรักโดยการไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ครั้งที่ 2 หาสถานที่ดีๆ สำหรับการฮันนีมูนรอบที่สองของคุณกันได้ แต่ถ้ายังไม่รู้จะไปที่ไหนดี เราได้รวม 10 สถานที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ เป็นสถานที่ที่สามารถเติมความหวานเพิ่มความโรแมนติกของชีวิตคู่ของคุณทั้งสองให้กลับมาสดชื่น สดใสเหมือนครั้งแต่งงานใหม่ๆ เลยก็ว่าได้ จะมีที่ไหนกันบ้างต้องติดตาม...

  1.เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส

  Lyon-France

  คุณอาจจะประหลาดใจที่เห็นลียงในชื่อของสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการฮันนีมูนรอบสอง แต่แท้จริงแล้วหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าลียงเป็นสถานที่ที่สวยงาม เหมาะสำหรับคู่รัก นอกจากเมืองใหญ่ในฝรั่งเศสอย่างปารีสที่ยังคงเป็นสถานที่ที่สวยงามมีนักท่องเที่ยวนิยมมาฮันนีมูนกันมากมาย ลียงก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการฮันนีมูนในรอบสองแบบนี้ ลียงเป็นเมืองประวัติศาสตร์มีความเก่าแก่ และเมืองลียงเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารของประเทศฝรั่งเศสคุณก็อย่าลืมที่จะลองอาหาร Lyonaise Salad ลียงเนสสลัดเป็นเมนูที่ร้านอาหารเกือบทุกร้านในลียงต้องมี

  2.เกาะอิบิซา ประเทศสเปน

  Ibiza-Spain

  เกาะอิบิซามีสิ่งจะทำให้คู่รักทั้งคู่มีความสุขดื่มด่ำกับการฮันนีมูนในรอบที่สองอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นแค่การนอนจับมือกับคนรักของคุณอยู่บนชายหาดที่งดงาม ชวนกันไปดูพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม ถ้าอยากจะเพลิดเพลินไปกับการฮันนีมูนรอบที่สองของคุณที่นี่อาจจะเป็นคำตอบให้คู่ของคุณได้

  3.กรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก

  Prague-Czech-Republic

  เพียงแค่มองไปที่ภาพคุณก็คงจะเข้าใจแล้วว่าทำไม "ปราก" เป็นสถานที่ฮันนีมูนรอบสองที่น่าสนใจ เพราะด้วยเมืองที่งดงามมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอีกทั้งมีโรงแรมหรูหราและยังมีร้านอาหารที่โรแมนติกจำนวนมาก จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมืองนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่คู่รักไม่ควรพลาด

  4.พุกาม ประเทศพม่า

  Bagan-Myanmar

  พุกามเป็นเมืองเก่าแก่เป็นแหล่งท่องเที่ยวด้านประวัติศาสตร์ มีเจดีย์ที่งดงาม เป็นสถานที่ที่ดีในการใช้เวลากับหวานใจ​​ของคุณ เพลิดเพลินไปกับมุมที่งดงามของเหล่าเจดีย์วัดต่างๆ ถ้าคุณเห็นแล้วจะรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน

  5. เกาะเมาวี รัฐฮาวาย

  Maui-Hawaii

  เกาะเมาวีเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับชายหาดที่อบอุ่นในฮาวาย เป็นอีกหนึ่งเกาะสวรรค์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ และมีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม ทั้งยังมีสีสันยามค่ำคืนที่น่ารักอย่างบอกไม่ถูก ที่สำคัญคู่รักไม่ควรพลาดกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกขอบอกไว้เลยว่าโรแมนติกสุดๆ สวยงามมากๆ ใครที่วางแผนฮันนีมูนรอบที่สองของคุณอยู่ ที่นี่ควรเป็น 1ในสถานที่ที่คุณจะไป

  6. นครเปตรา ประเทศจอร์แดน

  Petra-Jordan

  ถึงแม้ว่า "เปตรา" จะไม่ค่อยมีความโรแมนติกเมื่อเปรียบเทียบกับเกาะมาวี แต่ก็ยังเป็นสถานที่ที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับฮันนีมูนรอบที่สองของคุณของคุณ เปตราเป็นสถานที่เต็มไปด้วยเรื่องราวทางโบราณคดีและประวัติศาสตร์ เป็นสมบัติที่มีค่าที่สุดของจอร์แดนและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ทั้งยังมีอีกหลายสถานที่จะให้คู่รักฮันนีมูนได้เดินสำรวจในการสำรวจกันแบบชิลๆ มีหมอกและพระอาทิตย์ที่สวยงามในยามเช้า

  7.เวนิส ประเทศอิตาลี

  Venice-Italy

  เวนิสเป็นเมืองแห่งคูคลองที่สวยงามที่สุดเมืองนึงเลยก็ว่าได้ ทั้งยังมีเรือกอนโดล่า และอาหารอิตาเลียนเลิศรส แต่ขณะเดียวกันการฮันนีมูนนั้นก็ต้องมีค่าใช้จ่าย มันเป็นการลงทุนที่มีคุ้มค่า ลองนึกภาพคุณกำลังล่องเรือกอนโดล่ากับคนรักของคุณ คลอไปพร้อมเสียงครวญเพลงที่มีแบบฉบับอิตาเลียนสุดโรแมนติก โดยฝีพายกอนโดล่า บรรเลงฝีพาย นำเรือล่องในลำคลองอันแสนเย็นสบาย ถือเป็นเมืองอันทรงเสน่ห์ ชวนให้หลงใหลกับการฮันนีมูนรอบสองของคุณและคนรัก

  8. ครีต เกาะกรีก

  Crete-Greece

  ครีต เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะกรีกและเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นลำดับห้าในบรรดาเกาะในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ครีตนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างจากที่อื่น เกาะนี้มีหาดทรายที่สวยงามที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางขุนเขาอันงดงาม มีต้นไม้ที่เจริญเติบโตและยังมีเมืองที่ทันสมัย​​สดใส นอกจากนี้ที่ตั้งของครีตมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ในปัจจุบันเป็นสถานที่ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอีกด้วย

  9.เซเชลส์

  Seychelles

  เซเชลส์ หรือชื่อทางการคือ สาธารณรัฐเซเชลส์ เป็นประเทศหมู่เกาะ ประกอบด้วยเกาะ 115 เกาะในมหาสมุทรอินเดีย หากคุณพร้อมที่จะไปในฮันนีมูนครั้งที่สอง อีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงขอแนะนำให้ไป "เซเชลส์" เป็นที่รู้ๆ กันดีอยู่แล้วว่าเซเชลส์เป็นชายหาดที่สวยงามเหมาะสำหรับการที่คู่รักจะไปพักผ่อนริมทะเลสุดหรู ถ้าคุณวางแผนจะไปฮันนีมูนครั้งที่สองของคุณสำหรับเดือนพฤศจิกายนหรือเดือนเมษายนคุณจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

  10.เกาะคาวายอิ รัฐฮาวาย

  Kauai-Hawaii

  เกาะแห่งนี้มีชายหาดที่เงียบสงบซึ่งถือเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการฮันนีมูน โดยเฉพาะคู่ของคุณถ้าเป็นคู่ที่รักการผจญภัย คุณสามารถพายคยัคลงแม่น้ำ Wailua ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีความงดงามของหน้าผา ชายหาด และทะเลที่สวยงามสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเป็นอย่างยิ่ง

  ที่มา : womanitely

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้