ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วิกฤติมา ไอเดียเกิด เปิดให้เล่นโยคะ พร้อมดูฉลาม ปลากระเบน รอบตัวเรา

  ไทยรัฐออนไลน์8 ต.ค. 2563 16:39 น.
  SHARE

  ลืมบรรยากาศการเล่นโยคะแบบเดิมๆ ได้เลย เพราะที่ โอเชียน ปาร์ค สถานที่ท่องเที่ยวฮ่องกงยอดฮิต ได้สร้างประสบการณ์ใหม่ สำหรับคนรักการออกกำลังกายแบบโยคะ ที่มีสถานที่สำหรับเล่นโยคะ ที่ทำให้เรารู้สึกมีเพื่อนอยู่รอบๆ ตัว ขณะที่กำลังยืดเส้นยืดสาย หายใจเข้าออกตามจังหวะ ซึ่งเพื่อนที่ว่า มีทั้งฉลาม ปลากระเบน สัตว์ทะเลน้อยใหญ่อยู่รายรอบตัวมากมาย

  นี่คือการปรับตัวของ โอเชียน ปาร์ค ที่ฮ่องกง ที่ปรับตัวรับความเปลี่ยนแปลง เพราะยุคนี้คงไม่มีใครมีอารมณ์ไปเที่ยวดูสีสันชีวิตสัตว์ใต้ท้องทะเลเหมือนเดิม เพราะในวิกฤติโควิด-19 นี้ผู้คนต้องระมัดระวังในการไปที่ต่างๆ มากขึ้น ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวจึงต้องปรับตัว ต้องหารูปแบบและบริการเพื่อดึงคนเข้ามาใช้บริการ เพื่อความอยู่รอดทางธุรกิจ อย่างที่ โอเชียน ปาร์ค ฮ่องกง เริ่มจัดกิจกรรมเปิดให้ผู้คนมาออกกำลังกาย ทั้งการเล่นโยคะ เต้นรำ

  ที่ โอเชียน ปาร์ค นี้เป็นธุรกิจของ วอลท์ ดิสนีย์ ฮ่องกง ที่เปิดมานาน 43 ปี หลังเกิดโควิด-19 ระบาดก็ปิดบริการ และเพิ่งเปิดในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ท่ามกลางหนี้สินที่มีอยู่กว่า 24,000 ล้านบาท ซึ่งที่ฮ่องกงไม่ได้เผชิญกับโควิด-19 เพียงอย่างเดียว ก่อนหน้านี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ยังมีการชุมนุมทางการเมืองขับไล่รัฐบาลอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เล่นโยคะโควิด-19สถานที่เล่นโยคะที่เที่ยวฮ่องกงโอเชียน ปาร์คฮ่องกง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 05:00 น.