“จ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต” ตลาดกลางคืนแห่งใหม่ เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2566 บนพื้นที่กว่า 33 ไร่ บรรยาศดีไม่แพ้ “จ๊อดแฟร์ พระราม 9” (JODD FAIRS) จัดเต็มร้านค้าหลากหลายรูปแบบ ทั้งเสื้อผ้า ของใช้ ของตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ รวมไปถึงเมนูสตรีทฟู้ดของไทยทั้งคาวและหวาน ครบครันในจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิตที่เดียว

ตลาดกลางคืนจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต (JODD FAIRS DanNeramit) มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ตลาดลางคืนจ๊อดแฟร์เป็นการรวบรวมร้านค้า หลากหลายเมนู ทั้งอาหารคาวหวาน เช่น ร้านยำรสแซ่บ ร้านไก่ย่างสูตรเด็ด ร้านน้ำผลไม้ปั่นเพิ่มความสดชื่น รวมถึงร้านเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ของแฮนด์เมด และร้านขายของตกแต่งบ้าน สไตล์วินเทจ ขนทัพสินค้ามาให้เลือกซื้อกันอย่างเต็มที่

ปฏิเสธไม่ได้ทำเลที่ตั้งของตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต หรือจ๊อดแฟร์ ลาดพร้าว สะดวกสบายต่อการเดินทาง ใกล้กับย่านธุรกิจการค้า และใกล้พื้นที่ทำงานหลายแห่ง เพียงแค่นั่งรถสาธารณะ หรือจะขับรถมาเองก็สามารถช็อปปิ้งของกิน ของใช้ และสัมผัสบรรยากาศตลาดกลางคืนได้แล้ว

นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวและชาวกรุงยังสามารถถ่ายรูปกับแลนด์มาร์กสำคัญ “ปราสาทเจ้าหญิงนิทรา” ในแดนเนรมิต หรือใครจะนั่งเล่นชิลๆ บริเวณสนามหญ้าก็สามารถทำได้เช่นกัน เป็นเสมือนจุดเช็กอิน ถ่ายรูปลงโซเชียล และจุดรวมตัวของแก๊งเพื่อน หรือคนรู้ใจ

บรรยากาศบริเวณปราสาทในตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต
บรรยากาศบริเวณปราสาทในตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต

...

ตลาดจ๊อดแฟร์ ย้ายไปไหน

แม้ว่าปัจจุบันจ๊อดแฟร์ พระราม 9 จะเปิดให้บริการอยู่ แต่ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 ที่จะถึงนี้จะต้องปิดตัวลงอย่างน่าเสียดาย เนื่องจากหมดสัญญาเช่าพื้นที่ ทางผู้บริหารจึงได้ย้ายมาเปิดบริเวณจ๊อดแฟร์ ลาดพร้าว หรือบริเวณแดนเนรมิตเก่าแทน

จ๊อดแฟร์ เปิดวันไหน

ตลาดจ๊อดแฟร์ พระราม 9 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น. ส่วนใครที่สงสัยว่าตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิตเปิดกี่โมง คำตอบคือ เปิดช่วงเวลาเดียวกัน หากใครอยากเดินชิลๆ หรือเลี่ยงเวลาคนแน่น แนะนำไปช่วงตลาดเปิดก็จะสามารถเดินชิม ช็อปได้แบบจุใจ

โซนร้านค้าในตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต
โซนร้านค้าในตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต
โซนของตกแต่งบ้านในตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต
โซนของตกแต่งบ้านในตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต
โซนนั่งชิลในตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต
โซนนั่งชิลในตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต

ตลาดกลางคืนจ๊อดแฟร์ไปยังไง

การเดินทางไปจ๊อดแฟร์ สามารถเดินทางได้หลายวิธี ทั้ง BTS, MRT, รถโดยสารประจำทาง และรถส่วนตัว เนื่องจากตั้งอยู่บนพื้นที่เดินทางสะดวก สามารถเดินทางโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงที่สถานีพระราม 9 ทางออก 2 เดินมายังบริเวณหลังห้างเซ็นทรัล พระราม 9 เพียง 100 เมตรก็จะถึงตลาดจ๊อดแฟร์ หรือหากใครสะดวกนั่งรถโดยสารประจำทาง สามารถนั่งรถโดยสารประจำทางสาย ปอ.169, ปอ.171, ปอ.517, ปอ. 137 หรือ 168 มาได้เช่นกัน

จ๊อดแฟร์ แดนเนรมิตไปยังไง

จ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก โดยสามารถเดินทางได้หลากหลายรูปแบบ ดังนี้

  • BTS ลงสถานีห้าแยกลาดพร้าว ทางออก 4 เดินต่อประมาณ 650 เมตร
  • BTS ลงสถานีพหลโยธิน 24 ทางออก 2 เดินต่อประมาณ 500 เมตร
  • MRT ลงสถานีพหลโยธิน ทางออก 3 เดินผ่านสกายวอล์ก BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าวไปยังตลาด

...

หากใครจะขึ้นรถโดยสารประจำทาง สามารถเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทางสาย 24, 26, 34, 39, 59, 63, 104, 107, 129, 136, 191, 503, 524, 529 หรือ 545

ทั้งนี้ หากใครที่ขับรถส่วนตัวมา สามารถปักหมุด เดินทางตามพิกัดกูเกิลแม็ป https://goo.gl/maps/f7NP81XSWfDombDF8 ได้เช่นกัน

ดีเจเปิดเพลงบริเวณปราสาทเก่า จ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต
ดีเจเปิดเพลงบริเวณปราสาทเก่า จ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต

จ๊อดแฟร์ แดนเนรมิตที่จอดรถมีไหม

จ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต จอดรถได้ในบริเวณด้านหลังของตลาด โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล แต่หากใครที่กังวลว่าที่จอดรถจะเต็ม แนะนำให้จอดรถบริเวณเซ็นทรัล ลาดพร้าว หรือใช้บริการรถโดยสารสาธารณะ ก็สะดวกไม่แพ้กัน

ลานจอดรถตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต
ลานจอดรถตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต

...

ตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต (JODD FAIRS DanNeramit) นอกจากจะเป็นศูนย์รวมร้านค้ามากมาย ให้ได้ช็อปเสื้อผ้า ของใช้ และชิมอาหารคาวหวานหลากหลายเมนูแล้ว ยังเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการนัดพบปะสังสรรค์ของชาวกรุงได้อีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง