ไลฟ์สไตล์
100 year

ประมวลภาพ! สวรรค์ของคนรักบ้าน!! 'บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2014'

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2557 18:02 น.
SHARE

"เหมือนสวรรค์ของคนรักบ้านจริงๆ" ขึ้นต้นด้วยประโยคนี้ คงจะไม่ผิดนักสำหรับงาน บ้านและสวนแฟร์ midyear 2014 ซึ่งได้กลับมาจัดขึ้นอีกครั้งในรอบครึ่งปี ในวันที่ 30 ก.ค.-3 ส.ค. 2557 โดยภายในได้รวมความน่าสนใจเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านเอาไว้มากมาย เรียกได้ว่าเป็นงานสุดอลังการที่คนรักบ้านเฝ้ารอเลยทีเดียว...

นายเจรมัย พิทักษ์วงศ์ บรรณาธิการอำนวยการบริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) กลุ่มบ้านและการตกแต่ง กล่าวว่า งานบ้านและสวนแฟร์ Midyear ปีนี้จัดกลางปี เพื่อเอาใจคนรักบ้านและสวน โดยยังคงเน้นงานที่มีอารมณ์ของนิตยสาร my home อบอุ่น มีไอเดียและแพทเทิร์น (pattern) เป็นแรงบันดาลใจให้นำไปแต่งบ้าน จากลวดลาย การประดิษฐ์ กระดาษ และผ้าจากลายต่างๆ กับคอนเซปต์ "my home show มีดีต้อง show" จากนิตยสาร my home

คนรักบ้านแน่นงานบ้านและสวนแฟร์
คนรักบ้านแน่นงานบ้านและสวนแฟร์

นอกจากนี้ ยังมีคาเฟ่ที่ดีไซน์เก๋ไก๋ เลือกซื้อไอเท็มตามสไตล์ร้านสุดชิค กับ room Studio Lifestyle Shop จากนิตยสาร room, ลานกิจกรรมเพื่อคนรักบ้าน ได้ใกล้ชิดกันในบรรยากาศอบอุ่น จากบ้านและสวน Craft Village และสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยกลุ่มนักออกแบบจาก ECO DESIGN THAIๆ นำทีมโดย ท๊อป–พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร และไฮไลท์ใหม่! บ้านและสวน Green House คนรักการจัดสวนไม่ควรพลาด พร้อมพบกับกิจกรรมคุณภาพในงานอีกมากมาย

ของน่ารักๆ สำหรับการจัดบ้านและสวน
ของน่ารักๆ สำหรับการจัดบ้านและสวน
การจัดบ้านแบบมีสีสัน
การจัดบ้านแบบมีสีสัน
จัดสวนแบบมีสไตล์
จัดสวนแบบมีสไตล์

นิตยสารบ้านและสวน นิตยสารในเครือบริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) หวังว่างานในครั้งนี้จะเป็นที่พอใจของผู้เข้าชมงานและลูกค้า และตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนารูปแบบของงานให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นในปีต่อๆ ไป เพื่อให้เป็นแหล่งที่ "รวมดีไซน์สร้างสรรค์ ครบครันสำหรับคนรักบ้านและสวน" อย่างแท้จริง สมกับที่เป็นนิตยสารเกี่ยวกับบ้านและการตกแต่งที่ครองอันดับ 1 ของประเทศไทย และเป็นผู้ริเริ่มจัดงานแฟร์ที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ อีกทั้งยังเป็นผู้ริเริ่มการจัดสวนในงานแฟร์เกี่ยวกับบ้าน สวน และการตกแต่งเป็นงานแรกของประเทศไทย

ห้องครัวสุดน่ารัก
ห้องครัวสุดน่ารัก
ของแต่งบ้านมากมาย
ของแต่งบ้านมากมาย
มุมเย็บผ้าที่ใครเห็นก็รู้สึกสนุก
มุมเย็บผ้าที่ใครเห็นก็รู้สึกสนุก
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ้านและสวนแฟร์บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2014สวรรค์ของคนรักบ้านอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่งmy homeบ้านและสวนแต่งบ้าน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:41 น.