“อมันปุรี ภูเก็ต” ชวนสัมผัสธรรมชาติสุขสงบกับท้องทะเลอันดามัน

ข่าว

  “อมันปุรี ภูเก็ต” ชวนสัมผัสธรรมชาติสุขสงบกับท้องทะเลอันดามัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2563 16:17 น.

  ไม่ใช่เพียงแค่ได้อยู่กับธรรมชาติ แต่ยังได้แนบชิดกับทะเลสวยใส ตัดขอบฟ้ากว้างสุดสายตา ที่ธรรมชาติจัดสรรมาให้อย่างลงตัว นับเป็นเวลาที่มีค่าของการพักผ่อน กับที่นี่ อมันปุรี (Amanpuri) ภูเก็ต ด้วยโปรโมชันล่าสุดกับ Closer to home

  ความสงบ และสวยงาม คือความรู้สึกที่บอกได้ทันทีหากใครได้มาถึงอมันปุรี เป็นบรรยากาศที่เหมาะสมกับชื่อที่มีความหมายว่า Place of Peace หรือสถานที่แห่งความสงบ อย่างไม่อาจปฏิเสธได้ ด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ ที่รายล้อมศาลาเรือนไทยและบ้านพักตากอากาศที่สวยงาม มีที่พักสำหรับแขก (Guest Pavilion) ประมาณ 40 หลัง และวิลล่าที่มีเจ้าของซื้อขาย 40 หลัง ซึ่งได้รับการออกแบบเป็นเรือนทรงไทยอยุธยาโดย Ed Tuttle สถาปนิกชื่อดังระดับโลก ท่ามกลางสวนมะพร้าวบนแหลม ที่มีท้องทะเลอันดามันอยู่ในสายตา และมีบันไดหินทอดยาวไปยังหาดทรายที่เงียบสงบของรีสอร์ตบนหาดพันทรี

  นอกเหนือจากธรรมชาติที่สวยงามนี้แล้ว ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลาย ยังมีกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างเช่นกิจกรรมเยี่ยมศูนย์อนุรักษ์ช้าง กิจกรรมเดินป่าธรรมชาติ ขี่ม้า เทนนิส ดูดาว และทัวร์เมืองเก่าภูเก็ต ให้ได้เลือกใช้เวลาอีกด้วย

  จากอมันปุรี ที่เปิดให้บริการที่ภูเก็ต ในปี 2530 ต่อมาในปี 2531 แบรนด์ “อมัน” (Aman) ซึ่งเป็นภาษาสันสกฤตที่หมายถึง “ความสงบ” ก็ได้ขยายตัวก่อตั้งรีสอร์ตอีก 32 แห่งในภูฏาน กัมพูชา จีน สาธารณรัฐโดมินิกัน ฝรั่งเศส กรีซ อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี ญี่ปุ่น ลาว มอนเตเนโกร โมร็อกโก ฟิลิปปินส์ ศรีลังกา ตุรกี หมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม และขณะนี้ยังมีโปรเจกต์ที่อยู่ในแผนการก่อสร้าง เช่น อมัน นิวยอร์ก (Aman New York), อมัน นิเซโกะ (Aman Niseko) ญี่ปุ่น และอมัน นายเลิศ กรุงเทพ (Aman Nai Lert Bangkok) อีกด้วย 

  จุดเด่นของรีสอร์ตภายใต้แบรนด์ อมัน นอกจากอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมีประวัติความเป็นมาที่มีคุณค่าของแต่ละท้องถิ่นด้วย โดยการให้บริการภายในที่พักตามจุดต่างๆ ยังได้มาตรฐานสูงสุด จึงนับเป็นจุดหมายปลายทางที่อยู่ในใจของแขกระดับ A-list ในการเลือกมาพักผ่อนเพื่อสัมผัสความสุขสงบเหนือระดับจริงๆ


  สำหรับในช่วงใกล้เวลาเทศกาลหยุดยาวแบบนี้ อมันปุรี ภูเก็ต ได้จัดโปรโมชัน Closer to home ด้วยอัตราค่าห้องพักราคาพิเศษสำหรับผู้เข้าพักชาวไทย ด้วยสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น การเช็กอินล่วงหน้าตั้งแต่เวลา 08.00 น. และเช็กเอาต์ได้จนถึงเวลา 20.00 น., อัปเกรดห้องพัก, บริการเตียงเสริมฟรีสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี, รับเครดิตรีสอร์ตมูลค่า 6,500 บาท เมื่อซื้อรีสอร์ตเครดิต 5,000 บาท และรับเครดิตรีสอร์ตมูลค่า 15,000 บาท เมื่อซื้อรีสอร์ตเครดิต 10,000 บาท เป็นต้น โดยมีระยะเวลาสำรองห้องพักและระยะเวลาเข้าพักตั้งแต่ วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2564

  และนี่คือโลกทั้งใบของเราที่อยู่ไม่ไกล บนหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสไล่เฉดสีเขียวอมฟ้าแกมน้ำเงินชวนหลงใหล ท่ามกลางธรรมชาติที่จัดสรรมาให้อย่างสวยงาม

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อมันปุรี ภูเก็ตภูเก็ตอันดามันเที่ยวทะเลอมันAmanpuri

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 10:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์