ครั้งแรกในเมืองไทยรวมที่สุดญี่ปุ่น 'เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2014'

ข่าว

  ครั้งแรกในเมืองไทยรวมที่สุดญี่ปุ่น 'เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2014'

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2557 16:05 น.

  อลังการครั้งแรกในเมืองไทย ! Japan Expo Thailand 2014 เนรมิตรันเวย์ยิ่งใหญ่ประชันแฟชั่นโชว์แบรนด์ไทย-ญี่ปุ่น พร้อมร่วมฉลอง 1 ทศวรรษ “Japan Festa in Bangkok 2014”

  มางานกันนะ
  มางานกันนะ
  โฟกัส แฟนฉัน ในชุดคอสเพลย์
  โฟกัส แฟนฉัน ในชุดคอสเพลย์

  สร้างชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในฐานะเป็นตัวแทนผู้จัดงานมหกรรมความบันเทิงหลากหลายแขนง ตลอดจนไลฟ์สไตล์ด้านต่างๆ เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นมายาวนาน ล่าสุด บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด เป็นโต้โผจัดงานรวบรวมความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นมาไว้ด้วยกันเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยได้รับการสนับสนุนหลักจากบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท ปตท. จำกัด และ ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ผสานความร่วมมือจัดงานแถลงข่าว “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ เจแปน เฟสต้า อิน แบงค็อก 2014”  (Japan Festa in Bangkok 2014) พร้อมเปิดตัวงาน เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2014” (Japan Expo Thailand 2014)

  เดินแบบ
  เดินแบบ
  คอสเพลย์
  คอสเพลย์

  นางสาว ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด กล่าวว่า เราได้เล็งเห็นถึงกระแสความนิยมของกลุ่มคนไทยผู้ที่รักในภาพยนตร์ ดนตรี แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ความงาม ตลอดจนอาหารเมนูต้นตำรับเลื่องชื่อที่ถือเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของประเทศญี่ปุ่น ในปีนี้จึงนับเป็นโอกาสดีและถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับการจัดงานมหกรรม “เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2014” (Japan Expo Thailand 2014) เพื่อตอบโจทย์ให้ชาวไทยที่หลงใหลในเสน่ห์ของศิลปวัฒนธรรมบันเทิงของประเทศญี่ปุ่นทุกแขนง ได้มีโอกาสสัมผัสสิ่งที่ถือว่าเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นที่รวบรวมมาไว้ในที่แห่งเดียว การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นการสร้างกระแสเพื่อให้เจแปนเลิฟเวอร์สได้รู้จักงานดังกล่าวอย่างเป็นทางการ อีกทั้งเพื่อเป็นการปักธงว่างาน “เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ ”จะจัดขึ้นเป็นประจำอย่างยิ่งใหญ่ทุกปีนับจากนี้

  สวยไหมคะ
  สวยไหมคะ

  ภายในงานจะได้ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นโชว์สุดอลังการ ประชันสีสันแห่งรันเวย์ให้ฮือฮาถึงขีดสุดกับสองแฟชั่นโชว์พิเศษระหว่างสองชาติแบรนด์ไทยและแบรนด์ญี่ปุ่น เริ่มด้วยคอลเลกชั่นพิเศษจาก “โตเกียว รันเวย์” (Tokyo Runway) ที่ส่งตรงเหล่านายแบบนางแบบทั้งจากไทยและแดนอาทิตย์อุทัยเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ดาราสาว “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง” และอีกหนึ่งสาวไทยที่ไปโด่งดังที่ญี่ปุ่น “เมย์-ศิตาภา อรรถบุรานนท์” ศิลปินจากวง “Sweet Vacation” ร่วมด้วย 4 สาวเซ็กซี่แห่งวง “Hipzter” เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่จากการรวมตัวของสองสาวญี่ปุ่น ดีกรีนางแบบสาวกราเวียร์ไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ “มิซากิ-อลิซ่า” และสองสาวไทย “เฟี๊ยต-มิว”, สาวๆ สุดฮอตปรอทแตกจาก Cyber Japan Dancers ฯลฯ

  ทั้งยัง เสริมทัพความร้อนแรงให้เวทีด้วยกิจกรรม “ฮาราจูกุ อิน บีเคเค บาย คูนิตาร์ แอนด์ เอทอีเอทเอท” (Harajuku in BKKby Ku nitar and 8E88) ที่มีศิลปิน-นักแสดงไทยมากมายร่วมงาน นำทีมโดยซุปเปอร์สตาร์สาวสุดฮอต ภายใต้การนำของดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ และ ป้อม-ชินชาณ นิ่มพิทักษ์พงศ์ แห่งห้องเสื้อ 8E88 ที่จะมารังสรรค์ที่สุดแห่งแฟชั่นไทยผสานกลิ่นอายฮาราจูกุสู่สายตาเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่เฝ้ารอ

  มาเล่นกันเถอะๆ
  มาเล่นกันเถอะๆ

  นอกจากนี้ ตลอดสองวันเต็มของการจัดงาน “เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2014” ยังจะมอบความเต็มอิ่ม ทั้งอิ่มท้องจากสุดยอดเมนูอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับที่มาร่วมออกบูธให้ได้ชิม ได้ช็อปกันมากมาย อีกทั้งยังได้ร่วมอิ่มตาอิ่มใจไปกับสารพันกิจกรรมความบันเทิงบนเวทีและหลากกิจกรรมสุดชิค อาทิ นวัตกรรมเสริมความงามเทรนด์ใหม่ล่าสุด, การแต่งผมสไตล์ฮาราจูกุ ,โชว์การเพ้นท์เล็บแบบไม่ตกเทรนด์

  ขณะเดียวกัน เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองการดำเนินงานก้าวสู่ปีที่ 10 ของการจัดงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ เจแปน เฟสต้า อิน แบงค็อก 2014” (Japan Festa in Bangkok 2014) จึงได้ถือโอกาสนี้จัดงานดังกล่าวขึ้นพร้อมกัน ในระหว่างวันที่ 30-31 สิงหาคม 2557 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้ธีม “Enter10th Celebration” โดยภายในงาน ยังคงไว้ซึ่งสีสันความมันส์และความเร้าใจสไตล์ญี่ปุ่นไว้อย่างครบรส

  K.Girl
  K.Girl

  ทั้งการแสดงไลฟ์คอนเสิร์ตของศิลปินญี่ปุ่นชื่อดัง ซึ่งในปีนี้ ได้รับเกียรติจากสองศิลปิน นำทัพโดยอดีตหัวหน้าวงมอร์นิ่ง มุซุเมะ “นัทซึมิ อาเบะ” และ “ทานากะ เรนะ” กับสาวๆ ร็อกเกอร์แห่งวง “ลาเวนเดอร์” ร่วมด้วยการประกวดสุดยอด “J-Rock”, ประกวดเต้นคัฟเวอร์ แดนซ์ ออฟ เดอะ เยียร์ (Cover Dance of the Year 2014) ตลอดจนการรวมพลสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของเหล่าสาวกคอสเพลย์ในเมืองไทย เพื่อร่วมกันสร้างสถิติ “เบรค เดอะเรค คอร์ด” ในกิจกรรม Cosplay “Break the Record” Sponsored by Newspace นำทีมโดย “โคโนมิ อาคิระ” คอสเพลย์ไอดอลชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่บินตรงเดินทางมาร่วมทุบสถิติร่วมกับคอสเพลย์เลิฟเวอร์ชาวไทยเป็นครั้งแรก 

  แล้วเจอกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ช็อก! ร.ต.ท.ล้มดับคาเสาธง
  01:37

  ช็อก! ร.ต.ท.ล้มดับคาเสาธง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์